xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ทิ้งความแซบ "ศรีริต้า" เผยปาร์ตี้สละโสด เด็ดโดนใจว่าที่ผัว ชมแล้วชมอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ศรีริต้า" เผยงานแต่งเรียบร้อยลงตัว ไม่มีอะไรต้องกังวล ชุดเจ้าสาวยังเป็นความลับ เซอร์ไพรส์ "กรณ์" เผยปาร์ตี้สละโสดสุดแซบ ไม่มีผู้ชายแจม เพื่อนเซอร์ไพรส์ให้ ขอแซบส่งท้ายความโสด ด้านกรณ์ชมแล้วชมอีก อยากให้มีความสุข ฟุ้งฝ่ายชายน่ารัก ไม่ห้ามลดดีกรีแซบ

ใกล้จะถึงงานวิวาห์แล้ว สำหรับคู่รักไฮโซ "กรณ์ ณรงค์เดช" และนางเอกสาว "ศรีริต้า เจนเซ่น" โดยว่าที่เจ้าสาวเผยว่าตอนนี้ทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยลงตัวแล้ว ไม่มีอะไรให้กังวล ยอมรับตื่นเต้น เพราะใกล้วันเข้ามาแล้ว

"ตื่นเต้นมากๆ เลย เพราะอีกไม่กี่วันแล้ว จริงๆ จะมีพิธีหมั้นก่อนวันที่ 4 ม.ค. 63 นี้ ใกล้มากๆ แล้ว วันนั้นเราเชิญแค่คนที่เราสนิทเท่านั้น เป็นญาติผู้ใหญ่ทั้งนั้นเลย ส่วนพิธีสมรสจะมีขึ้นวันที่ 29 กพ. 63 ค่ะ ตอนแรกกังวลว่าจะไม่ทัน แต่กลายเป็นว่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เอาจริงๆ เพิ่งจะเข้าใจความเป็นเจ้าสาว เรานึกว่าเรามีเวลาเตรียมตัวเยอะ พอเอาเข้าจริงมีหลายเรื่องมากเลยที่เราจะต้องทำ เข้าใจแล้วว่าเป็นเจ้าสาวเขารู้สึกประมาณอย่างนี้"

"เก็บทุกอย่างเรียบร้อยแล้วค่ะ ส่วนการ์ดก็ใกล้จะเสร็จแล้ว การ์ดงานหมั้นทยอยแจกให้ผู้ใหญ่แล้ว บางท่านก็มีไปเชิญด้วยตัวเองด้วย วันที่ 4 ม.ค. ริต้ามีเกสต์ลิสต์แค่ 50 คนเท่านั้น ส่วนมากจะเป็นแค่ญาติผู้ใหญ่"

"ไม่มีอะไรให้กังวลแล้วนะคะ ตอนนี้เรียบร้อยแล้ว โชคดีที่ทางออแกไนเซอร์เขาก็เข้ามาช่วยได้เยอะเหมือนกัน เปิดปีใหม่มาก็จะมีไปทำบุญด้วยกันก่อน วันที่ 2 ม.ค.63 ที่จะไปพบสมเด็จพระสังฆราช ทำบุญกันก่อน วันที่ 4 ก็เป็นพิธีหมั้นค่ะ"

แหวนหมั้นวันที่ 4 ม.ค. กรณ์จัดให้ เห็นตรงกันไม่อยากให้งานดูอลังการ เวอร์วังเกินไป
"อันนี้พี่กรณ์เป็นคนจัดให้ค่ะ ไอเดียงานแต่ง จริงๆ ก็ทั้งคู่ อย่างที่เราคุยกันว่าเราไม่ได้อยากให้ดูอลังการ เวอร์วังอะไร อยากให้ดูเรียบง่าย อยู่ในธีมของธรรมชาติ ความเป็นต้นไม้ คอนเซ็ปต์คือการเล่าเรื่องราวของต้นไม้ ความเป็นสวนของอดัมกับอีฟอะไรแบบนี้"

