xs
xsm
sm
md
lg

ร้านรับจัดงานแต่งโวย! ถูกแฉงานไม่ดี โต้กลับทำสุดความสามารถในราคา 4,000 แล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ร้านรับจัดสถานที่แต่งงาน โพสต์โต้กลับหลังถูกแฉทำงานห่วย ไม่รับผิดชอบ เผยทำสุดความสามารถ และมีแถมส่วนที่ทางเจ้าภาพไม่สั่งเพิ่ม ระบุทางร้านเสียหายจากโพสต์ไม่คิด ด้านชาวเน็ตต่างเห็นด้วยกับทางร้าน ชี้ราคาที่ทางร้านรับทำแทบหาไม่ได้ และผลงานออกมาใกล้เคียงที่สุดแล้ว

เมื่อวันที่ 2 ม.ค. เฟซบุ๊ก “Fluck Kiss (ฟลุค ชัยกร.)” ร้านรับจัดสถานที่แต่งงานแห่งหนึ่ง ได้โพสต์ตอบโต้ หลังมีสาวรายหนึ่งซึ่งไม่ใช่เจ้าสาวในงานออกมาโพสต์ประจาน หลังจากทำงานของทางร้านไม่เป็นไปอย่างใจต้องการ ทำงานไม่ดี และไม่เป็นไปตามภาพต้นแบบ โดยทางร้านตัดพ้อถูกจ้างงานในราคา 4,000 บาทต่อฉาก 1 ฉาก และทางร้านยังแถมจัดสถานที่หน้างานให้ด้วย

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “เป็นเด็กก็อย่าปากดี ถ้าทำงานเสียหายจะไม่ว่าเลย ร้านใช้เงินสร้างมา 4-5 แสน ไม่ใช่บาทสองบาท มีปัญญารับผิดชอบไม่ เจ้าสาวเขายังไม่ได้ว่าอะไรเลย คุณเป็นใคร งานที่สั่งมาตามเรปทุกอย่าง ราคา 4,000 บาท 1 ฉาก ฉันลืมวันงานจริงแต่เจ้าสาวโทร.มาถามฉันก็รีบไป ฉันส่งงานตั้งแต่ 5 โมงเย็น ของวันที่ 1 งานแต่งคือวันที่ 2 ฉันผิดอะไร ฉันผิดตรงไหน คุณต้องวาดฝันเหมือนงานราคาหลักแสนหรือ ตื่นหน้าบ้านไม่ได้จ้างฉันก็ทำแถมให้โดยไม่คิดเพิ่ม เราต้องถามว่าเอาอะไรบ้าง เพราะเจ้าสาวส่งเรปมาวันที่ 1 ตอน 10.00 น. จะไม่ให้ถามหรือจะไปจัดแล้วก็พึ่งจะรู้ว่าต้องเอาอันไหนไป ยังมีหน้ามาพูดอีกว่าดีแล้ว จะได้ไม่จ้าง ไม่ใช่สักเห็นคนอื่นโพสต์อยากโพสต์บ้างโตมาให้เป็นคนมีคุณภาพ อย่าเป็นภาระของสังคม ส่งให้มันอ่านบ้างนะจะได้เป็นคนสักที”

โดยทางร้านได้รวบรวมข้อมูล เพื่อแจ้งความดำเนินคดีด้วย ระบุเพิ่มเติมว่า ที่แรกคิดว่าจะไม่โพสต์ ไม่ตอบโต้ จึงไปแจ้งความแต่ทางตำรวจแนะว่า ทางเขาไม่ได้ระบุชื่อร้านชัดเจน จึงยากที่จะเอาผิด ทางร้านเลยตัดสินใจโพสต์ให้สังคมช่วยกันตัดสินแทนกฎหมาย หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง ถ้ากฎหมายช่วยเราไม่ได้ ก็ให้สังคมช่วยตัดสินคนโพสต์จะได้รู้บ้างว่าตัวเองทำถูกหรือผิด ร้านเราสร้างมากว่าจะมีฐานลูกค้า เสียอะไรไปตั้งมากมาย ไม่ใช่แค่อยากจะมาโพสต์สนุก ความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อเราใครรับผิดชอบขอโทษแล้วมันกลับคืนมาเหมือนเดิมหรือ”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจ และเห็นด้วยกับทางร้านรับจัดสถานที่แต่งงาน ว่าราคานี้ถูกมาก และร้านก็ได้พยายามที่จะทำตามแบบที่เจ้าสาวต้องการแล้ว ส่วนด้านผู้โพสต์ก็ควรใจเย็น และใช้วิธีพูดคุยหารือกันก่อนที่เรื่องราวจะบานปลาย โดยโพสต์มียอดกดไลก์กว่า 9,000 ครั้ง และแชร์ไปกว่า 8,000 ครั้ง

คลิกโพสต์ต้นฉบับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...