xs
xsm
sm
md
lg

“หมอเหรียญทอง” ระบุ “ประยุทธ์” ลาออกเมื่อไหร่ สถาบันพระมหากษัตริย์สุ่มเสี่ยงอันตรายเมื่อนั้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประธานองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน ชี้นายกรัฐมนตรีลาออกเมื่อไหร่ สถาบันพระมหากษัตริย์สุ่มเสี่ยงต่อภยันตราย การบังคับใช้กฎหมายทำไม่ได้อีกต่อไป ประชาชนพร้อมเข่นฆ่าทันที ชี้ประโยค “ปฏิรูปสถาบันฯ” สวยหรู แท้จริงคือการล้มล้าง ทั้งที่สถาบันฯ ไม่ได้ทำร้ายประชาชนอะไรเลย ประกาศร่วมเป็นร่วมตายปกป้อง วอนผู้สนับสนุนอยู่ในที่ตั้ง

วันนี้ (19 ต.ค.) พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และประธานองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “เหรียญทอง แน่นหนา” ระบุว่า “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลาออกเมื่อไหร่ เมื่อนั้นสถาบันพระมหากษัตริย์สุ่มเสี่ยงต่อภยันตราย และเมื่อนั้นการบังคับใช้กฎหมายจะไม่สามารถกระทำได้อีกต่อไป ประชาชนจะพร้อมเข่นฆ่าประหัตประหารกันในทันที

กองทัพประชาชนปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ จะขัดพระราชประสงค์ของพระเจ้าอยู่หัวฯ เพื่อปกป้องพระเจ้าอยู่หัวฯ และพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ด้วยชีวิต ด้วยความรุนแรง ซึ่งหมายรวมถึงการประหัตประหารด้วยเช่นกัน แม้ต้องเผชิญหน้ากับกำลังติดอาวุธร่วมขบวนการอริราชศัตรู กองทัพประชาชนก็จะปกป้องพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้วยชีวิต

นี่ไม่ใช่คำขู่ ไม่ดัดจริตโลกสวย ไม่พูดจาดูดีให้นิยมชมชอบ นี่คือความชัดเจนของผมซึ่งต่อต้านความรุนแรง แต่ก็พร้อมเผชิญหน้ากับความรุนแรงทุกรูปแบบ หากบ้านเมืองเกิดสถานการณ์มิคสัญญีจากอริราชศัตรู ล้มล้างพระเจ้าแผ่นดินเช่นกัน

นักการเมืองและพวกโลกสวยทั้งหลายคิดหรือว่า พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกแล้ว ขบวนการปฏิรูปสถาบันพระมหากษัตริย์นั้น มันจะปฏิรูปกันอย่างอารยะสวยหรู แล้วประชาชนผู้จงรักภักดีจะศิโรราบเห็นด้วย วาทกรรมปฏิรูปสถาบันฯ สวยหรูนั้นมันคือการล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์นะครับ
ทุกวันนี้สถาบันพระมหากษัตริย์ไม่ได้ทำร้ายประชาชนอะไรเลย แล้วจะต้องไปปฏิรูปอะไรกัน

การปฏิรูปการศึกษาโดยเฉพาะสถาบันการศึกษาทุกระดับที่มีนักวิชาการ อาจารย์ ครูจัญไรแฝงตัวสิ การปฏิรูปการสื่อสารสารสนเทศสังคมออนไลน์ ที่เป็นช่องทางการแทรกซึม ล้างสมองคนในชาติให้เกลียดชังสถาบันพระมหากษัตริย์ จนเกิดความแตกแยกสิ การปฏิรูปการเมืองสามานย์สิ ที่มีนักการเมืองจัญไรปะปนเข้ามาบั่นทอนสถาบันพระมหากษัตริย์

หากจำเป็นต้องปิดระบบสื่อสารสารสนเทศสังคมออนไลน์ก็ต้องทำ แม้ต้องปิดประเทศเพื่อจัดระเบียบสังคมไปสู่ความสงบเรียบร้อยก็ต้องทำ เราปิดประเทศเพื่อปกป้องชีวิตคนในชาติจากโรคระบาดโควิด-19 จนสามารถจัดการชุมนุมเพื่อก่อจลาจลกันได้อย่างเสรีไร้ขื่อแป สูญเสียเศรษฐกิจชาติอย่างมหาศาล หากเราต้องปิดประเทศเพื่อควบคุมรักษาความสงบเรียบร้อยภายในประเทศ เพื่อหยุดยั้งการทำลายชาติก็ต้องทำเมื่อจำเป็น

นักการเมืองและพวกโลกสวยดัดจริตจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ที่ขอให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกนั้น จะปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์กันอย่างไร ช่วยยกรายชื่อบุคคลที่เห็นควรว่าจะเป็นผู้นำประเทศ ที่พวกคุณคิดว่าจะปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และนำพาประเทศไปสู่ความสงบ ความเจริญได้พิจารณาก่อนสิว่าคือใคร แล้วค่อยมาบอกให้ พล.อ.ประยุทธ์ เสียสละ

หากบุคคลที่พวกคุณเสนอชื่อนั้นดีจริง เชื่อมั่นได้จริงว่าจะสามารถปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ได้จริง และนำพาประเทศสู่ความสงบสุขได้จริง พล.อ.ประยุทธ์ ท่านลาออกเองของท่านเอง ถึงแม้ท่านจะไม่ได้ทำอะไรผิด ผมขอประกาศตนร่วมเป็นร่วมตายกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ ประชาชนที่เห็นด้วยกับผมจงเตรียมพร้อม ณ ที่ตั้งของท่าน อย่าเพิ่งรวมพลออกมาเผชิญหน้ากับ...พวกจัญไรครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...