xs
xsm
sm
md
lg

เทรลเลอร์ตีนผีอัดเก๋งยับแล้วหนี สองแม่ลูกกระเด็นออกนอกรถ หนุ่มเคอรี่ติดกล้องใหม่จับภาพไว้ได้ทัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รถเทรลเลอร์ตีนผีซิ่งเส้นกาญจนาภิเษก ตัดหน้ารถบรรทุกคอนเทนเนอร์เลนกลาง ก่อนอัดก๊อปปี้รถเก๋งเลนขวาสุดพังยับเยิน ก่อนออกทางขนานจอดแล้วหนีตามระเบียบ สองแม่ลูกกระเด็นออกจากรถ คนขับติดอยู่ในซาก เหตุเกิดเมื่อเที่ยงแถวแม็คโคร บางบอน หนุ่มเคอรี่ที่ขับตามหลังจับภาพได้ทันโร่ช่วยเหลือ เผยเพิ่งซื้อกล้องมาได้อาทิตย์เดียว

วันนี้ (19 ธ.ค.) สถานีวิทยุ จส.100 เผยแพร่วิดีโอคลิปจากกล้องหน้ารถ จะเห็นว่ามีรถเทรลเลอร์ขับมายังเลนซ้ายสุด ก่อนจะแซงตัดหน้ารถบรรทุกตู้คอนเทนเลอร์แล้วเบียดชนรถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีดำ ที่ขับมาบริเวณช่องขวาสุดจนพังยับเยินแล้วหลบหนีไป โดยพบว่าสองแม่ลูกที่นั่งเบาะตรงข้ามคนขับกระเด็นออกนอกตัวรถ ส่วนคนขับรถเก๋งติดอยู่ภายในรถ คนขับรถที่อยู่ตามหลังร่วมกับพลเมืองดีช่วยนำตัวออกมาจากซากรถ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 12.14 น. ของวันนี้ บนถนนกาญจนาภิเษก ขาออก ช่องทางหลัก มุ่งหน้าทางแยกต่างระดับบางขุนเทียน แขวงและเขตบางบอน กรุงเทพฯ

เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน เป็นคนขับรถ เพศหญิง บาดเจ็บติดภายในรถ และอีก 2 คน เป็นแม่และลูกวัย 2 ขวบ กระเด็นออกจากตัวรถ เด็กมีแผลฉีกขาดที่ข้อมือ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 8 ส่วนคนขับรถเทรลเลอร์ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ได้ออกทางขนานแล้วจอดรถที่ใต้สะพานทางแยกต่างระดับเอกชัย ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 800 เมตร แล้วหลบหนีไป ซึ่ง ร.ต.อ.ศรายุทธ สันทัด รอง สว.สส.สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ติดต่อไปทางผู้ประกอบการเจ้าของรถให้เดินทางมาให้ข้อมูลแก่ตำรวจแล้ว ส่วนในเรื่องคดีความยังอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน

ชมคลิป คลิกที่นี่

นายสุภาพ กิจแสวง พนักงานบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นเจ้าของกล้องติดรถยนต์ที่บันทึกเหตุการณ์เอาไว้ได้ และเป็นพลเมืองดีช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ เปิดเผยต่อสถานีวิทยุ จส.100 ว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถไปที่ศูนย์กระจายสินค้าเคอรี่ เอ็กซ์เพรส สมุทรสาคร ในซอยบางกระดี่ 16 ถนนบางกระดี่ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ตนและรถเก๋งคันหน้าขับเลนขวามาปกติ ความเร็วประมาณ 80-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ส่วนรถเทรลเลอร์ขับความเร็วใกล้เคียงกันที่เลนซ้าย

ขณะนั้นกำลังคุยโทรศัพท์อยู่กับแฟน สังเกตเห็นเหมือนรถบรรทุกตกร่องหรือฝาท่อระบายน้ำ ได้ยินเสียงกระเทือนดัง ก่อนจะหักหลบและเสียหลักมาเกิดอุบัติเหตุ ตอนนั้นตกใจมาก แต่พอเห็นแม่ลูกกระเด็นออกมาจากรถได้รับบาดเจ็บจึงตัดสินใจลงไปช่วยทันที เขาบอกให้ช่วยไปงัดประตูช่วยคนขับที่ติดอยู่ในรถด้วย ระหว่างนั้นผมก็โทรศัพท์แจ้งน้องที่เป็นกู้ภัยให้ช่วยประสานงานไปด้วย พอเจ้าหน้าที่มาก็รีบเอาไฟล์คลิปกล้องหน้ารถให้ ก่อนหน้านี้เพิ่งตัดสินใจซื้อกล้องมาไม่ถึงสัปดาห์ ไม่คิดว่าจะได้ช่วยเหลือคนอื่นเร็วขนาดนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น