xs
xsm
sm
md
lg

MEA เปิดตัว “MEA เจิดจ้า” ตัวแทนพลังงานสุดน่ารัก พร้อมชวนทุกคนมาพบกันในงานวันเด็กแห่งชาติ 63

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วันนี้ (7 ม.ค.) นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA แถลงข่าวเปิดตัว MEA Brand Mascot สุดน่ารักครั้งแรกในนาม “MEA เจิดจ้า” ให้เป็นตัวแทน MEA ที่จะช่วยดูแลทุกคนไปพร้อมกับการขับเคลื่อนพลังงาน ส่งมอบความสุขให้กับคนเมืองมหานคร และเชิญชวนทุกครอบครัวมาร่วมกิจกรรมครบทั้งสาระความบันเทิงในงานวันเด็ก “MEA PLAY เพลินปาร์ค” ที่ทำการเพลินจิต โดยการแถลงข่าวจัดขึ้น ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารวัฒนวิภาส การไฟฟ้านครหลวง สำนักงานใหญ่คลองเตย

ผู้ว่าการ MEA กล่าวว่า MEA เป็นองค์กรที่ดูแลและให้บริการพลังงานไฟฟ้าในเมืองมหานครมาอย่างยาวนาน ด้วยภารกิจที่สำคัญเพื่อประชาชน ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ได้สร้างสื่อกลางที่เป็นตัวแทนองค์กรช่วยเชื่อมโยงสื่อสารเรื่องราวต่าง ๆ และสร้างความใกล้ชิดกับประชาชน เพราะเรื่องพลังงานเป็นเรื่องใกล้ตัวทุกคน จึงถ่ายทอดผ่าน MEA Brand Mascot ในนาม “MEA เจิดจ้า” เป็นมอนสเตอร์ที่แฝงตัวอยู่ในระบบไฟฟ้าของ MEA ยาวนานรับรู้เรื่องราวภารกิจที่สำคัญตลอดมา จนวันนี้จึงเผยตัวออกมาเป็นพลังงานไฟฟ้าแสนน่ารัก ซุกซน มีความขี้เล่น ขณะเดียวกันก็เฉลียวฉลาด อยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา ชอบเข้าสังคม คอยใส่ใจดูแลช่วยเหลือ ปกป้องประชาชนทุก ๆ คน โดยใช้พลังงานที่มีอยู่ดูแลสร้างความสุขให้กับทุกคนรอบข้าง เป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่าง MEA กับประชาชน ที่สำคัญยังคอยอัปเดต สื่อสารข้อมูล สาระประโยชน์การใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย รวมถึงงานบริการต่าง ๆ ที่ทันสมัยให้กับประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้าทุกคนอีกด้วย

นอกจากนี้ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2563 ที่จะถึงนี้มอนสเตอร์สุดน่ารัก “MEA เจิดจ้า” ขอเชิญชวนทุก ๆ ครอบครัว และเด็ก ๆ มาพบกัน ณ ที่ทำการเพลินจิต Landmark แห่งใหม่ใจกลางเมืองมหานคร โดยปีนี้จัดงานใน Concept “MEA PLAY เพลินปาร์ค” ซึ่งน้อง ๆ หนู ๆ จะได้เพลิดเพลินสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ MEA ตั้งใจคัดสรรมาให้อย่างเต็มอิ่มทั้งความรู้ ความบันเทิง และสาระเรื่องราวดี ๆ ที่น่าสนใจ ที่ช่วยปลูกฝังทั้งการอนุรักษ์พลังงาน การใช้ไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย หรือใครอยากเป็นช่างไฟฟ้าตัวน้อยกับเกม VR ต่อวงจรมหาสนุกก็ทำได้ ทดสอบสมาธิความแม่น Super Shoot รวมทั้งตื่นตาตื่นใจกับการขึ้นกระเช้ารถงานไฟฟ้าของจริงที่แรกและที่เดียวในกรุงเทพ พบกับการแสดง กิจกรรมต่าง ๆ ของรางวัล อาหาร เครื่องดื่ม ครบเพื่อทุกครอบครัว
จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาเที่ยวงานวันเด็ก “MEA PLAY เพลินปาร์ค” และพกถุงผ้ามาเที่ยวในงานเล่นเกมรับของรางวัลกัน ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 7.30 – 14.30 น. ณ MEA ที่ทำการเพลินจิต (ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม)

#MEAเจิดจ้า
#พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร
Energy for city life, Energize smart living


กำลังโหลดความคิดเห็น...