xs
xsm
sm
md
lg

ณวัฒน์โวยสลิ่มภูเก็ตจัญไร มือไม่พายเอาหางราน้ำ หลังหอการค้าไม่ให้ยืมรถบัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โวยหอการค้าภูเก็ตไม่ให้ยืมรถบัสรับ-ส่งนางงาม อ้างต้องมีค่าใช้จ่าย ก่อนด่าใจแคบ เป็นสลิ่มจัญไร ปิดเกาะไปเลยไม่ต้องโปรโมต ด้านชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ตไม่อนุญาตให้กองประกวดทำกิจกรรม หวั่นเกิดกระแสเป็นปัญหาภายหลัง

เมื่อวันที่ 18 ต.ค. เฟซบุ๊ก “ซึ่งต้องพิสูจน์” ได้นำเอาบางช่วงบางตอนของการเฟซบุ๊กไลฟ์จากนายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ เมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา กล่าวว่า “ก่อนอื่นขอบ่นภูเก็ตนิดหนึ่งได้ไหม จัดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลครั้งนี้ไม่ได้ใช้เงินของรัฐบาลแม้กระทั่งสลึงเดียว บาทหนึ่งยังเยอะไป ทำให้ฟรีทุกอย่าง ทุกอย่างผมจ่าย ไอ้เรื่องง่ายๆ อย่างบางเรื่องเนี่ย อำนวยความสะดวกยังไม่ได้ ไม่สนใจ ไม่ร่วมงาน ไม่ใส่ใจ ขอรถบัสรับนางงามกับหอการค้าจังหวัดภูเก็ตยังไม่ยอมให้ คุณคิดดูสิ คุณคิดดู คนพวกนี้ไม่ต้องมาร่วมงานนะเวลาไป ผมไม่เชิญแล้ว ทำได้ยังไง เงินไม่จ่ายก็ไม่ว่า เงินไม่ช่วยก็ไม่ว่า ทุกอย่างคุณณวัฒน์จ่ายเอง องค์กรแกรนด์จ่ายเอง ก็ไม่เป็นไร แต่บางอย่างคุณมีอยู่แล้ว คุณแค่แบบ ถอยมันออกมาช่วยกัน

เช่น คุณเป็นเมืองท่องเที่ยว กำลังจะเปิดแซนด์บ็อกซ์ รถเยอะแยะ ขอยืมรถสักสองคันนี่มันใจแคบจริงๆ นะ ตอบมาได้ยังไงว่าถ้าจะใช้รถต้องมีค่าใช้จ่าย อู้หู ขอโทษนะรถก็จอดอยู่เฉยๆ ก็แค่เติมน้ำมัน แล้วก็เหมือนเอารถไปแบบออเรียนเตชัน (Orientation) ก็คือไปทดลองขับดู แล้วก็เหมือนแบบ เฮ้ย ลองคนขับหน่อย หลังจากหายไปนานกำลังเปิดเมือง แล้วก็แค่ 2 คันเองมันจะทำให้จังหวัดคุณล่มจมเลยเหรอ ไม่อยากจะโทษ ต้องโทษการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต หอการค้าจังหวัดภูเก็ต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ถ้างานอีเวนต์ผมไม่เชิญใครอย่าตกใจนะฮะ แฟนนางงาม เรื่องเยอะนัก ไม่ได้ลงทุนเป็นเงิน ไม่ได้ลงทุนเป็นอะไรเลย แค่ขอยืมของยังไม่ให้ยืม ยืมรถหน่อยก็ไม่ได้ บอกว่าถ้าจะยืมใช้ต้องจ่ายตังค์ มีค่าใช้จ่าย อู้หู แม่งเอ๊ย โปรโมตไปให้มันทำไมวะ ปิดเกาะไปเลยดีกว่าปะ โปรโมตทำไม ตายแล้วน้ำใจไม่มีเลย

เพิ่งรู้นะว่าไม่มีน้ำใจ ไม่ได้จ่ายอะไรเป็นเนื้อเป็นหนังเลย แค่ถอยรถไปรับนางงามยังจะต้องเสียเงิน ไม่เป็นไรหรอก ผมมีตังค์ แล้วอีพวกสลิ่มไม่ต้องมาแสดงตัวตนมากมาย น่ารำคาญ มึงเป็นสลิ่มมึงทำได้อย่างกูหรือเปล่า เวลาทำงานกูทำงาน กูไม่ได้นึกว่าสลิ่มหรือไม่สลิ่ม ทำเพื่อประเทศ แหม บางคนพอรู้ว่า มิสแกรนด์จะไป พร็อพเพอร์ตี้ (Property : ทรัพย์สิน) ของอีพวกสลิ่มหรืออีพวกบ้า ไม่อยากให้ยุ่งเกี่ยว ไม่อยากให้มา เออ ไม่ไปก็ได้ หน้าบ้านมึงกูจะไม่ผ่านเลย กรุณาปักป้ายหน้าบ้านว่าบ้านนี้เป็นสลิ่ม กูจะได้ขับรถอ้อม เยอะนัก จะใช้ท่าเรือ พอท่าเรือเป็นของสลิ่ม เอ้าตายแล้ว ไม่อยากให้ใช้เพราะว่าโควิด มึงจะบ้าเหรอ มึงส่งจดหมายอะไรมา มึงปัญญาอ่อนหรือเปล่า ตอนนี้นโยบายเขาให้เปิดเมือง เขาไม่ให้ปิดเมือง แต่มึงอะเหตุผลก็คือมึงจะไม่ให้พวกเราผ่านไปใช้พร็อพเพอร์ตี้ของคุณ เพราะคุณเป็นสลิ่มก็แค่นี้แหละ บอกตรงๆ สิ อย่าเยอะ มึงไม่ใช่เจ้าของเกาะ อย่าเยอะ

