xs
xsm
sm
md
lg

ชนวนปิดเพจ! แฉ “รัฐมนตรี” ขอคุยกับ “ควีน แหม่มโพธิ์ดำ” จนต้องให้ “จ่าพิชิต” คุยแทน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปิดเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” หลังเปิดโปงขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัยสะเทือนรัฐมนตรี ระบุ ทุกคนเดือดร้อนถึงต้องออกมา หวังสื่อตามติดสาวถึงรายใหญ่ เผยที่บ้านไม่สบายใจที่เล่นเรื่องนี้ ด้านเพจดัง Drama-addict เผย “รัฐมนตรี” พยายามโทร.คุยกับ “ควีน” แต่ให้ “จ่าพิชิต” คุยแทน

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. เฟซบุ๊กเพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้โพสต์ข้อความหลังออกมาเปิดโปงขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัยเพื่อปั่นราคาและส่งออกไปยังต่างประเทศ ระบุว่า ถ้าการที่ตนเสี่ยงชีวิตเปิดเผยความจริงเรื่องหน้ากากสองสามวันนี้ ยังมีคนโยงไปสีนี้ สีไหน แนะนำว่า แยกแยะไม่ได้ก็ให้ไปตายซะ เรื่องที่เกิดขึ้นคือเราทุกคนเดือดร้อนกันหมด สถานพยาบาลไม่มีหน้ากากอนามัย มันคือความล้มเหลวทางการจัดการของหน่วยงานรัฐบาล ไวรัสมันไม่มีสีมีฝ่าย จะส้ม แดงเหลือง เขียว ก็ตายได้ และมันต้องมีคนพูดความจริงเพื่อแก้ไขมัน

ก็ได้แต่หวังว่าพี่ๆ สื่อที่เคารพ จะตามติดปมหน้ากากอนามัยไปให้ถึงรายใหญ่ที่เกี่ยวข้อง และทำให้สถานการณ์หน้ากากขาดแคลนในประเทศดีขึ้น จัดความสำคัญของคนต้องการใช้มากที่สุดดีๆ หวังแค่นั้นจริงๆ ดีใจนะ ทุกครั้งที่ออกมา เจอแต่คนใจดีมีน้ำใจ และพร้อมช่วยเหลือกัน เวลาเราประสบปัญหาใดๆ การมีสติช่วยกันแก้ไข ไม่เห็นแก่ตัว จะทำพวกเรารอด

อีกสองชั่วโมง เพจก็ปิดแล้ว บอกตามตรง ที่บ้านไม่สบายใจเอาอย่างมากที่มาเล่นเรื่องนี้ แต่มันอดไม่ไหว ทีมงานอาสาเขาก็เปิดหน้ากันหมด เขาพูดตลอด ควีนลุยเลย เราไม่กลัว พวกเราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่มันก็ไม่ไหวนะ ที่จะเอาชีวิตคนเปิดหน้าสู้ไปเสี่ยงกับอะไรก็ไม่รู้ในวันที่บ้านเมืองเป็นแบบนี้ ที่สำคัญ เจตนารมณ์เพจไม่ยุ่งเกี่ยวการเมืองด้วย พอแตะทีสะเทือนทั้งแผ่นดินเลย ก็หวังแต่รอบหน้าเปิดเพจมา ขอให้มีแต่เรื่องดีๆ มีรอยยิ้มของทุกโรงพยาบาลที่พวกเราส่งหน้ากากไปช่วยเหลือ แล้วเจอกันใหม่เมื่อชาติต้องการ”

ขณะที่เฟซบุ๊กเพจ Drama-addict ของ นายวิทวัส ศิริประชัย หรือนามแฝง “จ่าพิชิต ขจัดพาลชน” โพสต์ข้อความระบุว่า “ปิดคืนนี้ พ่อแม่พี่น้องไม่ต้องตกใจ ส่วนท่านรัฐมนตรีท่านนึงที่ติดต่อไปขอโทร.คุยกับควีน เดี๋ยวควีนมันให้จ่าคุยแทนนะ โทรไปแล้วก็รับสายด้วยเฮ้ย”


กำลังโหลดความคิดเห็น