xs
xsm
sm
md
lg

เพิ่มเงินนำจับอีกแสน "ห้างทอง ออโรร่า" แถลงการณ์เสียใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้างทอง ออโรร่า โพสต์แถลงการณ์เสียใจต่อเหตุการณ์ร้านทอง สาขาโรบินสัน จ.ลพบุรี ถูกปล้นและมีผู้เสียชีวิต ก่อนมอบ 100,000 บาท สมทบเงินนำจับ

เหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำคืนวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ที่ร้านทองออโรร่า สาขาห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรี หลังถูกชายบุกเดี่ยวปล้นชิงทองจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน โดยหนึ่งในนั้นเป็นเด็กชายอายุเพียง 2 ขวบ ส่งผลให้เหตุสลดนี้กลายเป็นประเด็นสุดเดือดในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาประนามการกระทำครั้งนี้ ว่าสุดเลือดเย็นแม้แต่เด็กยังทำได้ลงคอ และ

ล่าสุดวันนี้เพจเฟซบุ๊ก "Aurora Gold and Jewelry" โพสต์แถลงการณ์ระบุว่า จากเหตุการณ์สลดคนร้ายบุกปล้นร้านทองและยิงผู้บริสุทธิ์บาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมากที่ห้างโรบินสันลพบุรีในวันที่ 9 มกราคม 2563 ล่าสุดทางบริษัท ออโรร่า ดีไซน์จำกัด ออกประกาศถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้โดยระบุไว้ว่า ประกาศ จาก บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด

วันที่ 10 มกราคม 2563 เรื่อง เหตุอาชญากรรมร้านเพชรทองออโรร่าสาขา โรบินสัน ลพบุรี ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์มีชายใส่ชุดคลุมดำถืออาวุธสงครามบุกเข้ามาในห้างสรรพสินด้โรบินส้นลพบุรี และยิงผู้มาใช้บริการภายในห้าง ตลอดจนได้เข้ามาปล้นทรัพย์สินในร้านเพชรทองออโรร่า โดยทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ทั้งพนักงาน ลูกค้า และผู้มาใช้บริการในห้างฯ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้า

บริษัท ออโร่า ดีไซน์ จำกัด ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมายังครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวของลูกค้าตลอดจนผู้ได้รับผลกระทบทุกทน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่สามารถคาดการณ์ได้ในครั้งนี้ และขอประนามการกระทำดังกล่าวของผู้ก่อเหตุ ซึ่งได้กระทำการอันเป็นคดีอาชญากรรมแบบอุกอาจ กระทำการรุนแรงเกินกว่าเหตุและไรซึ่งมนุษยธรม โดยมิคำนึงถึงชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใด

ทันทีที่ทราบเรื่อง บริษัทฯ ได้ส่งเจ้าหน้ที่ไปยังสาขาที่เกิดเหตุในคืนวันที่ 9 มกราคม 2563 โดยได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้ที่ของห้างฯ โรงพยาบาล และได้พบกับญาติและครอบครัวของผู้เสียหาย โดยประสานงานดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านต่างๆอย่างเต็มที่ จนกว่าจะเป็นปกติ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้หารือกับห้างสรรพสินค้าฯ ในมาตรการต่างๆ ที่ควรจะรัดกุมมากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเร่งรัดดำเนินการจับกุมคนร้าย ทางบริษัทฯ ได้หารือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเสนอเงินรางวัลนำจับคนร้ายในคดีนี้เพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนเงิน 100,00 บาท (รวมทั้งหมดเป็นงิน 200,000 บาท ) หากผู้ใดทราบ

เบาะแสคนร้าย จนนำไปสู่การจับกุมได้ในที่สุดกรุณาแจ้งที่ พันตำรวจเอกพิเชษฐ์ มาช่วย สภอ. เมืองลพบุรี โทร. 089-243-6860 ซึ่งบริษัท ฯ จะติดตามคดีนี้อย่งต่อเนื่องและเต็มความสามารถ เพื่อให้ผู้กระทำผิดได้รับการ ลงโทษอย่างถึงที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...