xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตตีกลับ! กระบะพุ่งชนกลุ่ม จยย.เจ็บนับสิบ ประณามแก้แค้นลากคนขับ-เมียกระทืบจนสลบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กระบะชนสยองกวาด จยย.นับสิบคันเรียบ ก่อนชนป้ายปั๊มแก๊ส เหตุเกิดที่นครปฐม แต่กระแสชาวเน็ตตีกลับจวกยับแก๊ง จยย. โกรธแค้นลากคนขับกระบะและเมียรุมกระทืบ

วันนี้ (30 พ.ค.) โซเชียลมีเดียได้แชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pokpatara Pongpinitpinyo ได้เผยแพร่วิดีโอคลิปเหตุการณ์ที่จักรยานยนต์จำนวนนับสิบคันจอดอยู่ที่บริเวณช่องทางด้านซ้าย ก่อนที่จะมีรถกระบะสีขาวที่ขับมาด้วยความเร็วสูงชนเข้าอย่างจัง ก่อนเสียหลักชนป้ายบอกราคาและเสาไฟส่องสว่างของสถานีบริการแก๊สแอลพีจี พีที เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม กิโลเมตรที่ 41-42 เลยสถานีตรวจสอบน้ำหนักนครชัยศรี ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อเช้ามืดวันที่ 29 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าของคลิปเล่าว่า กลุ่มจักรยานยนต์มาจาก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี มุ่งหน้าไปออกทริปที่ จ.กาญจนบุรี ขณะจอดรอเพื่อนอยู่ ได้มีรถกระบะหลับในพุ่งเข้าชนกวาดจักรยานยนต์บาดเจ็บ 13 รายรายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า สำหรับรถกระบะคันดังกล่าวเป็นรถกระบะโตโยต้า สีขาว ทะเบียน ผฉ 8790 อุบลราชธานี มีนายโสพล เสียงสูง อายุ 36 ปี เป็นคนขับ และ น.ส.ศิริพร มงคลวัจน์ อายุ 33 ปี ภรรยานั่งมาด้วย ตำรวจ สภ.นครชัยศรี สอบสวนนายโสพลให้การว่าเกิดหลับใน ส่วนกลุ่มจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นสมาชิกที่ขับขี่รถรุ่นฮอนด้า PCX และจักรยานยนต์ ยามาฮ่า Nmax จาก อ.บางบัวทอง นนทบุรี ไปทำบุญที่ อ.โทรโยค จ.กาญจนบุรี โดยมีจักรยานยนต์ประมาณ 19 คัน และสมาชิกทั้งหมด 30 คน ก่อนเกิดเหตุชุดแรกมาถึงก่อน 10 คัน แวะจอดพักเพื่อรอเพื่อนขี่จักรยานยนต์ตามมาสมทบจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

นอกจากนี้ เฟซบุ๊กเพจ “Red Skull-addict” เปิดเผยว่า ตำรวจได้ตรวจวัดแอลกอฮอล์นายโสพล ไม่พบว่าเมาสุรา แต่พบว่ากลุ่มจักรยานยนต์ไปรุมทำร้ายคนขับกระบะจากรถมากระทืบซ้ำ รวมทั้งภรรยาของนายโสพลอีกด้วย อีกทั้งยังมีลูกเพจแชร์ข้อความที่อ้างว่าเป็นของนายโสพล เจ้าของรถกระบะ ระบุว่า “รุมตีผมทำไม ผมไม่ได้หนีไปไหน ผมรับผิดชอบทุกอย่าง แถมดึงเมียผมลงไปตีอีกด้วย ผู้ชายคนนั้นหน้าตัวเมีย ชกหน้าเมียผมทำไม ผมนึกว่าจะมีพลเมืองดีเข้ามาดึงผมกับเมียออกจากรถซะอีก ที่ไหนได้มาดึงผมกับเมียออกไปรุมตีจนผมสลบ ผมสงสารเมียผมมาก แถมไปไหว้ขอชีวิตเขาอีก” ทำเอากระแสชาวเน็ตตีกลับโจมตีกลุ่มจักรยานยนต์ดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...