xs
xsm
sm
md
lg

วัยรุ่นคึกคะนอง แอบถ่ายคลิป สาวประจำเดือนเลอะชุด ไปประจานใน TikTok ล่าสุดไลฟ์ขอโทษแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวโวยหลังพบวัยรุ่นมียอดติดตามในแอปดังกว่า 5,000 คน แอบถ่ายคลิปตนเองขณะไปร่วมงานแต่งงานแห่งหนึ่งจากด้านหลังเห็นประจำเดือนเลอะชุดอย่างชัดเจนทำเป็นเรื่องขำ วอนขอให้ลบคลิปล่าสุดลบให้แต่ไม่ขอโทษ ชาวเน็ตแนะฟ้องร้องได้ เพราะละเมิดสิทธิส่วนบุคคลและทำให้อับอาย

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. เฟซบุ๊ก “Pannakorn Janmanee” ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ทำให้ตนเองต้องอับอาย หลังมีวัยรุ่นหญิงรายหนึ่งคึกคะนองทำการโพสต์ภาพที่ทำให้ตนเองต้องเสียหาย โดยตนเองนั่นได้ไปร่วมงานแต่งงานที่หนึ่ง และขณะที่กำลังอวยพรคู่บ่าวสาวนั่น มีหญิงวัยรุ่นแอบถ่ายภาพของตนเองจากด้านหลังทำให้รู้ว่าชุดของตนนั้นเลอะประจำเดือน มีลักษณะเห็นได้อย่างชัดเจน แต่เด็กหญิงคนดังกล่าวนอกจากไม่เข้ามากระซิบบอกยังแอบถ่ายวีดีโอไปลงในแอปพลิเคชันชื่อดังอีกด้วย ทำให้มียอดผู้เข้าชมเหตุการณ์มากมายและถูกมองเป็นเรื่องตลกขำขัน ทำให้ตนเองนั่นรู้สึกอับอายอย่างมาก ขณะที่ทักไปหาเด็กหญิงทางข้อความก็ไม่ได้รับคำตอบใดๆ กลับมา แม้แต่คำขอโทษ

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “นี้คือใบหน้าของคนดังที่ไม่มีสามัญสำนึก เราไปงานแต่งงานแล้วเมนส์มากะทันหัน แต่ไม่เห็น มันเอาไปพูดสนุก ขำกันในคลิป ถ้าไม่ทักให้ลบ คือ ไม่ยอมลบ ผู้หญิงด้วยกันแทนที่จะบอกกัน เอาไปเป็นเรื่องตลก เป็นคนของสังคมแต่สันดารแย่สุดๆ เราพิมพ์ขอบคุณไปที่ลบให้ ก็อ่านแล้วไม่ตอบ ขอโทษสักคำก็ไม่มี นี้หรือคนที่น่าติดตาม

https://www.facebook.com/100000804032390/posts/3082500835120021/?d=n" target="_blank">คลิกโพสต์ต้นฉบับ


ล่าสุดวันนี้ (16 มิ.ย.) เฟซบุ๊ก “นัทค่ายเพลงเอ็นเคเรคคอร์ด” ได้ออกมาแสดงความเสียใจพร้อมขอโทษโดยระบุว่า “ผมมีความรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมากจากคลิปที่เป็นกระแสดรามาที่น้องๆทีมงานนักแสดงเอ็มวีของค่าย NK RECORD ที่นำคลิปไปโพสต์จะด้วยความตั้งใจไม่ตั้งใจหรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ผมได้เรียกน้องๆคุยตักเตือนตั้งแต่เมื่อคืนผมในฐานะคนดูแลน้องๆที่เกี่ยวข้องกับการทำงานด้านดนตรีอย่างเดียวขอยอมรับผิดต่อการกระทำของน้องๆด้วยใจและพร้อมที่จะให้น้องๆทำคลิปขอโทษเจ้าของคลิปผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถระบุตัวตนเจ้าของคลิปได้เพราะผมไม่รู้จักส่วนตัวและไม่เห็นหน้าเจ้าของคลิปส่วนทีมนักแสดงเอ็มวีที่อยู่ในคลิปผมได้สั่งให้หยุดงานแสดงทั้งหมดแล้วขอบคุณอีกครั้งที่ทุกคนเข้าใจ
กำลังโหลดความคิดเห็น...