xs
xsm
sm
md
lg

จิตใจทำด้วยอะไร! ไอ้โม่งกางเกงลายพราง ปล้นทองโรบินสันลพบุรี กราดยิงไม่เว้นเด็กเล็ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชาวเน็ตรับไม่ได้ คนร้ายสวมไอ้โม่ง ปล้นร้านทองออโรร่า โรบินสันลพบุรี ใช้ปืนเก็บเสียงกราดยิงไม่ยั้ง เด็กเล็กจูงมือผู้ปกครองก็ยังยิงจนล้ม ก่อนกวาดทองใส่กระเป๋าเป้หลบหนี รอง ผกก.ลพบุรีเผยยอดผู้เสียชีวิต 3 ราย พบพฤติกรรมใครอยู่ใกล้ยิงหมด เตือนประชาชนให้ระวัง เร่งติดตามเส้นทางหลบหนี

จากกรณีที่คนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งใช้อาวุธปืนพร้อมที่เก็บเสียงบุกเข้าไปในร้านทองออโรร่า ภายในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ ลพบุรี ถนนพหลโยธิน ต.กกโก อ.เมืองฯ จ.ลพบุรี กราดยิงลูกค้าและพนักงานระหว่างให้บริการ และกวาดทองรูปพรรณใส่กระเป๋าสะพายสีแดงคาดขาว ก่อนเดินออกจากห้างฯ ใช้รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาวแดง หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.44 น. วันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา

อ่านประกอบ : อุกอาจ ! โจรบุกปล้นทองโรบินสันลพบุรี เหยื่อ 3 รายรวมเด็กถูกยิงเสียชีวิต สาหัสอีก 4
ผบ.ตร.สั่งล่าคนร้ายปล้นทองลพบุรี เตือนมอบตัวหากขัดขืนจัดการขั้นเด็ดขาด

พ.ต.อ.สุเมธ ปึณสีห์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี เปิดเผยในรายการเอาให้ชัด ทางสถานีโทรทัศน์ช่องวัน ระบุว่า คนร้ายอาศัยจังหวะที่ศูนย์การค้าใกล้จะปิดให้บริการในเวลา 21.00 น. บุกเข้าไปในร้านทองดังกล่าว ซึ่งเวลานั้นผู้คนที่กำลังจับจ่ายซื้อของกำลังทยอยออกจากห้าง ขณะนั้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพบกับคนร้ายพอดีจึงถูกยิงเสียชีวิต และคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงประตูจนพัง ก่อนเดินออกไปขี่รถจักรยานยนต์

เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นพนักงานร้านทอง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และเด็กอายุประมาณ 3-4 ขวบที่ถูกลูกหลง บาดเจ็บ 4 คน จากการสอบถามพยานทราบว่าคนร้ายลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว ใช้อาวุธปืนกราดยิงไปทั่ว ใครที่อยู่ใกล้คนร้ายก็ยิงไปหมด 9-10 นัด จึงฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวัง ขณะนี้กำลังสอบปากคำพยาน รวบรวมกล้องวงจรปิด ตรวจสอบเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายเพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีอีกด้านหนึ่ง ในโซเชียลมีเดียมีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นความอุกอาจของคนร้าย โดยเมื่อเวลา 20.44 น. ขณะที่ลูกค้าประกอบด้วยผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน และนักเรียนหญิง 1 คน กำลังซื้อทองคำกับพนักงานในร้าน คนร้ายลักษณะสวมหมวกไอ้โม่ง เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวลายพรางสีเขียว หอบกระเป๋าสะพายหลังสีแดงคาดขาวใช้อาวุธปืนพร้อมที่เก็บเสียงบุกเข้ามาที่ร้าน

จากนั้นยิงลูกค้าผู้ชายและผู้หญิงจนล้มลง แล้วปีนเข้าไปยิงพนักงานร้านที่อยู่ใต้โต๊ะ ก่อนกวาดทองรูปพรรณใส่กระเป๋าเป้ ใช้เวลาประมาณ 30 วินาที แล้วกระโดดออกจากร้านไป อีกมุมหนึ่งกล้องวงจรปิดจับภาพขณะที่คนร้ายยิงเด็กเล็กที่เดินจูงมือผู้หญิงจนล้มลง ผู้หญิงต้องอุ้มร่างเด็กหลบออกมา เหตุการณ์นี้เป็นที่วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ตถึงความโหดเหี้ยมของคนร้าย รับไม่ได้ที่ลงมือฆ่าไม่เว้นแม้แต่เด็ก จิตใจทำด้วยอะไร พร้อมวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่าคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...