xs
xsm
sm
md
lg

ร.ร.สอนคนตาบอดฯ ยอดบริจาคลด วอนขอรับบริจาคสิ่งของจำเป็น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา เผย ต้องการความช่วยเหลือ เนื่องจากผลกระทบจากสถานการณ์โรคไวรัสโควิด-19 ระบาด ทำยอดการบริจาคลดลง จึงทำให้คนตาบอดใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก จึงขอรับบริจาคสิ่งของขาดแคลน หรือเงิน สำหรับใช้ซื้อสิ่งของจำเป็น

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. เพจ “โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา” ได้เผยว่า การระบาดของโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อทุกภาคส่วน รวมถึงผู้พิการทางสายตา ที่ต้องประสบความยากลำบาก ในการป้องกันการติดเชื้อ มากกว่าคนสายตาปกติหลายเท่า ทางโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา กำลังประสบปัญหาขาดแคลนของใช้ที่จำเป็น สำหรับการดูแลเด็กนักเรียนผู้พิการทางสายตา รวมถึงนักเรียนที่จะมาอยู่ประจำ ในภาคเรียนที่กำลังจะมาถึงทางโรงเรียน

จึงอยากขอความอนุเคราะห์จากผู้ใจบุญทุกท่าน ในการบริจาคเครื่องอุปโภค-บริโภค หรือจะเป็นเงินบริจาคให้แก่ทางโรงเรียน เพื่อให้ภารกิจในการพัฒนาผู้พิการทางสายตา สามารถดำเนินต่อไปได้

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะบริจาคเป็นเงินสามารถโอนเงินบริจาคมาได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาพัทยาสาย 2 ชื่อบัญชี “ทุนบรมราชกุมารีเพื่อคนตาบอด (2536)” เลขที่บัญชี 669-2-10787-4 โดยหากท่านใดต้องการนำใบเสร็จเพื่อไปลดหย่อนภาษี ขอให้ส่งหลักฐานในการโอนเงินพร้อม ชื่อ-นามสกุล หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และที่อยู่ในการส่งเอกสาร สำหรับในการออกใบเสร็จ

ส่งมาทาง Email: auapattayablind@gmail.com
โทรศัพท์ 038-2254795

โดยของใช้ที่ขาดแคลนและยังต้องการต่อเนื่อง
1. ของใช้ในครัวเรือน เพื่อนำมาประกอบอาหาร ซอส เครื่องปรุงรสซีอิ๊ว ข้าวสาร น้ำมันพืช ฯลฯ
2. อุปกรณ์ทำความสะอาด ไม้ถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น น้ำยาล้างห้องน้ำ แปรงขัดห้องน้ำ ผงซักฟอก กระดาษทิชชู ฯลฯ
3. ของใช้ส่วนตัวเด็กนักเรียน โรลออนดับกลิ่นกาย ผ้าอนามัย แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ยาสระผม ฯลฯ
4. เงินทุน เพื่อนำมาจัดจ้างบุคลากร ซ่อมแซมอาคาร และซื้อสิ่งของที่จำเป็น

โดยสามารถส่งมาได้ที่ โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา เลขที่ 285/103 หมู่ 5 ซอย 16 ถนนพัทยา-นาเกลือ ตำบลนาเกลือ อำเภอมาละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

ทั้งนี้ เพื่อความสะดวกเพิ่มขึ้นสำหรับผู้บริจาคที่ต้องการบริจาคผ่านระบบ E-donation ท่านสามารถเข้าไปบริจาคผ่านทางเว็บไซต์ของสำนักงานสรรพากร โดยระบุเลขประจำตัวหน่วยรับบริจาค คือ 0994000626860 ใบเสร็จรับเงินจากระบบสามารถใช้เป็นหลักฐานในการยื่นลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...