xs
xsm
sm
md
lg

แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์ดีไซน์ใหม่ จับมือชุมชนฝ่า COVID-19 เปิดพื้นที่ตลาดนัดรอบโครงการให้ขายฟรี 3 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายอภิชาติ อัศวโรจน์พาณิช กรรมการ บริษัท สงวนทัศน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด
แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว คอมมูนิตี้มอลล์แนวใหม่ ออกแบบรองรับไลฟ์สไตล์ยุค COVID-19 เน้นพื้นที่ใช้สอยเปิดโล่งมากถึง 80% ของโครงการ เพิ่มพื้นที่รับแสงธรรมชาติ พร้อมลานกิจกรรมกลางแจ้งที่ช่วยลดความแออัดในพื้นที่ จุดเด่นของโครงการคือ อยู่ใจกลางแหล่งที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่กว่า 50 โครงการ เกือบ 8 หมื่นครัวเรือน เป็นจุดเชื่อมต่อถนนไทรม้า และรัตนาธิเบศร์ การเดินทางที่สะดวก ด้วยทำเลติดสถานีรถไฟฟ้าไทรม้าเพียง 300 เมตร ครบครัน

ด้วยพื้นที่ให้บริการ 2 อาคาร รองรับร้านค้ามากกว่า 300 ร้านค้า ครบถ้วนด้วยซูเปอร์มาร์เก็ต โซนตลาดสด โซน Co-Working Space ศูนย์อาหาร และพื้นที่สำหรับไลฟ์สไตล์ของทุกคน ในครอบครัว ซึ่งโครงการจะเปิดให้บริการชาวนนทบุรีและพื้นที่โดยรอบเร็วๆ นี้ ล่าสุด เปิดโซนรอบอาคารและรอบลานกิจกรรมให้เป็นพื้นที่ตลาดนัดสำหรับผู้ค้าที่ได้รับผลกระทบจาก COVD-19 เข้าจองพื้นที่ขายฟรี 3 เดือน สนใจจองพื้นที่ติดต่อ ฝ่ายการตลาด 02 951 3030 ต่อ 2300 หรือ Line : @sales_saima, www.sanguantas.com/saima-2, www.facebook.com/SaimaParkAvenue


นายอภิชาติ อัศวโรจน์พาณิช กรรมการ บริษัท สงวนทัศน์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” (@SAIMA PARK AVENUE) ให้เป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในย่านไทรม้า รัตนาธิเบศร์ และพื้นที่ใกล้เคียง ภายใต้คอนเซปต์จุดศูนย์กลางของการเชื่อมต่อผู้คนในพื้นที่ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ที่อยู่ใจกลางชุมชนแหล่งที่อยู่อาศัยของกลุ่มคนทำงาน โดยโครงการนี้มีพื้นที่ใช้สอยรวม 20,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย อาคารหลัก 2 อาคาร โดยอาคารแรก จะมีทางเข้าอยู่ฝั่งถนนรัตนาธิเบศร์ ภายในตัวอาคารมีพื้นที่ให้บริการ 4 ชั้น รองรับฟู้ดฮับ แหล่งความงาม อุปกรณ์ไอที Co-Working Space ห้องประชุมเอนกประสงค์ และลานกิจกรรมขนาดใหญ่ที่อยู่ภายในอาคาร ส่วนอาคารที่สอง จะมีทางเข้าอยู่ติดกับถนนไทรม้า ซึ่งอาคารนี้จะมีซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญอัตโนมัติ Ulaundry โซนตลาดสด และส่วนของพื้นที่จอดรถด้านบน ที่รองรับรถได้กว่า 300 คัน โดยระหว่าง 2 อาคารนี้เชื่อมโยงกันด้วยลานกิจกรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่รองรับไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ ทั้งการเล่นกีฬา และงานแสดงศิลปะต่างๆ ไม่เพียงเท่านี้การที่โครงการสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง จากฝั่งถนนรัตนาธิเบศร์ และฝั่งถนนไทรม้า ทำให้เมื่อเปิดบริการ “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” จะกลายเป็น ทางลัดเชื่อมระหว่างถนน 2 เส้น ที่จะช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วนให้กับผู้ที่อยู่อาศัยในพื้นที่โดยรอบได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” ถือเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้รองรับการปรับตัวใน ยุคการระบาดของ COVID-19 ด้วยพื้นที่ของโครงการ 80% เป็นพื้นที่เปิด ตัวอาคารออกแบบผสมผสานระหว่างโซนเปิดและโซนที่เป็นห้องปรับอากาศทำให้พื้นที่ภายในอาคารมีอากาศหมุนเวียนตลอดเวลา นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมที่รับแสงธรรมชาติ ช่วยลดความเสี่ยงจากการอยู่ในพื้นที่แออัดของผู้ที่มาใช้บริการ อย่างไรก็ดี โครงการมีกำหนดเปิดให้บริการ 10 พฤษภาคม 2564 แต่เนื่องจากสถานการณ์ระบาดของ COVID-19 ทำให้ต้องอาจมีการเลื่อนกำหนดการเปิดให้บริการออกไป อย่างไรก็ดี โครงการได้ปรับแผนการเปิดโดยจะทยอยเปิดให้บริการทีละโซน เริ่มจากโซนพื้นที่ตลาดนัดรอบโครงการที่เป็นส่วนพื้นที่เปิด ซึ่งส่วนนี้จะอยู่รอบอาคารหลักทั้ง 2 อาคาร และรอบลานกิจกรรมเอนกประสงค์ ในขณะนี้มีผู้ค้าบางส่วนเริ่มเข้ามาจับจองพื้นที่แล้ว ประกอบด้วย ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ร้านตัดผม เป็นต้น โดยทางโครงการเองมีแผนในการจัดกิจกรรมที่ลานเอนกประสงค์ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เพื่อดึงให้ผู้คนเข้ามาใช้บริการ อีกทั้งยังช่วยสร้างความคึกคักให้กับบรรดาร้านค้าที่มาเปิดร้าน ซึ่งในช่วง 3 เดือนแรก ทางโครงการจะเปิดพื้นที่ให้ผู้ค้ามาเปิดร้านโดยไม่เสียค่าเช่า เป็นการเพิ่มทางเลือกในการสร้างอาชีพให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 โดยผู้ค้าจะมีค่าใช้จ่ายเพียงค่าสาธารณูปโภค เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ที่ใช้จริงเท่านั้น ส่วนพื้นที่โซนอื่นๆ ทางโครงการจะติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อประเมินและทยอยเปิดให้บริการตามความเหมาะสม


