xs
xsm
sm
md
lg

“พารากอน” สั่งปิดโรงหนัง 3 วัน เหตุหยิ่น-วอร์ ถ่ายภาพหมู่ร่วมแฟนคลับไม่เว้นระยะห่าง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พารากอน” สั่งปิดโรงหนัง 3 วัน เพื่อให้ทบทวนมาตรการด้านสาธารณสุข หลังคู่จิ้นซีรีส์วาย หยิ่น-วอร์ ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับแฟนคลับโดยไม่มีการเว้นระยะห่าง

เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. เพจ “Siam Paragon” ได้โพสต์แถลงการณ์ว่า โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ต้องปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563 เพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนมาตรการในการดูแลและควบคุมความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากเหตุการณ์ที่ชาวโซเชียลไม่พอใจการจัดงานของนักแสดง คู้จิ้น “หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์ จากซีรีส์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ” ซึ่งมีการไลฟ์สดและทำกิจกรรมด้านหน้าโรงหนัง ก่อนจะมีการถ่ายรูปหมู่ร่วมกับแฟนคลับโดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และภาพได้ถูกเผยแพร่ไปทั่วสังคมออนไลน์ และถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปมากมาย ถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

โดยมีรายละเอียดว่า “ด้วยปรากฏว่า ค่ำวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการใช้พื้นที่ของผู้เช่าบริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ อย่างไม่เหมาะสม โดยขาดการควบคุมให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยที่ศูนย์การค้ากำหนด

สยามพารากอน ขอเรียนชี้แจง ดังนี้ หลังจากทราบข่าวได้ประสานงานตรวจสอบข้อเท็จจริงจากทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้ซึ่งรับผิดชอบในการดูแลพื้นที่ดังกล่าวในฐานะผู้เช่า และพบว่า ทาง เมเจอร์ กรุ๊ป ได้ประกาศแสดงความเสียใจและขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดังนั้น ทางศูนย์ฯ ได้แจ้งขอความร่วมมือให้โรงภาพยนตร์ปิดบริการเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563 เพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัย และสุขอนามัยให้อยู่ในระดับที่สยามพารากอนได้ประกาศไว้เป็นมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้า

สยามพารากอน มีความตั้งใจปฏิบัติตามมาตรการของรัฐอย่างเต็มที่ เรายึดมั่นการดูแลความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด มาตรการต่างๆ ที่ศูนย์ฯได้ประกาศและปฏิบัติให้เป็นที่ประจักษ์จนเป็นที่ยอมรับของทุกฝ่ายมาตลอดกว่าสามสัปดาห์ ศูนย์ฯและพนักงานทุกคนยืนหยัดที่จะปฏิบัติตามาตรฐานดังกล่าวอย่างเข้มแข็ง ทั้งนี้ สยามพารากอนขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือที่ดีกับทางศูนย์ฯ มาโดยตลอด

ทั้งนี้ คู่จิ้นซีรีส์วาย หยิ่น อานันท์ และ วอร์ วนรันต์ นักแสดงจากซีรีส์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ได้มีการไลฟ์และทำกิจกรรมร่วมกับโรงโรงภาพยนตร์ โดยหลังจากนักแสดงหนุ่มทั้ง 2 คน ได้ทำกิจกรรมเสร็จเรียบร้อย ได้มีแฟนคลับมารอพบที่หน้าโรงภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก โดยทั้งคู่ได้ออกมาพบปะแฟนๆ ที่กำลังรออยู่ก่อนจะมีการถ่ายภาพหมู่ร่วมกับแฟนคลับโดยไม่มีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ซึ่งทำให้ผู้พบเห็นภาพแสดงความกังวล เพราะยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


ด้วยปรากฏว่า ค่ำวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา มีการใช้พื้นที่ของผู้เช่าบริเวณด้านหน้าโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์...โพสต์โดย Siam Paragon เมื่อ วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2020

กำลังโหลดความคิดเห็น