xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตเห็นใจ! สาวตั้งครรภ์ 3 เดือน ถูกชายทำร้ายร่างกายใช้ปืนจี้-ขืนใจจนสำเร็จ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวตั้งครรภ์โพสต์เล่าเหตุการณ์สะเทือนใจ หลังถูกชายถูกล่วงละเมิดทางเพศถึงในบ้าน ต่อมาผู้เสียนำคราบอสุจิจากถุงยางอนามัยไปแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เล่าเหตุการณ์ที่ตนซึ่งตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ถูกล่วงละเมิดทางเพศถึงในบ้าน ก่อนหน้านี้ผู้โพสต์เล่าว่า ได้ส่งข้อความไปกู้ยืมเงินชายรายหนึ่ง จากนั้นชายรายนี้ได้ขอที่อยู่ที่บ้านของผู้เสียหาย พร้อมอ้างว่าจะนำเงินมาให้ที่บ้าน เมื่อมาถึงบ้านทำทีขอเข้าห้องน้ำ จากนั้นได้ลงมือทำร้ายหญิงผู้เสียหาย โดยผู้โพสต์เล่าว่า “เรื่องมีอยู่ว่า เวลาประมาณ 14.30 น.ของวันนี้ วันที่ 21 ม.ค. 64 หนูทักไปหาเขาว่ามีใครปล่อยกู้ไหม หนูอยากกู้มาใช้หนี้ และจ่ายค่าบ้าน เงินเดือนแฟนหนูออกสิ้นเดือน แล้วเขาตอบหนูว่าเพื่อนเขาปล่อย หนูเลยขอร้องให้เขาคุยให้หน่อยเพราะหนูเดือดร้อนจริงๆ หนูอยากหาตังค์ไปใช้หนี้คนอื่น ไปจ่ายค่าบ้านเขาบอกโอเคได้เดี๋ยวเขาให้

แล้วเขาก็ถามว่าบ้านหนูอยู่ที่ไหน? หนูถามว่าอยากรู้ไปทำไม เขาบอกว่าจะได้รู้เวลาหนูหายไม่จ่ายหนี้เขา เขาจะได้ตามเจอที่บ้านหนู หนูเลยบอกที่อยู่บ้านและส่งโลเกชันให้เพื่อที่เขาจะมาดูที่บ้านและหนูก็จะได้รับเงินตามที่เขาบอก พอเขามาถึงหนูก็ชวนเขาคุยที่ข้างนอกหน้าบ้าน สักพักเขาบอกเดี๋ยวพี่ขอเข้าห้องเข้าน้ำก่อนพี่ปวดฉี่มาก หนูเลยให้เขาเข้าและหนูก็เดินตามไปดู แต่หนูยืนอยู่ตรงประตูหน้าบ้าน หนูดูว่าเขาเข้าจริงหรือเปล่าเพราะกลัวว่าเขาจะเอาอะไรไป

จากนั้น เขาเดินออกมาจากห้องน้ำมากระชากหนูเข้าไปในบ้านและเขาเอาปืนออกมาจ่อหัวหนู หนูก็กลัวเขาเพราะมีปืนมาด้วย เขาพูดขึ้นมาว่าเดี๋ยวพี่เอาปืนไปขายเดี๋ยวเอาตังค์มาให้ จากนั้นเขามากอดหนู หนูผลักเขาออกแล้วเขาทำร้ายร่างกายหนูเอาปืนมาจี้หนู เอาปืนตบหน้าหนู (หนูยกมือไหว้บอกเขาว่าอย่าทำอะไรหนูเลย หนูท้องอยู่ 3 เดือน เขาไม่ฟัง) เขาขืนใจหนูและทำร้ายร่างกาย หนูสู้แรงเขาไม่ไหว เขาตัวใหญ่แรงเยอะ หนูตัวเล็กแทบจะไม่มีแรง หนูไม่ได้กินข้าวเพราะยังไม่มีเงิน จากนั้นเขาลวนลามหนู หนูผลักเขาออก เขาตบหน้าหนู บีบแขนหนู

หนูร้องไห้ตะโกนให้คนช่วย เขาเอาปืนมาจี้หนูบอกหนูว่ามึงอย่าเสียงดังไม่งั้นเขาจะยิง หนูเลยทำอะไรเขาไม่ได้ เขาเลยข่มขืนหนู วินาทีนั้นหนูไม่รู้ว่าจะได้มีชีวิตอยูต่อไปไหม มันมืดไปหมดเลย หนูสงสารลูกด้วย พอเขาทำเสร็จเขาก็ไปบอกหนูว่าเดี๋ยวเอาตังค์มาให้นะ ซึ่งหนูกลัวมากหนูเลย ตั้งสติโทร.หาพ่อแม่แฟนให้พาไปโรงพักและได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทราแล้วค่ะ หนูมีผลตรวจจากโรงพยาบาล และหนูจะลงภาพไว้ให้ค่ะ ช่วยหนูด้วยนะคะ หนูกลัวจริงๆ ค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น