xs
xsm
sm
md
lg

“ออโรร่า” แถลงแสดงความเสียใจ เหตุคนร้ายกราดยิงปล้นทองในห้าง จ.ลพบุรี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ออกแถลงกรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเข้าไปในร้านทองออโรร่า ภายในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ ลพบุรี โดยขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมายังครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวของลูกค้า ตลอดจนผู้ใด้รับผลกระทบทุกท่านจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากกรณีสุดสลดที่เกิดขึ้นช่วงหัวค่ำของวันที่ 9 ม.ค. เมื่อคนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเข้าไปในร้านทองออโรร่า ภายในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ ลพบุรี อ.เมืองฯ จ.ลพบุรี กราดยิงลูกค้าและพนักงานระหว่างให้บริการ และกวาดทองรูปพรรณใส่กระเป๋าหลบหนีไป จากเหตุการณ์มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บาดเจ็บ 4 คน ล่าสุด มีพลเมืองเพิ่มเพิ่มรางวัลนำจับรวมเป็นเงินกว่า 240,000 บาท หากผู้ใดพบเบาะแสแจ้งตำรวจ 191 และ 1599 ตลอด 24 ชั่วโมง

ต่อมา วันนี้ (10 ม.ค.) เพจ “Aurora Gold and Jewelry” โพสต์ข้อความจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า “ประกาศจากบริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด เรื่องเหตุอาชญากรรมร้านเพชรทองออโรร่า สาขาโรบินสัน ลพบุรี ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์มีชายใส่ชุดคลุมสีดำ ถืออาวุธสงครามบุกเข้ามาในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ลพบุรี และยิงผู้มาใช้บริการภายในห้าง ตลอดจนได้เข้ามาปล้นทรัพย์สินในร้านเพชรทองออโรร่า โดยทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ทั้งพนักงาน ลูกค้า และผู้มาใช้บริการในห้างฯ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ของห้างสรรพสินค้า

บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งมายังครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวของลูกค้า ตลอดจนผู้ใด้รับผลกระทบทุกท่านจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่สามารถคาดการณ์ได้ในครั้งนี้ และขอประนามการกระทำดังกล่าวของผู้เหตุซึ่งได้กระทำการอันเป็นคดีอาชญากรรมแบบอุกอาจกระทำการรุนแรงเกินกว่าเหตุและไร้ซึ่งมนุษยธรรม โดยมิคำนึงถึงชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใด

ทันทีที่ทราบเรื่อง บริษัทฯ ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปยังสาขาที่เกิดเหตุในคืนวันที่ 9 มกราคม 2563 โดยได้ประสานงาน กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ของห้างฯ โรงพยาบาล และให้พบกับญาติและครอบครัวของผู้เสียหายโดยประสานงานดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายด้านต่างๆ อย่างเต็มที่จนกว่าจะเป็นปกติ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้หารือกับห้างสรรพสินค้าฯ ในมาตรการต่งๆ ที่ควรจะรัดกุมมากขึ้น

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเร่งรัดดำเนินการจับกุมคนร้ายทางบริษัทๆ ได้หารือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและเสนอเงินรางวัลนำจับคนร้ายในคดีนี้เพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท (รมทั้งหมดเป็นเงิน 200,000 บาท) หากผู้ใดทราบ เบาะแสคนร้าย จนนำไปสู่การจับกุมได้ในที่สุดกรุณาแจ้งที่ พ.ต.อ.พิเชษฐ์ มาช่วย สภ.อ.เมืองลพบุรี โทร.08-9243-680 ซึ่งบริษัทฯ จะติดตามคดีนี้อย่างต่อเนื่องและเต็มความสามารถ เพื่อให้ผู้กระทำผิดได้รับการ ลงโทษอย่างถึงที่สุด”


กำลังโหลดความคิดเห็น...