xs
xsm
sm
md
lg

สาวผวา! เจอโรคจิตก้มมองใต้ประตูห้องน้ำปั๊ม ไม่กล้าออก หวั่นถูกดักทำร้าย (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวเผยคลิปวินาที ขณะหนุ่มปริศนาแอบย่องเข้าห้องน้ำหญิงภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ได้เดินวนไปมาและย่อตัวลงกับพื้นและมองลอดใต้ประตูห้องน้ำ ทำให้ผู้เสียหายหวาดกลัวจนไม่กล้าออกจากห้องน้ำ หวั่นถูกทำร้าย

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “มา เฟีย” เผยคลิปวิดีโอความยาว 0.9 วินาที ภายในห้องน้ำสาธารณะ ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง โดยมีชายปริศนารายหนึ่งเดินวนเวียนอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำหญิง จากนั้นได้ย่อตัวลงกับพื้นและมองลอดใต้ประตูห้องน้ำ และตนไม่กล้าออกมาจากห้องน้ำเพราะหวาดกลัว ล่าสุดผู้เสียหายเผยว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่กำลังตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเพื่อไม่ให้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้นอีก ด้านผู้โพสต์เล่าว่า

“เตือนภัยผู้หญิงเข้าห้องน้ำสาธารณะ ข้อดีของการเป็นคนคิดเล็กคิดน้อยและถ่ายรูปทุกอย่าง เข้าห้องน้ำปั๊มจะไม่นั่งชักโครก นั่งโถราดเพราะสะอาดกว่า จังหวะนั่งแล้วรู้สึกว่าช่องประตูมันกว้างไป คือนั่งแล้วรู้สึกว่าเหมือนนั่งแหกขาโชว์ตรงกับช่องนี้เลย สงสัยว่าถ้ามีใครมองมาจากข้างนอกจะเห็นป่ะวะ เลยเอาโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายๆ ดูจังหวะไอ้ผีบ้านี่มันเดินเข้ามาก้มดูฉันพอดิบพอดี! ตัวสั่นแรงมาก ปั๊มคนน้อยด้วย ไม่กล้าเปิดประตูออกไป กลัวมันดัก เพราะมันเห็นเราถือกล้องอยู่ด้วย ต้องโทร.ให้ผู้มารับถึงในห้องน้ำ คิดดูว่าถ้าเป็นผู้หญิงมาคนเดียว มันจะไม่จี้คอข่มขืนคาห้องน้ำเลยเหรอ นี่ขนาดหน้าห้องน้ำมีเด็กปั๊มทำความสะอาดอยู่ อาศัยจังหวะไหนเดินเข้ามาห้องน้ำหญิงก็ไม่รู้ ต้องโรคจิตขนาดไหนถึงจะอยากเห็นคนนั่งถ่ายนั่งปัสสาวะ ...มาก เกิดเป็นผู้หญิงนี่อันตรายอยู่รอบด้านจริงๆ #แก้ไขค่ะ..ปั๊มที่เกิดเหตุเป็นปั๊มแก๊ส ปตท. แต่เราเช็กอินผิดที่ ขอโทษทาง ปั๊ม PT ละแม ด้วยค่ะ


#เพิ่มเติมค่ะ ท่าน ผกก.สภ.ละแม ได้ประสานมาแล้วว่ากำลังอยู่ในขั้นตอนของการตามตัวผู้ก่อเหตุ ขอบคุณท่านไว้ที่นี้ด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ยอดแชร์กว่า 2,200 ครั้ง มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของผู้ก่อเหตุ

คลิก ชมคลิปต้นฉบับ


กำลังโหลดความคิดเห็น...