xs
xsm
sm
md
lg

เผยแล้ว! แบนเนอร์ช่องใหม่สนธิญาณ “ท็อปนิวส์” PSI 77 พบดึงผู้ประกาศ “นิว 18” มาด้วย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่ได้ช่อง แต่ได้ผู้ประกาศมาร่วมทีมก็ยังดี เผยแบนเนอร์ “ท็อปนิวส์” ของ “สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม” เตรียมลงช่อง 77 กล่องพีเอสไอ และอินโฟแซท พบผู้ประกาศจากนิว 18 “นุ่น ตะวันรุ่ง” ตามมาด้วย

วันนี้ (13 ม.ค.) จากกรณีที่ น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก ผู้ประกาศข่าวสำนักข่าวท็อปนิวส์ ที่ก่อตั้งโดยนายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก Anchalee Paireerak ระบุว่า ทีมงานของตนจะออกอากาศรายการข่าววันที่ 1 ก.พ.ทุกแพลตฟอร์ม ได้แก่ ยูทูป เฟซบุ๊ก ดาวเทียมช่อง 77 และวิทยุ เริ่มด้วยรายการนายสันติสุข มะโรงศรี ตามมาด้วยนายธีระ ธัญไพบูลย์ นายกนก รัตน์วงศ์สกุล นายสถาพร เกื้อสกุล และ น.ส.อุบลรัตน์ เถาว์น้อย ส่วนตนจัดเที่ยงและเย็น โดยจะไม่ไปร่วมงานที่สถานีโทรทัศน์นิว 18 และสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น


อ่านประกอบ : “อัญชะลี” เฉลย “จบช่องสิบแปดไม่มีช่องสามสิบหก” คือไม่ได้ไปสักช่อง ไปอยู่ช่องขายของทีวีไดเร็ค

ล่าสุด สำนักข่าวท็อปนิวส์ได้เผยแพร่แบนเนอร์ ระบุข้อความว่า “ติดตามชมเราได้ในทุกแพลตฟอร์ม เราอยู่ล้อมรอบตัวคุณ เราอยู่ในมือคุณ” พร้อมช่องทางออกอากาศสำนักข่าวท็อปนิวส์ ทั้งโซเชียลมีเดีย และกล่องรับสัญญาณดาวเทียมพีเอสไอ อินโฟแซท ช่อง 77 โดยพบว่าผู้ประกาศข่าวจากซ้ายไปขวา ได้แก่ นายศิรวิฑย์ ชัยเกษม, น.ส.ตะวันรุ่ง เตี๋ยประดิษฐ์, นายวรเทพ สุวัฒนพิมพ์, นายธีระ ธัญไพบูลย์, นายกนก รัตน์วงศ์สกุล, นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม, น.ส.อัญชะลี ไพรีรัก, นายสันติสุข มะโรงศรี, นายสถาพร เกื้อสกุล, น.ส.อุบลรัตน์ เถาว์น้อย, น.ส.อมร แต้อุดมกุล และนายวุฒินันท์ นาฮิม รวม 12 คน

ทั้งนี้ พบว่านายศิรวิฑย์ และ น.ส.ตะวันรุ่ง เคยเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์นิว 18 ส่วน น.ส.อมร เป็นผู้ดำเนินรายการฟรีแลนซ์ให้กับหลายช่อง หลายคลื่นวิทยุ รวมถึงช่องนิว 18

ก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กส่วนตัวของ น.ส.ตะวันรุ่ง โพสต์ข้อความระบุว่า “8 ม.ค.64 ทำงานวันสุดท้ายที่ NEW18 นุ่นจำวันแรกที่มาที่นี่ได้เลย ... ตอนนั้นเพิ่งเสียเซลฟ์มา หมดความเชื่อมั่นในตัวเอง แล้วผู้ใหญ่ที่นี่พร้อมต้อนรับเราอย่างอบอุ่น และเชื่อมั่นในตัวเราว่าเราทำได้ ขอบคุณคุณปลา อรพิน (น.ส.อรพิน เหตระกูล​ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อออนไลน์ สถานีโทรทัศน์นิว 18) ที่ช่วยซัปพอร์ตนุ่นทุกอย่าง ให้โอกาส พร้อมรับฟัง ทำงานด้วยแล้วสบายใจ ที่ขาดไม่ได้คือ ขอบคุณคุณแดง ประภา (นางประภา เหตระกูล ศรีนวลนัด) ที่เมตตาและเอ็นดูนุ่นเสมอมา ได้ทำรายการใหม่ๆ ได้ลองดีเบตการเมือง ลองทำรายการต่างประเทศ ลองยืนวอลขมวดปมข่าว (พี่อึ่งทำประเด็นเด็ดๆ ให้เล่นตลอด) ลองจัดการเมืองกับพี่เป๊ปซี่ (นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์ บรรณาธิการบริหาร) คือ นุ่นต้องขอบคุณพี่เป๊ปซี่มาก ทำให้นุ่นสนุกกับการทำงาน ทั้งไลฟ์เฟซบุ๊ก และในหน้าจอ โดยเฉพาะในไลฟ์ แฟนที่ติดตามก็น่ารักมากก ความทรงจำดีๆ ตลอดเกือบ 3 ปีที่บ้านหลังนี้ มีมิตรภาพที่โคตรจะอบอุ่น พี่ๆ น้องๆ ผู้ประกาศ พี่ๆ บก. ที่พร้อมตอบข้อสงสัยของนุ่นเสมอ พี่น้องทีมงาน ทีมพี่ตงดูแลความสวยงาม ขอบคุณทุกคนที่ทำให้บรรยากาศการทำงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น