xs
xsm
sm
md
lg

"หนุ่ม" เปิดใจมุมนักธุรกิจไฟแรง ของไม่ดีจริงจะไม่ทำ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถูกยกให้ผู้ประกาศข่าวเบอร์ 1 แห่ง สำหรับผู้ชายคนนี้ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” จากรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ และ โหนกระแส ทาง ช่อง 3 เรียกว่าขยับตัวทำอะไรก็เป็นข่าว ล่าสุดนั่งแท่นนักธุรกิจไฟแรงอีกตำแหน่ง กับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม “ไลโอ” ซึ่งเจ้าตัวขอเปิดอกเรื่องธุรกิจในรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องวัน 31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร

อยู่ดีๆ ทำไมมาทำธุรกิจตัวนี้?
"คือเคยพูดไปแล้ว บางท่านอาจเคยฟัง ขอย้ำว่าตัวพี่พยายามไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ หรือการโฆษณาสินค้าอะไรเลย เพราะหนึ่งพี่ทำข่าวปุ๊บ มีเรื่องการชี้นำสังคม ถ้าเราบอกว่าสินค้าตัวนี้มันดีนะ แล้วไม่ดีขึ้นมาปั้ง มันชี้นำอยู่แล้ว คนเชื่อเราไปแล้ว

ฉะนั้นการทำอะไรสักอย่างเราต้องใช้จริง ทดลองจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น ถ้ามันไม่ดีก็ไม่เอา มันไม่คุ้มกับการที่เราได้เงินมา และเราต้องเสียอะไรที่มากกว่านั้นไป ฉะนั้นนี่คือสาเหตุหลักที่จะเห็นว่าพี่ไม่รับโฆษณาอะไรเลย มีติดต่อมามั้ย ติดต่อเยอะ แต่ก็ไม่รับ ไม่ได้แหม มึง เงินใครก็อยากได้ แต่มันคาบเกี่ยวกับเรื่องอาชีพที่เราทำอยู่ด้วย แต่บังเอิญว่าไลโอไม่ใช่ ไลโอมีมา 18 ปีแล้ว แล้วมีคนติดต่อมาว่าให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ยาสระผมตัวนึงพี่ก็ไม่เอา ทิ้งเอกสารไว้ทุกอย่าง จนมีผู้ใหญ่ที่นับถือโทรมา เขาบอกทำไมไม่ดูหน่อย เป็นของเพื่อนผมเอง ก็เลยไปดู ปรากฎว่าเป็นไลโอ อ้าว ตัวนี้เคยใช้นี่หว่า แต่ตอนนั้นไม่มีตัวนี้นะ ขวดนี้มาทำใหม่ เป็นครีมเดียวกัน สูตรเดียวกัน หุ้นส่วนพี่ไปเทคมาและมารีแบนด์

เมื่อก่อนไลโอไม่ได้โด่งดังเพราะมันอยู่ในร้านขายยา เมื่อก่อนใครจะซื้อต้องไปซื้อในนั้น พอมาวันนี้เลยรีแบนด์กลับมา เราเคยใช้แล้วมันดี ก็บอกว่าผมขอเป็นหุ้นส่วนด้วย ตอนแรกเขาก็ไม่ยอมนะ คงคิดว่าไอ้นี่มันอะไร สุดท้ายคงไปติดต่อต่อคนอื่นแหละ แล้วตัวแทนคงไม่ชอบ คงชอบพี่ นี่เรื่องจริง สุดท้ายก็เลยยอมกลับมาให้เป็นหุ้นส่วนด้วย เขาก็ถามเหตุผลว่าทำไมอยากเป็นหุ้นส่วน พี่บอกว่าถ้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายรูปลงให้จบๆ ไปนะ คุณจะไปขายก็เรื่องของคุณ แต่เวลามีปัญหาก็จะบอกว่าไม่เกี่ยวกับกู กูเป็นแค่พรีเซ็นเตอร์ แต่ถ้าผมเป็นเจ้าของ สุดท้ายผมต้องมารับผิดชอบด้วย ถ้าหากสินค้ามันไม่ดี"

แล้วมันดียังไง?
"มันช่วยลดอัตราการหลุดร่วงของเส้นผม ได้ดีจริงๆ"

วัยอย่างพี่จริงๆ ต้องหัวล้านแล้ว?
"เมื่อก่อนตรงกลางของพี่หล่นเป็นกระจุกเลย บางมาก สุดท้ายเอามาใช้ก่อนตกลงเป็นหุ้นส่วนกับเขา เชื่อมั้ยไม่เกิน 7 วัน ผมที่เคยสระแล้วร่วงเป็นกระจุกๆ มันลดปริมาณเห็นชัดๆ เลย ตอนนั้นต้องตัดผมสั้น ได้ฉายาไอ้อ้วนร้อยเมีย ไว้ผมยาวแล้วร่วงตลอด ดูบางๆ"

เขาว่าไลโอไม่ได้ช่วยลดแค่ปัญหาหลุดร่วงของเส้นผม ยังช่วยลดปัญาหนังศีรษะ การคันเอย รังแคเอย ถ้าผู้ชายวัยนี้มีผมเต็มๆ ดูเด็ก ตอนนี้ดูเด็กตลอด?
"ขอบคุณมาก ต้องบอกว่าผมอยากให้ลองใช้ ตัวแรกเป็นแชมพู กลิ่นออกยานิดนึง เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ พอใช้แชมพูเสร็จก็ใช้ครีมนวด แล้วใช้ตัวนี้เป็นตัวใหม่ที่เพิ่งออกมา หลังเราตกลงจะทำร่วมกันก็เป็นตัวนี้ขึ้นมา คุณจะใช้ก็แหวกๆ ไปแล้วพ่นๆ ขยี้ๆ เดี๋ยวจะหาว่าตอแหล เมื่อก่อนหน้าผากแคบ แล้วก็เริ่มสูงๆ ขึ้นเพราะผมมันร่วง หลังจากนั้นผมฉีดตัวนี้ทุกวัน นี่โคตรดีใจเลย เดี๋ยวจะหาว่าเคลม ให้ไปลองใช้ดูเอง"

โปรโมชั่นเป็นไง?
"1,980 บาท สนใจก็เบอร์อยู่หน้าจอ โทรได้ 02-1146288 ปกติราคา 3 พันกว่าบาท หรือสั่งได้ที่ไลน์ lyothailand หรือติดต่อที่ตัวแทนจำหน่าย จะจัดโปรโมชั่นแบบนี้เหมือนกัน ผมนี่ขึ้นเลย ผมไม่สามารถพูดได้ว่าดียังไง เดี๋ยวจะเคลมเกินไป แล้วอีกอย่างถ้าไม่มั่นใจผมจะไม่ออกมาพูดแบบนี้ เพราะมันมีผลกับผมเหมือนกัน"

https://youtu.be/Qv1yLITdZQU
กำลังโหลดความคิดเห็น...