xs
xsm
sm
md
lg

เผยห้องเชือดรอง หน.หื่น เหยื่อหลงเชื่อล็อกประตูขยี้กาม ทนายตั้มกังวลหนีไปเมืองนอก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทนายตั้มเผยห้องร้างที่ระบุว่ารองหัวหน้าพรรครายหนึ่งเคยหลอกผู้หญิงว่าเป็นสำนักงาน เหยื่อคนไหนหลงเชื่อจะล็อกประตูข่มขืน พร้อมถามตำรวจทำอะไรอยู่ สอบแล้ว เก็บกล้องวงจรปิดหมดแล้ว ถ้าผู้ต้องหาหนีออกนอกประเทศจะทำยังไง

วันนี้ (15 เม.ย.) จากกรณีที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ออกมาเปิดเผยว่ามีผู้เสียหายรายหนึ่งถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ลวนลาม หอมแก้ม กอดจูบ จับก้นโดยไม่สมยอม โดยหลอกว่าจะพามาคุยเรื่องงานและสอนน้องเรื่องหุ้น เศรษฐศาสตร์ แต่พอมาจริงกลับคุยแต่เรื่องเพศ และลวนลามต่างๆ นานา ซึ่งผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.ลุมพินีเมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาได้เปิดเผยว่ามีผู้เสียหายจำนวนเกือบ 10 คน กระทั่งนายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลูกชายนายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การการค้าโลก (WTO) ให้สัมภาษณ์ว่าขอลาออกทุกตำแหน่งในพรรคเพื่อพิสูจน์ตามกระบวนการยุติธรรม ระบุว่ารู้สึกช็อกและตกใจสิ่งที่เกิดขึ้นในโซเชียลฯ ยืนยันข้อกล่าวหาไม่ใช่ความจริง อีกทั้งแม้เป็นเรื่องส่วนตัวแต่กระทบต่อการทำงานและภาพลักษณ์ของพรรค ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" โพสต์ภาพห้องพักแห่งหนึ่งที่อยู่ในสภาพปล่อยทิ้งร้าง เหลือเพียงหนังสือไม่กี่เล่ม ระบุว่า "นี่เป็นห้องที่รองหัวหน้าพรรค ที่มักจะหลอกผู้หญิงว่าเป็นสำนักงาน เหยื่อคนไหนหลงเชื่อยอมขึ้นมาบนห้อง รองหัวหน้าพรรคก็จะล็อกประตู ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน แล้วก็มักจะขู่เหยื่อว่าหากแจ้งความ ครอบครัวเหยื่อจะเดือดร้อนเพราะพ่อตัวเองนั้นใหญ่มาก บางคนต้องยอมให้ข่มเหงเป็นปีๆ บางคนเป็นบาดแผลในใจถึงกับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บางคนถึงกับต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ

วันนี้พวกเราคนไทย ต้องขอบคุณและส่งกำลังใจให้เหยื่อทุกคนนะครับที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลด้วยความกล้าหาญ น้องๆเป็นผู้ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนทำ ทำให้อีกหลายคนรู้สันดาน #รองหัวหน้าพรรคโรคจิต ว่าต่อหน้าสื่อเป็นคนดี ดูน่าเชื่อถือ แต่ลับหลังกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามขนาดไหน จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อมันอีก ขอขอบคุณทุกคนด้วยใจครับ"

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่

นอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความอีกว่า "ตำรวจทำอะไรกันอยู่ครับ ผู้เสียหายแจ้งความตั้งแต่วันที่ 12 เมษาฯ สอบทั้งผู้เสียหาย แม่ผู้เสียหาย และพยาน แถมเก็บกล้องวงจรปิดหมดแล้ว ตอนนี้เหยื่อก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ถ้าผู้ต้องหาหนีออกนอกประเทศไปก่อนจะทำยังไง อย่าให้สังคมติฉินนินทานะครับว่า ไม่กล้าออกหมายจับไฮโซ"

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่
กำลังโหลดความคิดเห็น