xs
xsm
sm
md
lg

ทวิตเตอร์เดือด #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม โวยแฟนคลับ "ซี-นุนิว" ไล่ "ต่อ-บลู" ออกเฟรม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ เหตุแฟนคลับคู่จิ้น "ซี-นุนิว" ไปกวักมือตะโกนไล่ "ต่อ-ธนภพ" ออกจากเฟรมตอนที่ทั้งคู่กำลังจับผมใส่กัน ทำเอาชาวเน็ตเดือดด่าไร้มารยาท ไปทำข้างนอกดีไหม ด้านแฟนคลับคนเสื้อฟ้าขอโทษ น้อมรับผิดไม่มีแก้ตัว

วันนี้ (23 มิ.ย.) ในทวิตเตอร์ แฮชแท็ก #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยอันดับต้นๆ สืบเนื่องจากมีชาวเน็ตไม่พอใจที่แฟนคลับคู่จิ้นอย่าง "ซี-นุนิว" หรือ ซี-พฤกษ์ พานิช กับ นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ นักแสดงวัยรุ่นขวัญใจสาววาย กำลังมีโมเมนต์เอามือลูบหัวบริเวณฉากหลังของงานอีเวนต์ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ ขณะนั้น ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ สองนักแสดงยืนอยู่ใกล้กัน

ปรากฏว่าแฟนคลับซี-นุนิว กวักมือไล่ต่อ-ธนภพ ออกจากเฟรม ตะโกนว่า “พี่ต่อ ออกไปหน่อย” เพราะจะถ่ายรูปซี-นุนิวแต่งทรงผมให้กันและกัน ทำให้ต่อยิ้มเจื่อนๆ ออกจากเฟรมนั้นไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในงานเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ของแบรนด์แฟชั่นสัญชาติเยอรมัน MCM เมื่อวานนี้ (22 มิ.ย.) ที่ศูนย์การค้าไอคอนสยาม เหตุการณ์นี้ทำให้แฟนคลับ ต่อ-ธนภพ และ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ รวมถึงชาวเน็ตไม่พอใจที่แฟนคลับ ซี-นุนิว แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และไม่ให้เกียรตินักแสดงคนอื่น เช่น

- สงสารพี่ต่อจริง เคยเจอพี่ต่องานหนึ่ง คือเขาน่ารักกับแฟนคลับมากจริงๆ อะ แบบคงไม่ได้ยินที่เขาตะโกนไล่ คิดว่าเขาคุยด้วยเลยเอนตัวฟัง สรุปเขาไล่ให้ออกจากเฟรม คือยิ้มเจื่อนเลยอะ ฉันในฐานะที่ชอบพี่ต่อตั้งแต่ฮอร์โมนฯ ไม่ได้ตามขนาดนั้น แต่ดูผลงานตลอด ยังไม่โอเคเลยอะ #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

- เอาจริงๆ มันแย่ตั้งแต่แจกโมเมนต์ทั้งที่ยืนอยู่ 4 คนแล้วนะ จำเป็นต้องจัดผมตรงนั้นเลยเหรอ อันนี้ศิลปินก็ต้องรับรู้ด้วยนะว่ามีแฟนคลับที่แยกแยะไม่ได้อยู่ในด้อมด้วย มันมีความเสี่ยงที่จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ได้อะไรถ้าคู่ไหนจะเซอร์วิสจิ้น แต่จะเซอร์วิสอะไรเอาไว้ตอนออกงาน 2 คนดีกว่าไหมคะ

- ในคลิปเอาจริงๆ มันมีตรงไหนให้จัดผมเพิ่มอะ ผมเป๊ะมากเลยนะ คือมันดูออกว่าเซอร์วิสอะเข้าใจไหม ถ้าเขาจะแจกโมเมนต์ ควรไปทำข้างนอกหรือที่อื่นไหม คือมันต้องให้เกียรติอีกสองคนที่เขายืนอยู่ด้วยอะ ทำแบบนี้มันไม่มีมารยาท #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม

- ไม่ใช่งานคู่ แต่มายืนเซอร์วิสเซอร์ใจกันต่อหน้าศิลปินคนอื่นในงาน แถมติ่งยังมีหน้าไปไล่ศิลปินคนอื่นให้พ้นทางเพราะจะดูคู่มันเซอร์วิสกัน มารยาททรามมาก กูเป็นต่อ กูก็อิหยังวะมากอะ รู้สึก awkward (อึดอัด) แทนสุดๆ

- น้องบลูกับพี่ต่อคือหน้าเสียมาก อะไรคือมาไล่เขาไร้มารยาทเกินไปไหมเอ่ย ทุกด้อมมีแฟนคลับค่ะ ไม่มีใครชอบที่คนของเขามาโดนไล่แบบนี้ขนาดนี้ ไม่ติ่งนะแต่ชอบพี่ต่อมากๆ ยังรู้สึกไม่โอเคเลยอะ #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม

- แด่คุณที่ไล่นะคะ อย่ามาบอกว่าคุณเป็นแบบนั้นแบบนี้ ถ้าคุณยังต้องเข้าสังคมส่วนรวม #ไล่ศิลปินคนอื่นทำไม

อย่างไรก็ตาม ได้มีแฟนคลับ ซี-นุนิว รายหนึ่ง เข้ามาคอมเมนต์ระบุว่า "เราคือคนเสื้อฟ้านะคะ อย่างแรกต้องขอโทษแฟนคลับทั้งต่อและบลูเลยค่ะ เราไม่มีข้อแก้ตัว เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดี แต่สิ่งที่เราทำมันแย่มากจริงๆ ค่ะ ว่าเราได้เลย เราน้อมรับผิด เรื่องนี้เป็นบทเรียนให้เรามากๆ เราจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก และเราจะแท็กขอโทษน้องอีกครั้งค่ะ #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม

ทั้งนี้ ศิลปินทั้ง 4 คนไม่ได้ผิด เราผิดเองค่ะ ไม่อยากให้ว่าไปถึงศิลปินด้วยค่ะ ทั้ง 4 คนน่ารักมากๆ ค่ะ หากจะว่าว่าเราที่เป็นคนผิดนะคะ เราน้อมรับไว้ทั้งหมดค่ะ ต้องขอโทษที่ทำให้ ฟค.ทั้ง 4 คนเดือดร้อนค่ะ #ไล่ศิลปินคนอื่นทําไม"
กำลังโหลดความคิดเห็น