xs
xsm
sm
md
lg

ไฮโซลูกนัทแฉ ปริญญ์ก่อนเข้า ปชป.ไล่ลบเรื่องฉาวที่ลอนดอน จี้สอบจริยธรรมยกพรรค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ธนัตถ์ ธนากิจอำนวย" แนวร่วมม็อบสามนิ้ว แฉซ้ำ ก่อนที่ "ปริญญ์" จะร่วมงาน ปชป.ไล่ลบข่าวฉาวคดีข่มขืนที่ลอนดอน และปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ขายได้ ชี้ควรถูกสอบจริยธรรมทั้งคณะกรรมการบริหารพรรค

วันนี้ (14 เม.ย.) จากกรณีที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ทนายความชื่อดัง ออกมาเปิดเผยว่ามีผู้เสียหายรายหนึ่งถูกรองหัวหน้าพรรคการเมืองใหญ่ลวนลาม หอมแก้ม กอดจูบ จับก้นโดยไม่สมยอม โดยหลอกว่าจะพามาคุยเรื่องงานและสอนน้องเรื่องหุ้น เศรษฐศาสตร์ แต่พอมาจริงกลับคุยแต่เรื่องเพศ และลวนลามต่างๆ นานา ซึ่งผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สน.ลุมพินีเมื่อวันที่ 12 เม.ย.ที่ผ่านมา ต่อมานายปริญญ์ พานิชภักดิ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลูกชายนายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การการค้าโลก (WTO) ให้สัมภาษณ์ว่าขอลาออกทุกตำแหน่งในพรรคเพื่อพิสูจน์ความจริงตามกระบวนการยุติธรรม พร้อมระบุว่ารู้สึกช็อกและตกใจสิ่งที่เกิดขึ้นในโซเชียลฯ ยืนยันข้อกล่าวหาไม่ใช่ความจริง อีกทั้งแม้เป็นเรื่องส่วนตัวแต่กระทบต่อการทำงานและภาพลักษณ์ของพรรค

อ่านประกอบ : "ลูกศุภชัย" ลาออก ปชป.แล้ว พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมสู้ข้อกล่าวหาฉาวลวนลามผู้หญิง

ลากไส้รอง หน.พรรคหื่น คุกคามทางเพศเยาวชน ผงะเหยื่อโผล่เกือบสิบคน 

ทนายตั้มแฉสาวร้อง รอง หน.พรรคใหญ่ลวนลาม หลอกจะสอนเล่นหุ้นแต่กลับคุยเสียว 

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Nat Thanakitamnuay ของนายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือไฮโซลูกนัท อดีตสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ที่ปัจจุบันไปเป็นแนวร่วมผู้ชุมนุมกลุ่มที่เรียกตัวเองว่าราษฎร หรือม็อบสามนิ้ว โพสต์ข้อความระบุว่า "ขอยืนยันให้เลยว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ไม่มีทางที่จะไม่รู้ถึงพฤติกรรมของนายปริญญ์ แท้จริงแล้ว ก่อนที่นายปริญญ์จะเข้ามาร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการคุยกันก่อนแล้วว่าต้องไปหาวิธีไล่ลบหลักฐานเรื่องข่าวฉาวคดีข่มขืนที่ลอนดอน ไม่ให้หาเจอได้ง่ายๆ ปิดให้มิดชิด และปรับภาพลักษณ์ใหม่ให้ขายได้ (ในความคิดแบบ ปชป.) ทั้งนั้น ในแวดวงนักธุรกิจ นักการเมือง ใครๆ เขาก็รู้ๆ กันอยู่ ทั้งหมดนี้ผมทราบจากการบอกเล่าของอดีตหัวหน้าพรรคคนหนึ่ง - ยังจำได้ว่ายังมีคนพูดว่า ถ้าคนนี้เข้าพรรค มีปัญหาแน่ๆ พฤติกรรมเช่นนี้ควรถูกสอบจริยธรรมทั้งคณะกรรมการบริหารพรรค"

อ่านโพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่ปริญญ์ พานิชภักดิ์


กำลังโหลดความคิดเห็น