xs
xsm
sm
md
lg

“เฌอปราง-เจน-มิวสิค” นำทีม 12 สาวคว้าพรีเซนเตอร์ “ไทย-เดนมาร์ค มิลค์แลนด์” แย้มเดินสาย ตจว.-ทำเพลงพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BNK48 เริ่มมือขึ้น 12 สาว “เฌอปราง-เจน-มิวสิค-โมบายล์-ปูเป้-ตาหวาน-วี-มินมิน-มิวนิค-ผักขม-แบมบู” คว้าพรีเซนเตอร์ “ไทย-เดนมาร์ค มิลค์แลนด์” แย้มเดินสายตามโรงเรียนต่างจังหวัด ทำเพลงพิเศษให้ จ่อตั้งร้านข้างตู้ปลา รมช. “มนัญญา” ชูเลือกวงเหตุมีแนวความคิดสื่อสารเข้าถึงทุกวัย
คว้างานอย่างต่อเนื่องสำหรับไอดอลสาวบีเอ็นเคโฟร์ตี้เอจ (BNK48) ล่าสุดวันนี้ (28 ส.ค.) ที่ ศูนย์การค้า เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ “มนัญญา ไทยเศรษฐ์” รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดตัว 12 สาว ทั้ง “เฌอปราง อารีย์กุล” หัวหน้าวง, “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์”, “มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์”, “โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค”, “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” และ “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี” สมาชิกรุ่นที่ 1, “วี-วีรยา จาง”, “มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์”, “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล”, “จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล”, “ผักขม-สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ” และ “แบมบู-จณิสตา ตันศิริ” สมาชิกรุ่นที่ 2 ได้ถูกเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์และผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของร้านไทย-เดนมาร์ค มิลค์แลนด์ (THAI-DENMARK MILK LAND) พร้อมด้วย “สุชาติ จริยาเลิศศักดิ์” รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ร่วมพูดคุยถึงงาน และนำ 2 เมนูใหม่ คือ ป๊อป ป๊อป โยเกิร์ต และ แทมมี่ จูซซี่ โยเกิร์ต มาให้ได้ทดลองชิม

โดยในการแถลงข่าวช่วงหนึ่ง “เฌอปราง” ได้แย้มว่า อาจจะได้มีการเดินสายไปตามโรงเรียนในต่างจังหวัดด้วย ทางด้าน “เจน กุลจิราณัฐ” ก็เปิดเผยว่า จะมีเพลงพิเศษสำหรับ ไทย-เดนมาร์ค โดยเฉพาะ อดใจรอกันได้

ขณะที่ รมช.เกษตรฯ ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือก BNK48 เป็นพรีเซนเตอร์ว่า จริงๆ เราก็มีการใช้บริการ BNK48 ในด้านต่างๆ อยู่แล้วของกระทรวงเกษตรฯ และตอนช่วงโรคโควิด-19 ระบาด BNK48 ก็มีจิตอาสาที่จะไปช่วยเกษตรกรขายสินค้า แล้วก็เห็นว่าเด็กยุคใหม่มีความคิดดีๆ และมีแนวความคิดในการสื่อสารในรูปแบบต่างๆ ถ้าเราสื่อสารเราอาจจะสื่อสารได้แค่ 1-2 อย่าง แต่ถ้าเป็นวัยรุ่น BNK48 เขามีเทคนิคเข้าถึงทุกวัยทุกอาชีพเลย ก็เป็นจุดนึงที่เราเลือก BNK48

ด้าน “เจน กุลจิราณัฐ” ยอมรับว่า ดีใจมากๆ และขอบคุณมากๆ ที่ให้ BNK48 ได้เป็นพรีเซนเตอร์ เพราะว่า ไทย-เดนมาร์ค ก็อยู่คู่กับพวกเราตั้งแต่ยังเด็ก ขณะที่ “มิวสิค แพรวา” ก็รู้สึกดีใจที่รสชาติเก่าๆ ที่พวกเราคิดถึงจะกลับมาหาพวกเราอีกครั้ง แต่คราวนี้มาในรูปแบบใหม่ก็คือ มิลค์แลนด์ เข้ามาด้วย และยังมีรสชาติใหม่ๆ ให้ได้ลิ้มลองด้วย ส่วน “ปูเป้ จิรดาภา" ได้ยืนยันว่า ในอนาคตจะมี มิลค์แลนด์เปิดสาขาข้างๆ BNK48 ดิจิตัล ไลฟ์ สตูดิโอ ด้วย

นายสุชาติ จริยาเลิศศักดิ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย

น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
กำลังโหลดความคิดเห็น