xs
xsm
sm
md
lg

เมียหลวงแจงสาเหตุเรียกเงินทดแทน 3 แสนบาท ไม่สนเมียน้อยฟ้องกลับ 2 ล้าน ระบุจ่ายค่าทดแทนมาก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยังไม่จบ กรณีภรรยาหลวงบุกงานแต่งของสามีกับภรรยาน้อย ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง ปมเรียกเงินทดแทนแค่ 3 แสน และระบุถึงการที่ภรรยาน้อยฟ้องกลับเรียกค่าเสียหาย 2 ล้านบาท เผยยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 3 แสนมาก่อน

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นภรรยาหลวง อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดชัยนาท พร้อมกับแม่สามี บุกเข้าไปในงานมงคลสมรสงานหนึ่งที่มี “สิบตำรวจเอก” นายหนึ่ง อายุ 34 ปี ตำแหน่งผู้บังคับหมู่ปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท เป็นสามีของตนกำลังทำพิธีผูกข้อมือกับเจ้าสาวอีกคนหนึ่ง ก่อนที่จะแสดงใบทะเบียนสมรสชื่อของเจ้าบ่าวกับตนมาแสดงในงาน เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลท่าชัย อำเภอเมืองฯ จังหวัดชัยนาท โดยเรื่องนี้ภรรยาหลวงได้ฟ้องเรียกค่าทดแทนต่อศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาทแล้ว ขณะที่ฝ่ายชายกราบขอโทษทุกคน รวมทั้งทางครอบครัวและฝ่ายหญิง ระบุว่าเป็นความผิดของตนคนเดียว ขอรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว ส่วนจะกลับมาคืนดีหรือไม่ มาถึงจุดนี้ขออยู่ตรงกลางดีกว่า ส่วนลูกสาวทั้งสองยืนยันว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูอย่างดี ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (23 ก.พ.) ภรรยาหลวงได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงกรณีฟ้องศาลเรียกค่าทดแทน 3 แสนบาท และ คำตอบเกี่ยวกับการที่ภรรยาน้อยระบุว่าเตรียมฟ้องกลับ 2 ข้อหา เรียกเงิน 2 ล้านบาทว่า

“ขอเรียนชี้แจงค่ะ

ว่าทำไมเรียกค่าทดแทนแค่ 300,000 ทางเรายื่นเรื่องฟ้องต่อศาล ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ วันที่มีการจัดงานแต่ง คือเช้าไปถ่ายวิดีโอ บ่ายก็ไปฟ้องศาลเลยค่ะ แล้วเราก็ต้องมีการวางเงินค่าขึ้นศาล ถ้าเรียกมากไป ทางเราก็ต้องวางเงินเพิ่ม ซึ่งศักยภาพของเรามีแค่นั้น เพราะว่าเราก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องดูแลหลายอย่าง ไหนจะค่าขึ้นศาล ค่าเสียเวลาหยุดงาน เราก็ชาวบ้านธรรมดา มนุษย์แม่กินเงินเดือนคนหนึ่ง ตอนนั้นก็ไม่คิดว่าเรื่องจะดังระดับประเทศขนาดนี้
ยื่นฟ้องไปแล้วก็ต้องรอศาลตัดสินคดีอีก กว่าจะได้เงินค่าทดแทน เลยเรียกตามความสามารถของเราเองที่พอจะวางเงินได้ เลยปรึกษากับทนายพัฒน์ว่าเรียกตามความเหมาะสมละกัน ส่วนเรื่องที่เห็นในข่าวเป็นกระแสว่าจะฟ้องกลับ 2,000,000 ยังไงก็ขอให้จ่ายค่าทดแทน 300,000 มาก่อนก็แล้วกันค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...