xs
xsm
sm
md
lg

ฟังวีรกรรม “ครูจุ๋ม” จากปากเด็กนักเรียน เคยอุ้มไปใส่ถังขยะเพียงเพราะไม่ตั้งใจเรียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คุณพ่อเผยคลิปลูกสาวตัวน้อย เล่าวีรกรรม “ครูจุ๋ม” ครูฉาวแห่งโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ชอบใช้ความรุนแรง ครั้งหนึ่งเคยอุ้มเด็กนักเรียนไปใส่ถังขยะเพียงเพราะไม่ตั้งใจเรียน หนูน้อยระบุครูจุ๋มเป็นครูใจร้าย

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปพฤติกรรมของครูประจำชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ถนน 345 ต.บางตะไนย์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน ทั้งผลักเด็ก จับหัวดึงผม ใช้ไม้กวาดตีเด็ก โขกหัวเด็ก โดยคุณครูคนอื่นที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครห้าม ขณะที่ทางผู้อำนวยการโรงเรียนดังกล่าวได้มีคำสั่งลงโทษคุณครูคนที่ก่อเหตุแล้ว โดยย้ายคุณครูสาวไปสอนนักเรียนชั้นอื่นแทน ต่อมาทางโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ ออกหนังสือแถลงการณ์เผยให้ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูจุ๋ม พ้นสภาพบุคลากรทันที จากการทำร้ายเด็กนักเรียนในห้องเรียน นอกจากนี้ยังตรวจสอบพบว่าครูจุ๋มจบเพียงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ไม่มีใบประกอบวิชาชีพครู จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างมาก ต่อมา นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมพ่อแม่เด็กระดับเนิร์สเซอรี และอนุบาล เข้าแจ้งความต่อตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์ เพื่อให้ดำเนินคดีต่อ น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูจุ๋ม รวมทั้งครูคนอื่นๆ ที่นอกเหนือจากครูทั้ง 4 คนที่ถูกไล่ออกไปก่อนหน้านี้ โดยปรากฏในคลิปเพิ่มเติมต่อมาว่ามีเด็กนักเรียนอนุบาลไม่เว้นแม้กระทั่งระดับเนิร์สเซอรี ยังโดนทำร้ายจากครูของโรงเรียนแห่งนี้ ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวครูจุ๋มส่งศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 2 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Wasan Phongphan” ได้โพสต์คลิปวิดีโอจำนวน 3 คลิปลงในโลกโซเชียลฯ เผยให้เห็นการสนทนาระหว่างพ่อกับลูกสาวตัวน้อยที่เคยศึกษาในโรงเรียนสารสาสน์วิเทศราชพฤกษ์ และเคยอยู่ห้องของครูจุ๋ม ซึ่งหนูน้อยรายนี้เผยว่าครูจุ๋มเป็นครูใจร้ายชอบทำร้ายร่างกาย มาตีหนูเพียงแค่ต้องการให้นั่งเก็บขา นอกจากนี้ยังแฉอีกว่าครูจุ๋มเคยลงโทษด้วยการจับเด็กนักเรียนไปใส่ในถังขยะเพราะนักเรียนไม่ตั้งใจเรียน
ผ่านมาเกือบ3ปี แต่ถ้าย้อนไปตอนนั้นมันเด็กเกินกว่าจะมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ มันจะจำฝังใจไปจนโต ลองถามลูกดูผลปรากฏว่า...โพสต์โดย Wasan Phongphan เมื่อ วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2020

กำลังโหลดความคิดเห็น...