xs
xsm
sm
md
lg

BNK48 X ไทบ้าน ขึ้นรถแห่โปรโมตหนัง - "แก้ว" ยันไม่เลิกใช้แบรนด์เนมแต่ระวังไม่ให้ผิดอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์BNK48 ชวนทีม "ไทบ้าน" ขึ้นรถแห่โปรโมตหนังใหม่กลางกรุง พร้อมเปิดตัวเพลง โดดดิด่ง และชุดใหม่ "น้ำหนึ่ง" บอกแปลกใหม่แต่แซ่บอยู่เด้อ หวังเพลงฟังแล้วมีกำลังใจ สนุกสนาน "ตาหวาน" เผยชอบกองถ่ายสนุก "โมบายล์" บอกหนังเหมือนเราไปใช้ชีวิตที่นั่น ฝั่ง "ด้งเด้ง" รับเป็นเกียรติได้ร่วมงาน แต่แอบมีเกร็ง ด้าน "แก้ว" เจอซักปมของก็อป เผยโอเคแล้วแฟนๆ สมาชิกให้กำลังใจ ยันไลฟ์สไตล์ไม่เปลี่ยน ไม่ได้กำหนดคาแรคเตอร์ ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร ไม่เลิกใช้แบรนด์เนมแต่ระวังไม่ให้ผิดอีกกลายเป็นสีสันบนท้องถนนประจำวันไปเลยสำหรับขบวนรถแห่ของสาวๆ ไอดอลวง "บีเอ็นเคโฟร์ตี้เอต" (BNK48) นำโดย "น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน" , "แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ" , "เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล" , "ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี" , "ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ" , "โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค" , "ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร" และ "น้ำใส-พิชญาภา นาถา" พร้อมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง "ไทบ้าน X BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้" อาทิ "ด้งเด้ง-ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร" และ “เฟิร์ส-ธนาดล บัวระบัติ” เดินสายโปรโมตหนังและเปิดตัวเพลง "โดดดิด่ง" ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ เมื่อวันที่ 15 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยขบวนได้แห่ไปตามที่ต่างๆ ตั้งแต่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ มาสิ้นสุดที่หน้าศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน นอกจากนี้แฟนๆ ยังได้เห็นชุดใหม่ของสาวๆ ที่เป็นลายสไตล์อีสานด้วย

โดย "น้ำหนึ่ง มิลิน" ให้สัมภาษณ์ว่า ก็ถือว่าเป็นบรรยากาศที่แปลกใหม่มากๆ คือพวกเราตั้งแต่ที่เติบโตมาเป็น BNK48 มา ก็ไม่เคยต้องมาแบบรถแห่อะไรขนาดนี้ ก็รู้สึกแปลกใหม่ แต่ก็รู้สึกเฮ้ยมันแซ่บอยู่เด้อ ส่วนความคาดหวัง ส่วนตัวก็คาดหวังกับ BNK48 ทุกเพลงที่ปล่อยออกมา และเพลงล่าสุดของเรา โดดดิด่ง ก็คาดหวังว่าอยากจะให้เพลงนี้ อยู่ในทุกช่วงเวลาของความสุขของคนไทย ก็อยากจะให้ฟังเพลงนี้แล้วก็รู้สึกมีกำลังใจสนุกสนานมากขึ้น

ส่วน "แก้ว ณัฐรุจา" เล่าถึงการถ่ายทำว่า ก็ไปอยู่ที่นู้นแล้วก็เป็นตัวเองเลย เหมือนเป็น BNK48 ที่ถูกส่งไปทำเพลงที่อีสาน แล้วก็ไปเรียนรู้ชีวิตที่อีสานกัน ก็ไม่ได้ท่องบท ไม่ได้อะไรเลย ก็คือเป็นตัวเองเลยในหนัง ด้าน "ตาหวาน อิสราภา" บอกว่า ก็ดีใจ และรู้สึกชอบเลยเพราะว่าพอไปอยู่ที่โน้นก็รู้สึกว่าทางกองถ่ายมีความสนุกสนาน และพี่ๆ ทีมงานทุกคนก็มีความเป็นกันเองกับพวกเรามากเลย ขณะที่ "โมบายล์ พิมรภัส" เล่าถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า ก็จะเห็นพวกเราและไทบ้านร่วมกัน มันเหมือนกับว่าเราไปใช้ชีวิตอยู่ที่นั่น ก็มีทั้งความสนุกเฮฮา หรือมีทั้งเศร้าทุกข์และสุขปนกันเลย ก็อยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆ

