xs
xsm
sm
md
lg

ทำความรู้จักคู่วาย “หยิ่น-วอร์” หลัง “พารากอน” สั่งเมเจอร์ฯ ปิดโรงหนัง เหตุแฟนคลับแห่ร่วมงาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นกระแสที่ถูกวิจารณ์ไม่น้อยทีเดียว จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน ที่ผ่านมา หลังทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์ สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้มีการจัดงานไลฟ์สดคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” โดย 2 นักแสดงซีรีส์แนววายชื่อดังอย่าง “หยิ่น อานันท์ ว่อง” และ “วอร์ วนรันต์ รัศมีรัตน์”

โดยที่เป็นปัญหาก็คือ ในช่วงเวลาดังกล่าวนั้น ได้มีแฟนคลับของทั้งสอง ซึ่งรู้ข่าวได้พากันเข้ามาดักรอทั้งคู่เป็นจำนวนมาก จนแน่นพื้นที่ชั้น 5 โรงภาพยนตร์ ขณะที่ทางเจ้าหน้าที่เองไม่สามารถจัดระเบียบแฟนคลับให้เป็นไปตามกฎของการเว้นระยะห่างเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 ตามที่ทางห้างสรรพสินค้ากำหนด

หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ล่าสุด ในแฟนเพจของห้างสรรพสินค้า “พารากอน” ก็ได้มีจดหมายชี้แจงออกมาแล้ว โดยระบุว่าที่ผ่านมาทางห้างได้มีการพูดคุยกับทางเมเจอร์แล้ว ซึ่งอีกฝ่ายได้แสดงความเสียใจต่อเรื่องที่เกิดขึ้น ขณะที่ทางห้างสรรพสินค้าพารากอนเองก็ได้ตัดสินใจที่จะให้ทางเมเจอร์ ปิดพื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นเวลา 3 วัน เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-9 มิถุนายน 2563

ทั้งนี้ ก็เพื่อเพื่อให้ทางโรงภาพยนตร์ได้ทบทวนและจัดเตรียมมาตรการในการดูแล ควบคุมความปลอดภัยและสุขอนามัยให้อยู่ในระดับที่สยามพารากอนได้ประกาศไว้เป็นมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดให้แก่ลูกค้าต่อไป...


สำหรับคู่จิ้น “หยิ่น-วอร์” นั้น ทั้งสองโด่งดังเป็นที่รู้จักจากซีรีส์วายทางไลน์ทีวี เรื่อง “กลรักรุ่นพี่” ซึ่งเพิ่งจะจบไปเมื่อวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. 2563 พร้อมสร้างกระแส #ENOFLOVEep8 กว่า 1 ล้านทวีต โดยทั้งคู่กำลังจะมีผลงานซีรีส์ภาคต่ออย่าง “เหนือพระราม” ที่ต้องเลื่อนการออกอากาศ เพราะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกมา


โดยหนุ่ม “หยิ่น อานนท์” นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2541 ส่วนสูง 178 เซนติเมตร ศึกษาที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง ขณะที่หนุ่ม “วอร์ วนรัตน์” นั้น เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2537 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดขอนแก่น จบการศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

“หยิ่น อานนท์”

“วอร์ วนรัตน์”กำลังโหลดความคิดเห็น