xs
xsm
sm
md
lg

แฉ! ช่างสักระดับประเทศดื่มขณะแก้งาน “พญานาค” อุปกรณ์สกปรก ทำหลังผู้สักอักเสบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวแฉประธานชมรมผู้รักอาชีพช่างสักแห่งประเทศไทย ผู้แก้รอยสัก “พญานาค” ไม่ตรงปก จนเป็นข่าวดังว่า ขณะแก้รอยสักนั้น มีการดื่มเบียร์ไปพร้อมกัน อุปกรณ์ก็ไม่สะอาด ไม่มีความเป็นมืออาชีพ สุดท้ายทำหลังผู้สักอักเสบ รอยสักลอก วอนช่างสักทั่วประเทศเก่งแค่ไหน แต่ความสะอาดต้องมาก่อน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์เรื่องราวลงในกลุ่ม “ประเทศคอน” โพสต์ภาพและข้อความระบายความในใจ หลังตนได้ไปสักลายรูปพญานาคสีเขียว ลักษณะลำตัวขดงอ และชูคอสง่า แต่รูปที่ได้กลับไม่ตรงตามแบบ โดยผู้โพสต์ระบุว่า “คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีก นี่หรือคือ จรรยาบรรณของช่าง ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วยนะคะ เพราะไม่อยากให้คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบ เราเพราะร้านสักก็อยู่ในเมืองนคร”

ต่อมา “ช่างโจ้” ประธานชมรมผู้รักอาชีพช่างสักแห่งประเทศไทย เจ้าของร้านสัก “ร่มไม้ แทททู” อาสาแก้ลายสักให้สวยงาม โดยใช้เวลาสักแก้งานตั้งแต่ 13.00 น. จนถึง 05.00 น. จึงได้ภาพพญานาคที่สง่างาม และดูน่าเกรงขาม มียอดแชร์ถึง 8,300 ครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมฝีมือของช่างโจ้เป็นจำนวนมาก

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Q Khrisna Atcharat” ได้ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าเกี่ยวกับการสักพญานาคว่า แผ่นหลังของผู้สักเกิด เป็นตุ่มเหมือนอักเสบซึ่งคาดว่าเกิดจากความไม่สะอาดของอุปกรณ์การสัก โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

“ภาพล่าสุด : พญานาคในตำนาน ลอกหมดแล้วครับ...ผลลัพธ์ตามภาพเลย เป็นตุ่มเหมือนอักเสบ สีตามภาพ เพราะความไม่สะอาด ไม่ใส่ใจเรื่องสุขอนามัยและอุปกรณ์ ใช้จานสี? แก้วน้ำเก่าๆ ที่ไม่รู้ผ่านอะไรมาบ้าง
ตอนสักช่างสักไปดื่มเบียร์ไป มือที่ใส่ถุงมือเอาไปจับนุ่นนี่ เขรอะไปหมด พอลอกมาแบบนี้ช่างเค้าแนะนำให้ทาเบตาดีน

ช่างสักที่สักเป็นอาชีพ เป็นถึงประธาน แต่ทำงานแบบนี้ ดื่มไปทำงานไป นี่คือสาเหตุดราม่า ถ้าติดตามข่าวนี้ดูไล้ฟ์สดรุ้อนาคตเลยจะออกมายังไง ไม่ต้องนั่งไทม์แมชชีน ไม่ว่าจะช่างระดับไหน แต่ความสะอาดต้องมาก่อน เรื่องฝีมือต้องฝึก แต่เรื่องความสะอาดไม่ต้องฝึกเพราะมันทำได้ทุกคน”

ล่าสุด วันนี้ (5 ต.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ศิรินดา นัส พลชัย” ได้ออกมาโพสต์ข้อความวิจารณ์การสักของ “ช่างโจ้” อีกหนึ่งเสียง ในเรื่องของความสะอาด จนส่งผลให้เกิดอาการอักเสบที่แผ่นหลัง โดยได้ระบุข้อความว่า

“ขออธิบายหน้างานนะคะ งานนี้เปนงานแก้ก็จริงแต่เป็นงานใหม่ 70% งานแก้ 30% สังเกตจากที่วงไว้นะคะ ((ดูภาพด่วย)) ​จะบอกว่างานแก้จะต้องทึบนี้ ผิดเลยค่ะมันควรจะสวยกว่านี้เพราะนี่คือ ระดับประเทศ​นะมึ้งงง ว่าพี่เขารักษา​ไม่ดีดูแลไม่ดีสกปรก แล้วขอถามกลับนิดถึง. ทำไมตอนสักกับเจการดูแลเหมือนกันทำไมไม่เปนงานลอกดีสีสดไม่มีแผล (ตอบด้วยนะ)

สุดท้ายคือ พี่เขานำเสนอให้ดูว่างานเขาเป็นแบบนี้พวกมึงเปนไรกันดิ้นอะไร‼️‼️‼️ภาพสุดท้ายคือมึงว่ามันสกปรกไหม ผ้าพันยุ่ยแล้วยุ่ยอีกอุปกรณ์​การสักการทิ้งขยะติดเชื้อ.. ถ้าบอกว่าไม่สกปรก คือระดับความสะอาดของมึงเลเวลต่ำมาก

จบนะพอเหนื่อยไว้ว่างเด่วมาพิมใหม่มีอีกเพียบ
อีกนิดและไอ้ที่บอกว่าที่กูโพสต์เรียกยอดไลก์ยอดแชร์​เนี่ยจะบอกให้นะกูไม่อยากได้หรอกยอดอะไรเนี่ยแลกข้าวแดรกก็ไม่ได้ที่โพสต์นี่คือกุอยากจะถามว่า.. ถ้าไม่มั่นใจว่าทำได้แล้วไปทำทำไม ทำไมไม่ให้คนอื่นเขาไปแทนมีคนเสนอตั้งเยอะแยะ...พูดปุ้ปไปปั้บ"ไปทำไม"เปลืองเงินกุด้วย”

อ่านข่าวประกอบ - สาวเซ็ง! เจอช่างสักไม่ตรงปกจะเอาพญานาค แต่กลับได้เป็นงูเขียว ซ้ำพอโวยถูกด่าเสียหาย

อ่านข่าวประกอบ - ช่างสักระดับประเทศ อาสาแก้งานสาวสักไม่ตรงปก จาก ‘งูเขียว’ เป็น ‘พญานาค’ ที่สง่างาม
อย่า​หาทำ🙄โพสต์โดย ศิรินดา นัส พลชัย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2020


📌📌ขออธิบายหน้างานนะคะ📌📌
✅งานนี้เปนงานแก้ก้อจิงแต่เปนงานใหม่70%งานแก้30%สังเกตจากที่วงไว้นะคะ((ดูภาพด่วย))​จะบอกว่างานแก้...โพสต์โดย ศิรินดา นัส พลชัย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2020

กำลังโหลดความคิดเห็น...