xs
xsm
sm
md
lg

“นายน์-ลิซ่า” ออกวง DAISY DAISY ด้วยเหตุผลส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แฟนคลับ DAISY DAISY เศร้า! “นายน์” หัวหน้าวง พร้อม “ลิซ่า” น้องเล็ก ขอออกจากการเป็นสมาชิกด้วย ด้วยเหตุผลส่วนตัว

เป็นข่าวที่ทรมานใจแฟนคลับอีกแล้ว เมื่อเครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กแฟนเพจ DAISY DAISY ต้นสังกัดได้เปิดเผยว่า 2 สมาชิกวงไอดอลสาว “เดซี่ เดซี่” (DAISY DAISY) “นายน์-วิมพ์วิภา อิ่มประสิทธิชัย” หัวหน้าวง และ “ลิซ่า-อลิซา แอน ไฮน์ส” สมาชิกวง ประกาศจบการศึกษาจากการเป็นสมาชิกวง เนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ระยะเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา “นายน์” พี่สาวคนโต และ “ลิซ่า” น้องสาวคนเล็กเป็นคนที่น่ารักของวงเสมอ มีความรับผิดชอบสูงและทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างเต็มที่ พัฒนาตัวเองในทุกด้านให้ดีขึ้น และสร้างความสุข ส่งกำลังใจให้แฟนคลับมาโดยตลอด

ทางทีมผู้บริหารและทีมงานขอให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในด้านการงานและการเรียน ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว DAISY DAISY และทางบริษัทขอขอบคุณทุกท่านที่ทำการสนับสนุนและให้กำลังใจน้องมาโดยตลอด โดยทั้งคู่จะขึ้นแสดงโชว์ในงานและร่วมกิจกรรมต่างๆ ของวง ถึง 31 ต.ค. 2564

ทั้งนี้ “นายน์ วิมพ์วิภา” พี่ใหญ่ของวงวัย 28 ปี เป็น 1 ใน 6 อดีตสมาชิกวง 7 Senth ที่ย้ายมาร่วมวงในรุ่นบุกเบิก มีผลงานร่วมกับ DAISY DAISY ทุกเพลง ส่วน “ลิซ่า อลิซา” น้องเล็กวัย 18 ปี เป็นสมาชิกที่ผ่านการออดิชันในรุ่นแรก และมีผลงานร่วมกับวงทุกเพลงเช่นกัน ทำให้ตอนนี้วงเหลือสมาชิก 9 คน


ด้าน “นายน์ วิมพ์วิภา” เผยแพร่ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Nine DAISY DAISY ระบุว่า ตลอดหลายปีที่ผ่านมาตนได้รับโอกาส เข้ามาสู่การเป็นไอดอล แต่การเริ่มต้นครั้งแรกออกมาได้ดีเท่าไรนัก และวงได้ปิดตัวไปความฝันในการร้องเพลง การเต้นได้หลุดมือเราไปจนคิดว่าจะไม่ได้มาทำอะไรแบบนี้อีก แต่แล้วโอกาสก็กลับมาหาตนเป็นครั้งที่ 2 ตนได้มีโอกาสเข้ามาเป็นสมาชิกและทำหน้าที่กัปตันวง เดซี่เดซี่ ได้กลับมาทำเพลงและขึ้นแสดงอีกครั้ง

“นายน์ วิมพ์วิภา” ระบุอีกว่า บ่อยครั้งที่เวลาไปออกงานแฟนคลับมักจะพูดว่าขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ ขอบคุณที่ช่วยให้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ แต่ตนก็อยากจะบอกเสมอว่า แฟนคลับก็คือกำลังใจดีๆ ของตนเหมือนกัน ขอบคุณที่เป็นแรงผลักดันให้ตนพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตนในวันที่รู้สึกท้อ ที่คอยตามไปหาที่งานถึงแม้บางครั้งจะเดินทางกันลำบาก ที่ได้ให้ตนเป็นส่วนเล็กๆที่ทำให้มีความสุขขึ้นมาได้ และที่คอยสนับสนุนตนมาตลอด ถึงแม้ครอบครัวของเราจะไม่ได้ใหญ่มากแต่สำหรับตนมันอบอุ่นมากเลย

“รู้สึกตัวอีกทีก็มาถึงวันนี้แล้ว การตัดสินใจครั้งนี้สำหรับ นายน์ มันไม่ง่ายเลย ชั่งใจอยู่หลายครั้ง ต้องเลือกระหว่างสิ่งที่รักและสิ่งที่ต้องทำ สุดท้ายด้วยเหตุผลอะไรหลายๆ อย่าง นายน์จึงจำเป็นต้องเลือกในสิ่งที่ต้องทำ นายน์หวังว่าทุกคนจะเคารพในการตัดสินใจครั้งนี้ของนายน์และคอยเฝ้าดูนายน์พัฒนาตัวเองเป็นนายน์ที่ดีขึ้นในเส้นทางอื่นๆ นะคะ อย่าเพิ่งทิ้งกันหละ” นายน์ วิมพ์วิภา ระบุ
ขณะที่ “ลิซ่า อลิซา” ก็ได้เผยแพร่ข้อความผ่านแฟนเพจ LISA DAISY IDOL ระบุว่า ตนขอขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ คอยซัปพอร์ตตนมาตลอด ตนมีความสุขมากๆ ในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาที่ได้สร้างความทรงจำดีๆ หลายอย่างกับเเฟนคลับ กับพี่ๆ ในวง ตนจะจดจำช่วงเวลาดีๆ นี้ไว้ในความทรงจำตลอดไป

“จริงๆ เเล้วลิซใช้เวลาตัดสินใจมาระยะนึงแล้ว กว่าจะได้ตัดสินใจได้ไม่ง่ายเลย แต่ลิซยังไม่ได้ไปไหนนะ ยังอยู่ตรงนี้เสมอ ทุกคนก็ยังต้องอยู่กับลิซไปเรื่อยๆ นะ ลิซสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ลิซจะเติบโตต่อไปอย่างเรื่อยๆ และขอฝากทุกคนให้คอยเป็นกำลังใจและติดตามผลงานของลิซต่อไปเรื่อยๆ นะ” ลิซ่า อลิซา ระบุ
กำลังโหลดความคิดเห็น