xs
xsm
sm
md
lg

อย่าหาทำ! ไวรัลภาพฝูงแมลงสาบ วัยรุ่นคะนองใช้ยาฆ่าแมลงฉีดรัง สุดท้ายถูกบุกแก้แค้น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โซเชียลแห่แชร์ภาพสยองฝูงแมลงสาบตายเกลื่อนบ้านหลังหนึ่ง หลังชายหนุ่มและเพื่อนใช้ยาฆ่าแมลงฉีดพ่นรัง เนื่องจากคิดว่ามีแค่ 3-4 ตัว สุดท้ายไม่ได้หลับ แมลงสาบตัวที่ไม่ตายบุกห้องนอนแก้แค้นกลับ สุดท้ายต้องใช้วิธีฟาดด้วยสิ่งของสุดท้ายแมลงสาบตายนับร้อย แนะอย่าคิดไปสู้กับพวกมันเลย เพราะเราสู้มันไม่ได้

เมื่อวันที่ 11 ก.ค.เฟซบุ๊ก “ฟลุ๊ค ไม่เล่น” ได้โพสต์ภาพแมลงสาบที่ตายจำนวนมากจนน่าขนลุก โดยเผยว่า ตนเองและเพื่อนนั้นได้วางแผนไปจู่โจมรังแมลงสาบ โดยได้ซื้อผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงยี่ห้อหนึ่ง ฉีดพ่นไปบริเวณรังของแมลงสาบ ทำให้แมลงสาบตายไปจำนวนมาก แต่มีก็แมลงสาบจำนวนหนึ่งไม่ตาย ได้ทำการบุกมาแก้แค้นที่ห้องนอนของตนเอง ขณะเตรียมตัวนอนหลับ มีไตร่และบินด้วย ซึ่งเพื่อนที่ร่วมขบวนการบุกรังแมลงสาบได้หลับสนิทและไม่กลัวแมลงสาบ ทำให้ตนถูกแก้แค้นฝ่ายเดียว โดยชายหนุ่มโชว์ภาพกองทัพแมลงสาบจำนวนมากที่ตายไป และทำให้ชาวเน็ตอดขำปนสยองไม่ได้ เพราะแมลงสาบมากมายจริงๆ

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า มีเรื่องมาเล่า เพราะยังไม่ได้นอนเลย เมื่อคืนผมกับเพื่อนวางแผน เพื่อที่จะไปจู่โจมรังแมลงสาบ ผมออกไปซื้อเชรนไดร้ท์มา 1 กระป๋อง เป็นอาวุธ เลยไปบุกจับตายพวกแมลงสาบพวกนั้น แต่มันไม่ตาย ตอนแรกก็เห็นแค่ 4-5 ตัว พอยิงเชนไดร้ท์ ไปที่รังพวกมัน มันแห่กันออกมาเป็นกองทัพ ผมฉีดพวกมันจนหมดกระป๋อง ก็เท่ากับว่า กระสุนอาวุธผมหมด ทีนี้เหมือนพวกมันบางตัวที่ยังมีชีวิตรอด มันบุกผมคืน มันเข้ามาที่ห้องนอนผม ทีละสองตัว เน้นนะทีละสองตัว มาวิ่งป่วนผม คนที่กลัวพวกมันมากๆ ส่วนไอ้คนที่ไม่กลัวคือเพื่อนผมที่ไปบุกรังมันด้วยกัน เสือกหลับ ทีงี้ทำไงล่ะ ต้องหาอาวุธชิ้นอื่น มาไล่ฟาดพวกมันที่บุกเข้ามา ตัวที่วิ่งพอสู้ได้ แต่ตัวที่บินนี่สิ ผมไม่อยากจะสู้ด้วยเลย

เลยตัดสินใจเอาผ้าห่มคลุมโปง นอนเป็นเกราะกำบัง ส่วนเพื่อนผมก็โดนแมลงสาบจู่โจม มันยังหลับไม่รู้เรื่องอยู่เลยครับ ส่วนผมไม่ได้นอน ระแวงทั้งคืน

โดยชายหนุ่มได้ฝากทิ้งท้ายว่า “ผมเลยมาแนะนำครับ ว่าอย่าไปสู้กับพวกมันเลย เพราะเราสู้มันไม่ได้ มันเยอะจริงๆ รอเวลาไปเก็บศพแมลงสาบ และคงต้องเก็บศพเพื่อนตัวเองด้วยโดนแมลงสาบตอดไม่รู้เรื่องไม่ได้นอนเลยครับวันนี้”

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีชาวเน็ตให้ความสนใจมากมาย โดยแชร์ไปกว่า 6,500 ครั้ง และกดไลก์อีก 3,500 ครั้งด้วยกัน และต่างสยองกับภาพที่ได้เห็น บางรายถึงกับงงที่มันดูฉลาดมาก หาตัวคนทำร้ายจนเจอ และมีชาวเน็ตหลายรายต่างระบุว่า “อย่าหาทำ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...