xs
xsm
sm
md
lg

MBK Center ดึง BNK48 ร่วมเปิดตัวต้นคริสต์มาสใบตองยักษ์ จุดเช็กอินเฉลิมฉลองปีใหม่ 64

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กก.ผจก.MBK Center เปิดไฟต้นคริสต์มาสแห่งใหม่หน้าลานชั้น 2 พร้อม BNK48 และวงไอดอล ชูธีม คริสต์มาสไทย มาลัยใบตอง แบบไทยๆ ร่วมสมัยกับตะวันตก หวังเป็นจุดถ่ายรูปเฉลิมฉลองปีใหม่ 64

เมื่อวันที่ 27 พ.ย.2563 นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) พร้อมเหล่าไอดอลชาย-หญิง อาทิ วง BNK48 , Black dolls, Chypre, Dearest, HAPPYTAIL, VRV ,Wishdom, ยูนีค, ไข่มุก CNY และ ทีมคัฟเวอร์ แดนซ์ จาก K-TEAM ROOKIES ARTIST TRAINEE PROJECT รวมเปิดจุดถ่ายรูปต้นคริสต์มาสแห่งใหม่ของกรุงเทพ ชั้น ​2​ ลานสกายวอล์ก​ ทางเข้าศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center)

โดยในปีนี้ทาง MBK Center ได้นำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยในธีม “คริสต์มาสไทย มาลัยใบตอง” (Christmas Thai Malai Baitong) มีสถานที่ถ่ายรูป 3 จุดใหญ่ๆ ได้แก่ 1. ต้นคริสต์มาสใบตองที่มีสีเขียวเป็นตัวแทนของต้นสนประชันแสงไฟกับกลีบดอกไม้หลากสีที่ได้แรงบันดาลใจจากลายไทยประจำยามประดับตกแต่งอยู่บนต้นอย่างสวยงาม จุดที่ 2 กล่องอุบะมาลัยดอกรัก โดยในโซนนี้ได้บรรจงเรียงร้อยดอกรักและดอกกุหลาบอย่างประณีต สื่อถึงความปรารถนาดีและความรักความห่วงใย และจุดที่ 3 ป่าต้นคริสต์มาสดอกรัก ที่สามารถเข้าไปยืนถ่ายรูปท่ามกลางสีสันของต้นคริสต์มาสดอกรักและต้นคริสต์มาสใบตองขนาดเล็กที่รายล้อมอยู่รอบๆ นอกจากนี้ ยังมีป้ายไฟตัวอักษร 2021 พร้อมกล่องของขวัญสื่อถึงการส่งมอบของขวัญและความสุขแก่ผู้มาเยี่ยมชม

ด้าน นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ต้นคริสต์มาสของ MBK Center เป็นอีกแลนด์มาร์กใจกลางเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูป โดยแนวคิดในการออกแบบทุกๆ ปีจะนำเอกลักษณ์ความเป็นไทยในมุมมองต่างๆ มาสร้างสรรค์ลงบนต้นคริสต์มาส ถือเป็นการนำเสน่ห์ของวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออกมาผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งปีนี้ออกแบบให้มีความเป็นศิลปะไทยร่วมสมัย มีความเรียบง่าย และ เข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมไทย เพื่อแทนความรักความห่วงใยไปถึงคนไทยทุกคนในสถานการณ์ที่ต้องเผชิญกับช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก พร้อมสร้างบรรยากาศแห่งความสนุกเพื่อส่งมอบความสุข จึงขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเคาท์ดาวน์ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน

ขณะที่การนำวงไอดอลมาร่วมเปิดไฟต้นคริสต์มาสก็เพื่อตอกย้ำการเป็น ไอดอล เซ็นเตอร์ (Idol Center) ศูนย์กลางการจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวศิลปินไอดอลของเมืองไทยไว้มากที่สุด และเป็นจุดนัดพบของคนรุ่นใหม่ที่มีความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน เช่น คอนเสิร์ตวงไอดอลทุกเดือน การแข่งขันคัพเวอร์ แดนซ์ เป็นต้น

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าในเครือ MBK อย่าง เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ก็ได้จัดกิจกรรมในคอนเซ็ปต์ “Good Nine Christmas” เนรมิตบรรยากาศคริสต์มาส ไนท์ บริเวณลานไนน์ สแควร์ ด้วยต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ และพื้นที่ตกแต่งรายล้อมด้วยท้องฟ้าดวงดาว สีน้ำเงินแพรวพราวให้ได้มานั่งพักผ่อน ถ่ายภาพสนุกๆ ในค่ำคืนคริสต์มาสอย่างอบอุ่น

ส่วนที่ พาราไดซ์ พาร์ค ก็มาในคอนเซ็ปต์ Music Box หรือ เมโลดี้แห่งความสุข สื่อถึงการส่งความสุขผ่านเสียงเพลงและโมโลดี้ โดยเนรมิตกล่องดนตรีที่มีเสียงเพลงบรรเลงออกมา เพิ่มเติมความน่ารักด้วยตุ๊กตานักบัลเล่ต์ออกมาเต้นรำ ใส่ความสนุกด้วยการตกแต่งตัวโน๊ตดนตรีบนต้นคริสต์มาสที่รังสรรค์ด้วยไฟนีออนเรืองแสงวิบวับ และตกแต่งบริเวณโดยรอบให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุข ที่อบอวลไปด้วยความน่ารัก อบอุ่น ตอบโจทย์กลุ่มแฟมิลี่ ซึ่งเป็นฐานลูกค้าที่มาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันในการเฉลิมฉลองเทศกาลช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ 2021

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน)
กำลังโหลดความคิดเห็น...