xs
xsm
sm
md
lg

บิ๊กไบค์คาวาซากิหัวร้อน ด่ารถเก๋งทางตรง เหตุเข้าใจผิดคิดว่าเป็นยาริสที่ขับเฉี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พบคนขี่รถบิ๊กไบค์คาวาซากิหัวร้อน ชี้ให้รถเก๋งที่ขับจากขอนแก่นไปกาฬสินธุ์จอดข้างทาง ก่อนเข้ามาต่อว่าขับรถอะไรแบบนี้ ขอโทษสักคำยังไม่มี อ้างกลับรถมาเฉี่ยวเพื่อนของตน ที่แท้จำรถผิดคัน ขอโทษแล้วจากไป

วันที่ 24 ต.ค. เฟซบุ๊ก “เจ๊ม้อยv plus” ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปขณะที่คนขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส กำลังพูดคุยกับกลุ่มคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ยี่ห้อคาวาซากิที่เข้ามาต่อว่าเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นรถที่มาเฉี่ยวชนกลุ่มบิ๊กไบค์ของตน เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 12 ถนนถีนานนท์ ช่วงยางตลาด-กาฬสินธุ์ ก่อนถึงแยกเขื่อนลำปาว ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ จากคลิปจะเห็นว่าคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์เข้ามาต่อว่าคนขับรถเก๋งว่า “ขับรถอะไรแบบนี้ ขอโทษสักคำยังไม่มี” คนขับรถเก๋งตอบกลับว่า “ผมยังไม่ทำอะไรเลยนะพี่” คนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กล่าวว่า “คุณอยู่ซ้าย จะเลี้ยวขวาได้ยังไง คุณทำไมไม่ชิดขวา”

คนขับรถเก๋งยืนยันว่า “ผมไม่ได้เลี้ยวนะพี่” แต่คนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์กล่าวว่า “มึงจะกลับรถอะ” คนขับรถเก๋งและคนนั่งมาด้วยซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปยืนยันว่าไม่ได้กลับรถ มาทางตรงจาก จ.ขอนแก่น แล้วคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาปาดหน้าทั้งที่ตนไม่ได้กลับรถ ไม่ได้ตีไฟเลี้ยวใดๆ จู่ๆ กลุ่มรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชี้ให้จอดรถ ตนก็จอด มีหลักฐานว่าไปตลาดมา ก่อนจะถามเพื่อนว่าใช่คันนี้ไหม จากนั้นคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์จึงกล่าวว่า ถ้างั้นผมขอโทษ คนขับรถกล่าวว่าไม่เป็นไร

เจ้าของคลิปกล่าวว่า “อุทาหรณ์ที่เตือนว่าเราควรมีสติ จำรถที่ชนเพื่อนตัวเองผิดคัน จำได้แค่ยาริส เลยขับมาด่า คลิปวิดีโออาจจะไม่ชัด ภาพไม่นิ่ง อีกมือจับโทรศัพท์จะโทร.หาตำรวจ ภาพและเสียงจริงและสด ขออภัยมือไม่นิ่งค่ะ ทั้งตกใจและกลัว ส่วนสามีพร้อมบวก (หัวเราะ) ที่เขาจอดดักปาดหน้ารถเรากลางเลนขวา เบรกแทบไม่ทัน

ก่อนอื่นต้องเท้าความก่อนนะคะ เราก็ขับรถมาจากขอนแก่นไปยังกาฬสินธุ์ แล้วก็มีรถยาริสเฉี่ยวชนกลุ่มบิ๊กไบค์ที่มาจากกาฬสินธุ์เข้าขอนแก่น แล้วเขาคิดว่าเป็นรถเรา เลยเลี้ยวกลับมาไล่รถ คิดว่าเป็นรถเราเฉี่ยวชน มีกลุ่มบิ๊กไบค์มาตัดหน้าเรา 2 คัน 3 คน แล้วด่าเราว่าเราไม่เฉี่ยวชนเขาก็ไม่ขอโทษ บอกว่าเรากลับรถแยกตะกี้แล้วเฉี่ยวชนเขา แก๊งเพื่อนเขา เขาก็ว่าเราอย่างในคลิป แล้วเขาจำได้แค่ว่ารถยาริสเป็นคนกลับรถเฉี่ยวชน

แต่รถเราไม่ได้มาจากทางกาฬสินธุ์ เรามาจากขอนแก่น มันคนละทางกันเลย แฟนเขาน้องเขาก็บอกว่าคันนี้ แต่รถเราขับมาทางตรงและไม่ได้เฉี่ยวชนอะไร เขาก็เดินดูรอยชน รถเราไม่ได้ชนหรืออะไร สุดท้าย บอกเราจำผิดคัน เอาจริงๆ นะ เราว่าเราใจเย็นมาก ถ้าเจอคนใจร้อน ปาดหน้าด่าขนาดนี้ รับรองเถอะ สวนกลับกลางหัวแน่ๆ ขอโทษก็จบค่ะ แต่อยากเตือนสติพี่ๆ ถามก่อน ใจเย็นๆ ก่อน พูดดีๆ ก่อนก็ได้ค่ะ ไม่ใช่ว่าจะหาเรื่องก่อนค่อยมาขอโทษ ขวัญเอ๋ยขวัญมาเด้อ”

ชมคลิป คลิกที่นี่


กำลังโหลดความคิดเห็น