xs
xsm
sm
md
lg

ผงะ! หนุ่มเซ็กซ์สดขายคลิป “บริจาคโลหิต” อ้างกินยา “เพร็พ” ต้าน HIV มา 4 ปีแล้ว มั่นใจไม่เป็นอะไร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไปเอาความมั่นใจผิดๆ มาจากไหน หนุ่มเซ็กซ์สดไม่ใส่ถุงยางฯ ขายคลิปในไลน์กลุ่ม ไปบริจาคโลหิต อ้างกินยา “เพร็พ ต้านเอชไอวีมา 4 ปีไม่มีผล แถมตรวจค่าไตให้ฟรี ชาวเน็ตด่ายับตรรกะเพี้ยน สภากาชาดไทยไม่นิ่งนอนใจ ตรวจสอบแล้วแต่รอแถลงการณ์เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

วันนี้ (19 ส.ค.) โลกออนไลน์ได้ออกมาแฉว่า มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งไปบริจาคโลหิต โดยรับประทานยาที่ใช้ในการป้องกันเชื้อเอชไอวีก่อนการสัมผัสโรค หรือเพร็พ (PrEP) มาโดยตลอด เจ้าตัวอ้างว่ากินยาเพร็พมา 4 ปีไม่มีผล แถมตรวจค่าไตให้ฟรี ซึ่งพบว่าเจ้าตัวมีพฤติกรรมเสี่ยง เช่น การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใช้ถุงยางอนามัยบ่อยครั้ง และมีการถ่ายวิดีโอคลิปเพื่อขายกันในกลุ่มไลน์ โดยคิดค่าสมาชิกแรกเข้า 200 บาท และรายเดือน 100 บาทต่อเดือนอีกด้วย กลายเป็นที่สะเทือนใจแก่ผู้พบเห็น

เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายอื่นถามว่า การกินยาเพร็พทำให้ตรวจหาเชื้อไม่เจอเพราะทำให้ผลตรวจเป็นลบ เจ้าตัวก็อ้างว่า ทุกอย่างก็อยู่ที่ตัว ถ้าไม่กล้าก็ใส่ถุงยางอนามัยไป แม้แต่สามีภรรยาก็อย่าไว้ใจเพราะความพลาดมันมาได้เสมอ เมื่อถามว่า เอาความมั่นใจที่ไหนไปบริจาคเลือด เจ้าตัวก็กล่าวว่า “ก็มีความมั่นมากกว่าคุณละกัน” อ้างว่าคนอื่นยังมีเพศสัมพันธ์แบบสดและใช้สารเสพติดอีกเยอะ และอ้างว่าตอนไปบริจาคเลือด ถ้าเลือดไม่ผ่านจะแจ้งกลับมา อ้างว่ามีการตรวจกรองเลือดอีก 3 ชั้น เลือดทุกถุงต้องผ่านการตรวจสอบเลือดถึงจะส่งให้แต่ละโรงพยาบาลอีกครั้ง ไม่ใช่เอาเลือดที่ได้รับบริจาคไปใช้เลย

นอกจากนี้ เจ้าตัวยังโพสต์ระบุว่า “ขอบคุณทุกข้อความนะครับที่จะเป็นทางลบซะส่วนใหญ่ ตรรกะเราบอกว่าเพี้ยน แต่ผมว่าพวกคุณน่าจะเพี้ยนกว่านะครับ เกลียดเขาแต่ติดตามเขามันยังไงๆ นะ สงสัยอีคิวจะสูงกันมากเลยนะครับ ถึงทำความต่างได้ลงตัว การเอาของผม (มีเพศสัมพันธ์) แล้วมีความสุข ถ้ามันไม่ใช่แบบที่คุณเคยเจอมันก็คือสิ่งที่ผมไม่เหมือนใคร” เมื่อชาวทวิตเตอร์กล่าวหาว่าสร้างภาพหลอกตัวเองและหลอกผู้อื่น ก็กล่าวว่า “ถ้าผมสร้างภาพ ผมสร้างวิดีโอด้วยนะครับ ภาพอย่างเดียวไม่เสียวหรอกครับ” สร้างความตกใจให้แก่ผู้พบเห็นจำนวนมาก

ภายหลังที่ถูกแฉ เจ้าตัวกล่าวว่า “ทำไมต้องมาดรามาเราด้วย เกลียดเราขนาดนั้นเลยหรือ หาว่าเราไม่สมควรไปบริจาคเลือด หาว่าเรากินยาเพร็พแล้วก็ไม่สมควรสด (มีเพศสัมพันธ์โดยไม่สวมถุงยางอนามัย) ผมก็รู้นะว่าผมไม่สมควรสด แต่ถ้าคุณไม่พอใจ ไม่ชอบก็ไม่ต้องมามองคลิปผม หรือสนใจในตัวผม ความคิดคนอื่นผมไม่เคยเข้าไปยุ่งเกี่ยวแล้วคุณจะมายุ่งเกี่ยวอะไรกับผมครับ คนไม่รู้อะไรจริงๆ แล้วไปพิมพ์ให้เราเสียหาย ถ้าเราไม่มั่นใจจริงๆ คิดว่าเราจะบริจาคเลือดหรือพวกที่ตัดสินคนจากภายนอกใครว่าเกย์ ทอม ดี้ สาวสอง หรือแม้กระทั่งรักร่วมเพศต่างๆ บริจาคเลือดไม่ได้ บริจาคได้หมดละครับถ้าคุณมีผลการตรวจเลือดก่อนการบริจาคเลือดภายใน 14 วันก่อนบริจาคเลือด ตรวจก่อนให้โอเคนะ”

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า สภากาชาดไทยทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว กำลังตรวจสอบก่อนจะมีแถลงการณ์ เพราะถือเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและมีผลกระทบอย่างมาก


กำลังโหลดความคิดเห็น...