xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเรียกร้องความเป็นธรรมให้พลเมืองดีที่ไล่ล่าคนร้ายจนตกสะพาน โทร.จี้หน่วยงานกลับโยนกันไปมา ล่าสุดพบร่างแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับพลเมืองดีรายหนึ่งที่ไล่ล่าคนร้ายจนตกสะพานพระราม 3 และเมื่อโทร.ประสานงานกลับโยนความรับผิดชอบกันไปมา ล่าสุดพบร่างพลเมืองดีเสียชีวิตแล้ว

วันนี้ (19 พ.ค.) มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Panupong Godse Akarapotivipak" โพสต์เรียกร้องความเป็นธรรมให้กับพลเมืองดีรายหนึ่งที่ไล่ล่าคนร้ายจนตกสะพานพระราม 3 จากนั้นได้ติดต่อประสานงานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้โยนความรับผิดชอบกันไปมา โดยผู้โพสต์เล่าว่า "คนเราไม่เคยเท่ากัน ณ ตอนนี้ เวลา 05.00 น. ที่ตีนสะพานกรุงเทพ ผมและแฟน รวมถึงพรรคพวกพี่ก้านติดต่อหน่วยงานต่างๆ เพื่อค้นหา #พี่วิว พลเมืองดีที่ไล่ล่าคนร้าย จนตัวเองตกสะพานพระราม 3 พี่วิวตกน้ำตั้งแต่ 20.00 น.จนถึงตอนนี้ยังไม่มีหน่วยงานสักหน่วยงานตอบรับการค้นหา

1669 บอกจะประสาน เงียบ กู้ภัย เงียบ สน. โยนกันไปมา ตำรวจน้ำ สน.ปากคลองสาน บอกว่าจะมา ก็ไม่มา
มีแต่กลุ่มวัยรุ่นที่นั่งเล่นตรงท่า ลงน้ำช่วยกันงม ช่วยกันดู ประโยค.... ที่ได้ยินเกือบทุกที่คือ เดี๋ยวเขาก็ลอยขึ้นมา, ตอนนี้นอกเวลาทำการ

ตอนดาราตกน้ำ พวกพี่แจ้นกันออกมาเป็น 10 เป็น 100 หน่วย สัมภาษณ์เท่ๆ ว่ายินดีช่วยประชาชน เจอกับตาถึงรู้แจ้ง ถ้าเราไม่ใช่ somebody ในสังคม ถ้า spotlight ไม่ได้ถูกส่องมาที่เรา ค่าของชีวิตเราแม่งกระจอกมาก มากจนแทรกเวลาทำการของพวกแม่งไม่ได้

สิ่งสะเทือนใจเรามากๆ คือ Tassananthorn ร้องไห้ หลังจากพยายามประสานงานกับหน่วยต่างๆ มันไม่ได้เศร้า มันสิ้นหวัง มันหดหู่ ประเทศนี้เห็นชีวิตคนหนึ่งคน มีค่าแค่ไหน สุดท้ายรอเวลาทำการ ให้พวกพี่เขามาช่วยดูอีกแรง และขอให้มีปาฏิหารย์กับพี่วิว ขอให้เกิดขึ้นจริงๆ ครับ "

ต่อมา เพจ "Drama-addict " ได้รายงานความคืบหน้าล่าสุด ระบุว่า "พบร่างแล้ว ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนๆของคุณวิวครับ เหมือนเรื่องตลกร้าย คนคลั่งที่ชิงรถขึ้นสะพาน กระโดดน้ำ ได้รับการช่วยเหลือ ปลอดภัย แต่คุณวิวที่เกาะท้ายรถคนร้ายไป ไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำว่าเขาตกน้ำ กว่าจะมั่นใจว่าตกน้ำก็ผ่านไปหลายชั่วโมงแล้ว เพราะไม่มีใครตามตัวพบ แต่มีข้อมูลจากกล้องหน้ารถ"

คลิก>>อ่านโพสต์ต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น