xs
xsm
sm
md
lg

“ปารีณา” ลุยฟาด “มารีญา” หนุนม็อบปลดแอกหยาบคาย กลืนน้ำลายตัวเอง ท้าม็อบมุ้งมิ้งไปราชบุรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มวยถูกคู่ ปารีณา ฟาด มารีญา อ้างไม่หนุนความรุนแรง แต่หนุนม็อบเยาวชนปลดแอก สร้างความเกลียดชังให้กับพระมหากษัตริย์ โดยใช้คำหยาบคาย ชี้กลืนน้ำลายไม่ต่างจากธนาธร ที่บอกไม่อยากหยาบคาย แต่คารวะไอ้สัสเต็มๆ หยันม็อบมุ้งมิ้ง คนสนิทธนาธรทั้งนั้น ทำตัวเป็นแก๊งกวนเมืองข้างถนน ท้ามาที่บ้านราชบุรี แล้วจะสอนให้รู้จักคำว่าบทเรียน

วันนี้ (21 ก.ค.) เฟซบุ๊ก “ปารีณา ไกรคุปต์” ของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ โพสต์ข้อความถึงกรณีการชุมนุมของกลุ่มเยาวชนปลดแอก ว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ แกนนำคณะก้าวหน้า เคยพูดว่า ไม่อยากให้คนใช้คำหยาบคาย สร้างความเกลียดชัง สุดท้ายเราเห็นภาพนายธนาธรกำลังคารวะหนึ่งในแกนนำม็อบชูป้ายคำว่า “ไอ้สัส” ส่วน น.ส.มารีญา พูนเลิศลาภ พูดว่าไม่ขอสนับสนุนการใช้วาจาที่สร้างความเกลียดชัง คำหยาบคาย และความรุนแรง แต่นางเองกลับออกมาสนับสนุนม็อบที่สร้างความเกลียดชังให้กับพระมหากษัตริย์ โดยใช้คำหยาบคาย

นอกจากนี้ ยังโพสต์ข้อความระบุว่า “มารีญา is ธนาธร #กลืนน้ำลายตัวเอง”

ก่อนหน้านี้ น.ส.ปารีณา กล่าวว่า “วันนี้ได้ 3,000 กันรึยังคะ ผู้สูงอายุ เด็ก และผู้พิการ #พลเอกประยุทธ์ #นายกของประชาชน แจกต่อเลยค่ะ ทำงานเยอะๆ ปรับ ครม. ให้เป็นที่ยอมรับ ส่วนแก๊งกวนเมืองข้างถนน ปารีณาจัดเองค่ะ #เดินหน้าประเทศไทย” โดยเธอได้คอมเมนต์ว่า “การปรับ ครม. เป็นอำนาจนายกฯ คนเดียว ประชาชนรอดู ครม.โฉมใหม่ และหาก ครม. ใหม่ไม่ไฉไลประเทศก็บรรลัยแน่นอนค่ะ วันนี้เราต้องการผู้มีประสบการณ์ มืออาชีพ ที่พาพวกเราก้าวข้ามวิกฤตต่างๆ ให้ได้ เอ๋มั่นใจพลเอกประยุทธ์ เพราะท่านมีความตั้งใจทำงานให้พวกเรา ประชาชนทั้งประเทศรอดูและฝากความหวังครั้งนี้เยอะ”นอกจากนี้ ยังกล่าวอีกว่า #ม็อบมุ้งมิ้ง ภาพมันฟ้องว่า ม็อบไม่มุ้งมิ้งแต่มิ้งมุ้ง เพราะคนมาเยอะแค่กะปิที่ใช้ผสมตำน้ำพริก นอกนั้นนักข่าวทั้งนั้น และแน่นอนที่สุด แกนนำม็อบคือคนสนิทธนาธรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ปิยรัฐ (จงเทพ) ส.ส. สอบตก พรรคอนาคตใหม่ เพนกวิน (นายพริษฐ์ ชีวารักษ์) และไมค์ (นายภาณุพงษ์ จาดนอก) เจ้าเดิมๆ ไม่พอใจ พ.อ.หญิงนุสรา (วรภัทราทร) เค้าแซวม็อบมุ้งมิ้ง ไมต้องไปบุกรบกวนคนอื่นที่ทำงานกันอย่างงั้น ทำตัวเป็นแก๊งกวนเมืองข้างถนน ปารีณาก็เห็นด้วยว่าม็อบมุ้งมิ้งจริงๆ ก็ขอให้มาบุกบ้านปารีณาด้วยแล้วกัน 99/9 หมู่ 3 บางโตนด (ตำบลหนึ่งใน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี) บางวันไม่อยู่นะเพราะประชุมสภาฯ แต่คุณพ่อทวี (ไกรคุปต์) อยู่ แล้วจะสอน... ให้รู้จักคำว่าบทเรียน ชวนลูกพี่ธนาธรมาด้วย อย่าเป็นอีแอบต่อไปเลย ประชาชนรู้ สังคมรู้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...