ขออภัยสำหรับคนที่ต้องมาฟังด้วย นี่คือคนกลุ่มน้อยเท่านั้นเอง คนกลุ่มน้อย พูดให้ฟังเฉยๆ ซึ้งในน้ำใจ ไม่เป็นไรหรอก องค์กรแกรนด์มีตังค์ หาเงินเก่ง ขายของแม่งทุกวัน ยืนได้ด้วยลำแข้งตัวเอง ยอดขายดีไม่ต้องห่วงหรอก เดือนหนึ่งเกือบร้อยล้านจะกลัวอะไร อุ๊ยมากไปเปล่า 50 ก็พอแล้วเนอะ จะไปกลัวอะไร ไม่ต้องกลัวหรอก อย่าลืมนะ ชักธงชาติสลิ่มไว้ด้วยหน้าบ้าน ใครเป็นสลิ่มปักป้ายไว้เลย สลิ่มค่ะ สลิ่มครับ สลิ่มค่ะ สลิ่มครับ ปักป้ายแม่งเลย รวมถึงอีผู้นำแต่ละตัวด้วย เยอะนัก ผู้นำแดกเสือเหรอ ปัญหาเยอะนักเชียว แหม พอมาถึงอีเวนต์มันมีย้ายบางที่นะ สถานที่ไม่ต้องตกใจนะ ที่ย้ายไปเพราะที่เก่ามันเป็นสลิ่ม เออ แหม เวลาจะแถลงข่าวนี่ยินดีให้โปรโมตโน่นนี่นั่น พอโปรโมตเสร็จเพิ่งรู้สึกตัวเหรอว่าคนละพวกกัน แล้วมายกเลิก ไม่อยากพูดชื่อนะ นึกว่ามีที่มึงที่เดียวใช่ไหม มีที่อื่นอีกเยอะ โง่ ไปแดกเสือเถอะ คนโง่ คนพวกนี้แม่งจัญไร มือไม่พายยังเอาตีนราน้ำ ตีนไม่ได้เนอะ ต้องเอาหาง เอาหางราน้ำ 1,600 คน ประเทศไทยแม่งฉิบ เบื่อ ถามจริงๆ เถอะ”

ชมคลิป คลิกที่นี่
ด้านสำนักข่าวภูเก็ตไทมส์รายงานว่า ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ตไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของนายณวัฒน์มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ตเหมือนเช่นในปีที่ผ่านมา โดยนายสมยศ ปาทาน รองประธานชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต ชี้แจงว่า จากการประชุมของคณะกรรมการชุมชนท่องเที่ยวย่านเมืองเก่าภูเก็ตได้มีการสรุปว่าจะไม่ให้มีการดำเนินการในการจัดกิจกรรมต่างๆ ของกองประกวดมิสแกรนด์ เบื้องต้นนั้น การตัดสินใจในครั้งนี้ไม่ได้มีข้อขัดแย้ง หรือขัดใจกับกิจกรรมต่างๆ หรือทีมนางงาม กองประกวดแต่อย่างใด เพราะว่าที่ผ่านมาก็ได้มาร่วมทำกิจกรรมในทุกปีที่มีการประกวดฯ แต่ในปีนี้เนื่องด้วยว่าสถานการณ์ที่นายณวัฒน์ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางสื่อโซเชียล โดยมีเนื้อหาใจความบางส่วนที่เป็นการพูดในแง่มุมที่ไม่ให้เกียรติพื้นที่ และคนภูเก็ตนั้น ประเด็นนี้ก็มีผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่โดยคณะกรรมการของทางชุมชนได้มีมติในที่ประชุม ซึ่งได้มีการนำเรียนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น เทศบาล และจังหวัดแล้วว่าทางชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ตมีมติที่จะไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของนายณวัฒน์มาทำกิจกรรมในพื้นที่ชุมชนย่านเมืองเก่า ซึ่งหวั่นจะเป็นกระแส และเกิดปัญหาตามมาได้ในภายหลัง

ชมโพสต์ต้นฉบับ


กำลังโหลดความคิดเห็น