นอกจากนี้ “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” ยังมีแนวคิดที่จะจับมือศูนย์แท็กซี่ 1681 ในการยกระดับให้โครงการกลายเป็นศูนย์กลางการขนส่ง (Hub Transport) ทั้งด้านการรับ-ส่งผู้โดยสาร และการบริการส่งอาหาร โดยโครงการได้ออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถแท็กซี่และรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง รวมถึงการทำแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรับ-ส่ง ผู้โดยสารและส่งอาหาร ซึ่งแอปพลิเคชันจะช่วยให้ผู้ใช้บริการสามารถสั่งอาหารจากหลายๆ ร้านค้าที่เปิดให้บริการภายในโครงการได้ แต่จ่ายค่าขนส่งเพียงครั้งเดียว อีกทั้งจะช่วยให้ประหยัดเวลาในการรอ เนื่องจากรถแท็กซี่และรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างจะจอดประจำที่โครงการ สำหรับร้านอาหารในโครงการจะเน้นร้านอาหารจากผู้ประกอบการระดับเอสเอ็มอีเป็นหลัก ทั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการเหล่านี้ได้มีโอกาสขยายธุรกิจและเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น โดยทางโครงการจะคัดสรรผู้ค้าที่มีความโดดเด่นและมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน อย่างไรก็ดี ในส่วนของร้านอาหารที่เป็นแบรนด์ระดับนานาชาตินั้นก็จะยังมีให้บริการเช่นกัน แต่จะอยู่ในสัดส่วนที่น้อยกว่าเอสเอ็มอี

ดังนั้น โครงการ “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” จึงถือเป็นโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ที่ตอบโจทย์คนในพื้นที่ได้ครบทุกความต้องการ เพราะมีทั้งส่วนที่เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด ร้านอาหาร ร้านค้าที่หลากหลาย รวมกว่า 300 ร้านค้า มีลานกิจกรรมสำหรับผู้คนทุกวัย นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่แวดล้อมไปด้วย ที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่กว่า 50 โครงการ เกือบ 80,000 ครัวเรือน มีรถยนต์สัญจรต่อวันกว่า 8,000 คัน ตั้งอยู่ห่างจากสถานีไทรม้าเพียง 300 เมตร “แอด ไทรม้า พาร์ค อเวนิว” จึงเป็นโครงการที่จะช่วยสร้างความคึกคักให้กับชาวไทรม้าและพื้นที่โดยรอบให้มีสีสันและสะดวกมากขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ในโครงการติดต่อฝ่ายการตลาด เบอร์ 02 951 3030 ต่อ 2300 หรือ Line : @sales_saima, www.sanguantas.com/saima-2, www.facebook.com/SaimaParkAvenue


กำลังโหลดความคิดเห็น