ทางฝั่งพระเอกอย่าง "ด้งเด้ง ณัฐวุฒิ" ก็บอกว่า รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมาก ไม่เคยร่วมงานกับใครมาก่อน ถามว่าเกร็งมั้ยก็แน่นอนอยู่แล้ว ซึ่งในหนังมันต้องมีความแปลกใหม่ มันทำให้สนุกอยู่แล้ว รอติดตามได้เลย

นอกจากนี้ "แก้ว ณัฐรุจา" ยังถูกซักถามถึงประเด็นโดนโจมตีเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเปิดเผยถึงสภาพจิตใจว่า ก็รู้สึกโอเคตั้งแต่ช่วงแรกๆ แล้ว เพราะว่าแฟนๆ ก็ให้กำลังใจเยอะ แล้วตนก็รู้สึกว่ามันเป็นข้อผิดพลาดที่เรายอมรับไปแล้ว แล้วเราก็เดินหน้าต่อเพราะฉะนั้นก็แค่ รู้ตัวและก็ปรับปรุงแก้ไขให้มันถูกต้องมากขึ้น ถามว่าไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปมั้ย ก็ไม่เปลี่ยนนะ อย่างแฮชแท็กแก้วชอบของแบรนด์แนม คือจริงๆ หนูไม่ได้เป็นคนตั้งแฮชแท็กขึ้นมาเองหรือไม่ได้เป็นคนกำหนดว่า แฟนๆ ต้องเรียกแบบนี้ หรือคาแรกเตอร์นี้ ตนก็แค่ใช้ชีวิตปกติของตน ตอนที่มีดรามาก็มีเพื่อนๆ ในวงให้กำลังใจเยอะมาก แล้วก็แฟนๆ ที่สำคัญแฟนๆ ก็ให้กำลังใจเยอะ ครอบครัวก็ให้กำลังใจเยอะ ผ่านมาได้เพราะ ว่าแก้วรู้สึกว่า เราก็มีเป้าหมายในวันข้างหน้าที่อยากจะเดินหน้าต่อไป ก็ไม่โฟกัสอะไรตรงนั้น ก็พยายามโฟกัสเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ของเราดีกว่า

เมื่อถามถึงคนที่ยังไม่เชื่อเรา "แก้ว ณัฐรุจา" ตอบว่า จริงๆ ตนก็รู้สึกว่าไม่เป็นไรที่ไม่เชื่อตน ก็วันข้างหน้าตนก็จะแสดงทางด้านอื่นๆ ออกมาให้ทุกคนได้เห็น ด้านความสามารถ หรือว่าการเป็นตัวอย่างที่ดีในด้านอื่นๆ ก็ไม่เชื่อก็ไม่เป็นไร (หัวเราะเบาๆ) คนที่รักเราก็มี คนที่เชื่อเรา แต่ว่าในวันข้างหน้าก็อยากจะให้เอ็นดูตนมากขึ้น

เมื่อถามว่า ได้มีการชี้แจงอะไรกับบริษัทแบรนด์เนมเหล่านั้นด้วยหรือไม่ "แก้ว ณัฐรุจา" ตอบว่า จริงๆ ก็ไม่นะ เพราะว่าบริษัทก็เลือกที่จะให้ตนออกมาโพสต์แถลงการณ์อันนั้นแล้ว ก็คือจบแบบนั้นไปเป็นการพักงาน ส่วนเรื่องนี้จะทำให้เลิกใช้แบรนด์เนมเลยหรือไม่ เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เลิก (หัวเราะ) ตนก็ระมัดระวังมากขึ้น อะไรที่มันผิดก็พยายามไม่ให้มันผิดอีก ก็ไม่ให้มันเกิดข้อผิดพลาดแบบเดิมแล้ว

"คือหนูก็ยืนยันในส่วนของหนู แต่ว่าคืออะไรที่มันผิดพลาดไปก็ยอมรับว่ามันก็มีผิด" "แก้ว ณัฐรุจา" ระบุ

โดยภาพยนตร์เรื่อง "ไทบ้าน X BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้" เป็นการร่วมมือกันระหว่าง ไอแอม ฟิลม์ และ เซิ้ง โปรดักชั่น แอนด์ ออแกไนเซอร์ กำกับโดย สุรศักดิ์ ป้องศร และ ธิติ ศรีนวล มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 23 ม.ค.นี้ ขณะที่เพลง โดดดิด่ง มี "น้ำหนึ่ง มิลิน" เป็นผู้ขับร้องนำร่วมกับสมาชิก BNK48 ที่แสดง นอกจากนี้ยังมีเพลง จากใจผู้สาวคนนี้ ที่ "โมบายล์ พิมรภัส" เป็นผู้ขับร้องเดี่ยวด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...