ชุดเจ้าสาวยังอุบเป็นความลับ รอเซอร์ไพรส์ "กรณ์"
"ชุดเจ้าสาวยังเซอร์ไพรส์อยู่ค่ะ คุณกรณ์ยังไม่รู้ ยังไม่เคยเห็นหน้าตา ไม่เคยเห็นแบบเลย ชุดงานหมั้นเป็นชุดเรียบๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นงานที่ภายในมากๆ แต่ชุดที่เซอร์ไพรส์คือชุดวันฉลองซึ่งวันนั้นมี 3 ชุด คือชุดแถลงข่าว ชุดเข้าพิธี และชุดอาฟเตอร์ปาร์ตี้ อย่างละ 1 ชุดค่ะ ตอนนี้เรียบร้อยทุกชุดแล้ว"

เผยปาร์ตี้สละโสดสุดแซบ เพื่อนเซอร์ไพรส์ให้
"จริงๆ ไม่ได้อยากจัดเลย ตัวริต้าเองก็ยุ่งมากๆ ทำธุรกิจ แล้วก็เปิดร้านสาขาใหม่ด้วย แต่เพื่อนๆ บอกว่าไม่ได้จริงๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตเธอจะไม่จัดเหรอ เดี๋ยวฉันจัดให้ก็ได้ ก็เลยไปภูเก็ตกัน ทุกคนก็ช่วยกันจัดให้ออกมาเป็นแบบนั้น ต้องขอบคุณเพื่อนๆ จริงๆ"

"เซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ เยอะมากเลยค่ะ แต่เป็นเซอร์ไพรส์ตลกนะคะ คือริต้าจะมีเพื่อนเป็นเกย์เยอะ เขาก็ลุกขึ้นมาแต่งหญิงเซอร์ไพรส์กัน ขำมากๆ เขาจะทำอะไรให้เราขำมากกว่า แล้วมีเกมตลกๆ วันนั้นหัวเราะท้องแข็งเลย ต้องขอบคุณจริงๆ ที่จัดให้ ทำให้เราสนุกมากเลยค่ะ ก็มีโมเมนต์ที่ทำให้เสียน้ำตาค่ะ แต่ส่วนมากที่น้ำตาไหลจะมาจากการหัวเราะมากกว่า สนุกมากๆ"

ไม่มีผู้ชายแจม จัดเต็มความแซบ ส่งท้ายความโสด
"ไม่มี ไม่มีผู้ชายค่ะ มีแต่เพื่อนๆ เพราะบอกไว้แล้วว่าไม่เอาจริงๆ คือขอไม่มีเซอร์ไพรส์แบบนี้ ถ้าจะมีก็ขอเป็นแบบตลกๆ แล้วกัน ก็ถูกใจมากเลยค่ะ ก็สนุกมาก ส่วนความแซบก็ (หัวเราะ) ก็นิดหนึ่ง ส่งท้าย"

"เรื่องแต่งงานแล้วจะเบาความแซบลงไหม จริงๆ ไม่ได้คิดเลยค่ะ คือพี่กรณ์เขาไม่เคยบังคับอะไรริต้าเลยนะคะ เขาก็อยากให้ริต้าเป็นตัวของริต้าเองนี่แหละค่ะ ไม่เคยว่าอะไรริต้าเลย นี่คือความน่ารักของเขา"

กรณ์เห็นภาพปาร์ตี้สละโสด ชมแล้วชมอีก
"คือจริงๆ เขาก็เป็นคนหนึ่งที่อยากให้ริต้าไปมีความสุขกับเพื่อนๆ เขาเห็นภาพก็บอกดีแล้วที่ทำ ชมแล้วชมอีกค่ะ (ยิ้ม) ไม่ได้บอกว่าให้เอาชุดนั้นกลับมาใส่อีกค่ะ (หัวเราะ)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...