xs
xsm
sm
md
lg

อีกมุม! แม่สามีสุดทน “สิบตำรวจเอก” แต่งหญิงอื่น ตบหน้าตอนพระสวดไปหนึ่งฉาด (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลิปสะพัดแม่สามีตบลูก “สิบตำรวจเอก” ดังฉาด ระหว่างพระสวดพิธีมงคลสมรส ขณะที่ภรรยาตัวจริงเดินหน้าฟ้องศาลเยาวชนและครอบครัว เรียกค่าทดแทน ส่วนผู้กำกับโรงพักต้นสังกัดตั้งกรรมการสอบแล้ว

วันนี้ (18 ก.พ.) จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงรายหนึ่งซึ่งเป็นชาวจังหวัดชัยนาท พร้อมกับแม่สามี บุกเข้าไปในงานมงคลสมรสงานหนึ่ง ที่มี “สิบตำรวจเอก” นายหนึ่งเป็นสามีของตน กำลังทำพิธีผูกข้อมือกับเจ้าสาวอีกคนหนึ่ง ก่อนที่จะแสดงใบทะเบียนสมรส ชื่อของเจ้าบ่าวกับตน จดทะเบียนกับสำนักทะเบียนอำเภอเมืองชัยนาท เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2557 เลขทะเบียน 72/13390 มาแสดงในงาน ตามที่นำเสนอไปแล้วนั้น

อ่านประกอบ : หักหน้ากลางงานแต่ง! สาวบุกโชว์ทะเบียนสมรส “สิบตำรวจเอก” ก่อนจากลา “เขาไม่ต้อนรับเราแล้ว”

รายงานข่าวจากจังหวัดชัยนาท แจ้งว่า สามีตำรวจยศ “สิบตำรวจเอก” คนดังกล่าว มีอายุ 34 ปี เป็นข้าราชการตำรวจตำแหน่งผู้บังคับหมู่ปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ล่าสุด พ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชัยนาท ทราบเรื่องดังกล่าวในเบื้องต้นแล้ว และสั่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำหรับภรรยารายนี้เล่าว่า อยู่กินกับสิบตำรวจเอกคนดังกล่าวมานานกว่า 16 ปี อาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามี มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้เริ่มระแคะระคายว่าสิบตำรวจเอกรายนี้มีพฤติกรรมคบหากับผู้หญิงคนอื่น แต่ก็ยังไปทำงาน เลิกงานก็กลับบ้าน กระทั่งมีเพื่อนบอกว่าจะแต่งงานวันนี้ จึงเข้าไปที่บ้านงานแต่งใน ต.ท่าชัย อ.เมืองฯ จ.ชัยนาท พร้อมกับแม่สามี พบว่ามีการจัดงานแต่งจริง โดยเจ้าสาวป้ายแดงทำงานที่ร้านทองแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท

ล่าสุด ภรรยาคนดังกล่าวได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท ต.ชัยนาท อ.เมืองฯ จ.ชัยนาท พร้อมกับอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ หรือทนายชายพัฒน์ ทนายความ เพื่อฟ้องเรียกค่าทดแทนต่อไป

เฟซบุ๊ก “ทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี” โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีนี้ อาทิ “เมียหลวงไปงานแต่งเมียใหม่สามีวันนี้ เขาขอให้จัดงานให้จบก่อนค่อยคุยกัน แต่เมียหลวงปรึกษาผมมา ผมเลยอธิบายข้อกฎหมายว่า ตามกฎหมายน่าจะไลฟ์สดได้ เอาทะเบียนสมรสไปโชว์ ไม่ผิด ทำได้ สิทธิตามกฎหมาย ระวังคำพูดนิดพอ ดังแน่ๆ .....”

“ถ่ายทะเบียนสมรสไปแจกในงานได้นะ เป็นของชำร่วย...”

“ผมเพียงปกป้องสิทธิเมียหลวง อย่าหาว่าผมเลวเลย เขาควรได้รับคำปรึกษาที่ดีครับ ขอบคุณครับ”

“เนื่องจากมีงานแต่งกันเมื่อเช้า ผมเลยต้องเดินทางลงพื้นที่ดูหลักฐานครับ เดี๋ยวผมรายงานครับ fc” #ทีมเมียหลวง

“คำฟ้องเสร็จแล้วครับ พร้อมเดินทางแล้ว รอทนายอาคม... #ทีมเมียหลวง”

“อ้างไม่รู้ว่ามีเมียแล้วไม่ได้ เพราะกว่าจะได้หลักฐานเด็ดนี้ มันมีหลักฐานอื่นพอฟ้องแล้ว จับได้ที่รีสอร์ตก็มี บุกด่าก็มี ออกหนังสือผ่านสำนักงานผมก็มี งดดราม่าครับ...” #เมียหลวงพร้อมมาก

“ผู้หญิงคนที่พาเมียหลวงไปงานในคลิป คือ “แม่สามี” #สุดยอดแท้”

ล่าสุด ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “เมียหลวง : หนูมารักษาสิทธิของตนให้ถูกต้องตามกฎหมาย ทนาย : เราก็ทำตามกฎหมายเพื่อรักษาสิทธิคุณเช่นกัน #คนธรรมดาก็มีสิทธิได้ ทะเบียนสมรสมีค่า งานแต่งมีราคา... #เมียหลวงตัวอย่าง #เมียหลวงพาทะเบียนสมรสไปงานแต่งสามี #ทนายชายพัฒน์ทีมเมียหลวง”

อีกภาพหนึ่ง ได้โพสต์ภาพระหว่างนั่งคุยกันที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่ง ระบุว่า “ให้คำปรึกษาเมียหลวงก่อนนะครับว่าจะได้ขนาดไหนอย่างไร... ใจเย็นๆ ครับเอฟซี เพราะพี่เขาตั้งตัวไม่ทันครับ #ทนายเมียหลวง”

ขณะที่เฟซบุ๊ก “ห้างทองเยาวราชสินทวีกรุ๊ป” ซึ่งเป็นต้นสังกัดของเจ้าสาวป้ายแดง ระบุว่า จากการสืบสวนเบื้องต้น ตอนนี้ทางผู้บริหารห้างทองเยาวราชสินทวี ได้สั่งพักงานพนักงานคนดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ส่วนเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “นี่แหละประเทศไทย” ได้เปิดเผยวิดีโอคลิป ขณะที่แม่สามียืนอยู่ ระหว่างที่สิบตำรวจเอกซึ่งเป็นสามี กับเจ้าสาวป้ายแดงกำลังนั่งฟังพระสวด พร้อมกับชี้หน้าด่าและตบศีรษะหนึ่งครั้งก่อนที่จะเดินออกมา ซึ่งสิบตำรวจเอกลูกชายไม่ตอบโต้ ยังนั่งนิ่งๆ ฟังพระสวดอยู่ โดยระบุข้อความว่า “ใจพี่นิ่งมาก เสียงพระสวดยังกลบเสียงตบของคุณแม่ผัวไม่ได้ #กราบใจแม่สามีดีเด่น #ฝึกมาดีนั่งนิ่งไม่ไหวติง #เดอะสวดมัสโกออน #นี่แหละประเทศไทย

ชมคลิป คลิกที่นี่
กำลังโหลดความคิดเห็น...