xs
xsm
sm
md
lg

เผยคลิป! วัยรุ่นยกพวกตีกันกลางคอนเสิร์ตพัทยาเฟสติวัล ผู้ร่วมงานบ่นเซ็งทำบรรยากาศเสีย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเชียลฯ แห่แชร์คลิปวัยรุ่นยกพวกตีกันกลางงานเทศกาลดนตรีครั้งแรกในไทย “Pattaya Music Festival 2021” หลังจากเจอวิกฤตโควิด-19 ระบาด ด้านชาวเน็ตต่างเซ็งวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวทำเสียบรรยากาศ เพราะทุกคนต่างอยากมาสนุก

วันนี้ (7 พ.ย.) เพจ “สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” นักข่าวชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 1.42 นาที ซึ่งเป็นเหตุการณ์กลางงานคอนเสิร์ตพัทยาเฟสติวัล ขณะที่นักร้องกำลังร้องเพลงและประชาชนจำนวนมากกำลังสนุกภายในงานกับบรรยากาศนั้น แต่ชายที่ถ่ายภาพเหตุการณ์ไว้ได้ตะโกนขึ้นว่า “มีการตีกัน” ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปต่อมาได้เกิดความวุ่นวายเนื่องจากผู้คนตกใจที่มีการทะเลาะวิวาทกันภายในงานดังกล่าว ทั้งที่ไม่มีการอนุญาตให้ดื่มเครื่องดื่มมึนเมา

การจัดงานเทศกาลดนตรีเมืองพัทยา หรือ พัทยา มิวสิก เฟสติวัล 2021 ซึ่งจัดขึ้นทุกวันศุกร์และวันเสาร์ ระหว่างวันที่ 5 พฤศจิกายน ถึง 11 ธันวาคม 2564 ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี จัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร้ระบาดของโควิด-19 โดยผู้เข้าร่วมงานทุกคนต้องฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม โดยมีเจ้าหน้าที่ อปพร.ตรวจสอบ และต้องนั่งบนเก้าอี้ที่จัดเตรียมไว้ให้เพื่อรักษาระยะห่าง ห้ามเคลื่อนย้ายเก้าอี้ และห้ามลุกขึ้นยืนเด็ดขาด ปรากฏว่าผู้เข้าร่วมงานอีกส่วนหนึ่งที่ได้รับวัคซีนเพียง 1 เข็มเลือกที่จะไปรวมตัวกันที่บริเวณริมชายหาดนอกพื้นที่จัดงานเพื่อชมการแสดงดนตรี ซึ่งชาวบ้านกังวลว่าอาจกลายเป็นคลัสเตอร์ใหม่ นอกจากนี้ ยังพบว่าระหว่างการแสดงคอนเสิร์ตปรากฏว่าวัยรุ่นกลุ่มที่อยู่ด้านนอกพื้นที่จัดงานมีอาการเมาและตีกันอีกด้วย เรียกเสียงโห่แก่ผู้เข้าร่วมงาน

ทั้งนี้ งาน Pattaya Music Festival 2021 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-6 พ.ย. 2564 ในพื้นที่การจัดงานบริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยา เริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 01.00 น. ผู้เข้าร่วมงานจะต้องได้รับวีคซีนมาแล้ว 2 เข็มตามมาตรการด้านความปลอดภัยในการจัดกิจกรรมของ ศบค. และป้องกันตัวเองเป็นพิเศษ เช่น เว้นระยะห่างระหว่างบุคคล ลดความแออัด ตรวจวัดอุณหภูมิ ระบบคัดกรอง โดยผู้เข้าร่วมงานบริเวณหน้าเวทีต้องผ่านการตรวจ ATK ยืนยัน 100% ว่าปลอดภัยจากเชื้อโควิด-19 และบริเวณรอบงานมีการควบคุมความปลอดภัยให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยว

คลิกชมวิดีโอต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น