xs
xsm
sm
md
lg

เสริมแกร่ง ตั้งการ์ดเพิ่ม ป้องกันโควิด-19 ด้วยสติ๊กเกอร์ Happy NozVirus Protection

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ห้ามการ์ดตก” นับเป็นคาถาสำคัญในการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือที่เราต่างรู้จักกันดีในชื่อ โควิด-19ที่วันนี้คือ มหันตภัยร้ายแรงที่กำลังคร่าชีวิตผู้คนไปทั่วโลก

การตั้งการ์ดป้องกันเชื้อโควิด - 19 นอกจากการล้างมือบ่อยๆโดยใช้สบู่และน้ำหรือเจลล้างมือที่มีส่วนผสมหลักเป็นแอลกอฮอล์ การรักษาระยะห่างที่ปลอดภัยจากผู้ที่ไอหรือจาม รวมถึงการสวมหน้ากากอนามัยแล้วอีกหนึ่งแนวทางที่ทุกคนสามารถทำได้คือ การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันด้วยการใช้สรรพคุณทางยา โดยเฉพาะจากสมุนไพรไทย อย่าง หัวหอม และ ขมิ้น
ด้วยผลการศึกษาวิจัย ได้ชี้ชัดว่า สารเควอซีทีน(Quercetin)จากหัวหอม และสารเคอร์คูมิน(Curcumin ) จากขมิ้นชัน เมื่อนำไปทดสอบประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าพบว่า สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ถึง99.9% ภายใน 30 วินาที
นั่นจึงเป็นที่มาของการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากฝีมือคนไทยโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่ชื่อว่า สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนส สูตรป้องกันไวรัส หรือ Happy Noz Virus Protectionขึ้นมา เพื่อเสริมแกร่งให้กับทุกคนในการป้องกันการฆ่าเชื้อโควิด - 19

ดังที่กล่าวแล้วว่า สารสำคัญจากหัวหอม คือ เควอซีทีน(Quercetin)และสารเคอร์คูมิน(Curcumin ) จากขมิ้นชัน เมื่อนำมาผลิตเป็นสติ๊กเกอร์ สามารถฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ 99.9%และต้องย้ำว่า ภายใน 30 วินาที 

ทำไม..จึงมั่นใจได้ เพราะHappy Noz Virus Protection เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นการใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% อย่าง หัวหอมและขมิ้นชันอีกทั้งยังผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพด้วยขบวนการผลิตที่ใช้นวัตกรรมพิเศษ จึงทำให้การสกัดสารสำคัญมีประสิทธิภาพสูง สามารถออกฤทธิ์ได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 6 เท่า 
 
ที่สำคัญอีกประการ สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนส สูตรป้องกันไวรัส (Happy Noz Virus Protection) โดยสติ๊กเกอร์ 1 แผ่น มีประสิทธิภาพปกป้องยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงผู้สูงอายุแถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เวียนหัว

ภญ. วันทณีย์ เสนาคุณ ผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์ กล่าวว่าสติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนส นับเป็นนวัตกรรมที่ต่อยอดภูมิปัญญาจากฝีมือคนไทย ที่วันนี้ไม่ได้มีเพียงสรรพคุณโดดเด่นในด้านการลดอาการหวัดคัดจมูก น้ำมูกไหล ช่วยให้ได้รับอากาศที่สดชื่น หายใจโล่งสบายเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อโควิด -19 ได้อีกด้วย

สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้ โนส สูตรป้องกันไวรัสจึงเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สร้างความมั่นใจให้ชีวิต ในการป้องกันการติดเชื้อโควิด -19 อย่างเห็นผลแน่นอน..

สำหรับผลิตภัณฑ์สติ๊กเกอร์หัวหอมแฮปปี้โนส” (HAPPY NOZ)สามารถหาซื้อได้ Shopee , Lazada , ร้านขายยาทั่วไป หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-026-237 หรือ เฟสบุ๊กแฟนเพจ : happynoz.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...