xs
xsm
sm
md
lg

นครปฐมประเดิม 7 วันอันตรายศพแรก หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้าดับติดคาซากรถ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - นครปฐมประเดิม 7 วันอันตราย ศพแรก หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้าดับติดคาซากรถ ถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

เวลา 23.00 น.วานนี้ (28 ธ.ค.) ร.ต.อ.ธนโชค ชินณะวงศา รอง สว.สอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตติดคารถ ฝั่งตรงข้ามซอยวัดสว่างอารมณ์ ถนนเพชรเกษม หมู่ 4 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศราวุธ สุทธวิชัย ผกก.สภ.นครชัยศรี ชุดอุปกรณ์ตัดถ่างมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งนิสสัน มาร์ช สีขาว ทะเบียน ญห 6124 กรุงเทพ สภาพหน้ารถพังยับอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง ที่เบาะคนขับพบศพ นายธงชัย เล้าเกตุกรรณ์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 4 ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เสียชีวิตติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาตรวจสอบเบื้องต้น พบศีรษะแตก ซี่โครงหักหลายซี่ ขาหัก

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นรถคันเกิดเหตุกลับรถจุดกลับรถวออุดร มุ่งหน้าไปทาง อ.สามพรานด้วยความเร็วสูง มาถึงที่เกิดเหตุเห็นรถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงจนรถพังยับ คนขับหมดสติติดคารถ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจจะหลับใน ซึ่งจะทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และมอบศพให้มูลนิธิส่งชันสูตรที่ รพ.นครปฐม ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้ถือว่าเป็นศพแรกที่เสียชีวิตในช่วง 7 วันอันตราย ของ จ.นครปฐม

อีกรายรถโต๊ะจีนเสียหลักชนเกาะกลางถนนเจ็บระนาว

ร.ต.อ.ธนโชค ชินณะวงศา รองสารวัตรสอบสวน สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนเกาะกลางถนน มีผู้บาดเจ็บจำนวนหลายราย เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษม เลยวัดศีรษะทอง 500 เมตร ต.บางแก้ว อ.นครชัยศรี จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศราวุธ สุทธวิชัย ผกก.สภ.นครชัยศรี มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งขาเข้านครปฐม พบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ มีคอกเหล็ก ทะเบียน บษ 4071 ราชบุรี สภาพค้างอยู่บนราวเหล็กกงกั้นเกาะกลางถนน หน้ารถพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนกระจัดกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ กู้ภัยจึงช่วยปฐมพยาบาล และนำส่ง รพ.นครปฐม รพ.นครชัยศรี จำนวน 6 ราย เป็นชาย 4 ราย หญิง 2 ราย ในที่เกิดเหตุมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักโค่น 2 ต้น และมีถ้วย ชาม แก้ว อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับจัดโต๊ะจีนหล่นเกลื่อนเต็มพื้นถนนทั้งขาเข้าขาออก เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันเก็บกวาดป้องกันอันตรายแก่ผู้ใช้รถใช้ถนน

สอบถาม นายมิตรวันชัย ทองประไพ อายุ 28 ปี คนขับรถคันเกิดเหตุ กล่าวว่า รถที่ประสบเหตุกำลังเดินทางกลับจังหวัดนครปฐม หลังจากไปจัดงานที่ กทม. โดยบรรทุกอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับจัดโต๊ะจีน มีคนงานนั่งท้ายรถมาด้วย ถึงจุดเกิดเหตุมีรถยนต์จำไม่ได้ว่ารถอะไรขับเบียดรถตนทำให้รถเสียหลักพุ่งชนราวเหล็กกั้นเกาะกลาง และพุ่งปีนเกาะกลางถนนทำให้คนงานที่นั่งมาด้านหน้ารถและหลังรถต่างกระเด็นไปคนละทิศทางได้รับบาดเจ็บทั้งคัน ข้าวของกระจัดกระจาย เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ขับขี่ และผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...