xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคำสารภาพ "คู่รักพอร์นฮับเบอร์" เอาท์ดอร์ ม.ดัง "อยากเลียนแบบคลิปที่เคยดู" จ้างเด็ก 16 รับเงินโอน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เผยคำรับสารภาพหนุ่มสาวเอาท์ดอร์ ถ่ายคลิปเซ็กซ์มหาวิทยาลัย พบใช้ทวิตเตอร์เปิดกลุ่มวีไอพี ใครสนใจจ่ายแรกเข้า 300 รายเดือน 150 ใช้บัญชีธนาคารเด็ก 16 รับเงินโอน อ้างทำไปเพราะ "อยากเลียนแบบคลิปโป๊ที่เคยดู" พบเป็นถึงศิษย์เก่า เลยคุ้นเคยพื้นที่

จากกรณีที่ในโซเชียลมีเดียมีการแชร์วีดีโอคลิปชายหญิงคู่หนึ่ง เปลือยกายมีเพศสัมพันธ์กันข้างสนามเทนนิส ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน ถนนงามวงศ์วาน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม โดยพบว่ามีพฤติกรรมที่เรียกว่า "พอร์นฮับเบอร์" (Pornhubber) สร้างรายได้จากการผลิตคลิปขึ้นสู่พอร์ทัลวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ชื่อดัง ขณะที่ พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน ส่งกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิด

วันนี้ (21 ม.ค.) ที่ สน.บางเขน นายนอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง และ น.ส.มอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน หลังทั้งคู่ได้แอบมีเพศสัมพันธ์กันภายในมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน และได้เผยแพร่คลิปลงไปบนเว็บไซต์ต่างประเทศ จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ที่ปรากฏภายในคลิปและเป็นคนเผยแพร่คลิปดังกล่าว โดยตนและแฟนสาวได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา


จากนั้นได้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ เพื่อให้ผู้สนใจจะดูเสียค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า 300 บาท และเสียรายเดือน 150 บาทต่อเดือน โดยโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ซึ่งมีเยาวชนหญิงรายหนึ่ง อายุ 16 ปี เป็นเจ้าของบัญชี เมื่อเสียเงินแล้วจะได้รับรหัสเพื่อเข้าสู่ระบบบนเว็บไซต์ดังกล่าวเพื่อชมคลิป ส่วนสาเหตุที่พวกตนทำไปนั้นเพราะอยากเลียนแบบคลิปโป๊ที่ตนเคยดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา “ร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น เพื่อความประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้าหรือผลิตภาพยนตร์ลามก” และ “นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลมีลักษณะอันลามก” ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า นายนอ (นามสมมติ) เคยจบการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขนแห่งนี้ จึงมีความคุ้นเคยกับสถานที่เป็นอย่างดี และกระทำการโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย ส่วน น.ส.มอ (นามสมมติ) กำลังศึกษาปริญญาตรี มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านถนนแจ้งวัฒนะ
กำลังโหลดความคิดเห็น...