xs
xsm
sm
md
lg

ทนายชื่อดังไม่เชื่อ! ลูกฆ่าหั่นศพแม่ เหตุพบพิรุธเพียบ เผยอาจมีคดีพลิกเป็นฆาตกรรมอำพราง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทนายอานนท์” ยังไม่เชื่อลูกฆ่าหั่นศพแม่ อาจมีคนอื่นทำให้ตาย เหตุพบพิรุธในคดีนี้เพียบ แย้มคดีนี้อาจมีพลิกกลายเป็นคดีฆาตกรรมอำพรางได้

จากเหตุการณ์สุดสยอง เหตุฆาตกรรมในซอยท่าข้าม 26 นศ.ปี 2 ฆ่าแม่หั่นศพแยกชิ้นส่วน ยัดลำตัวใส่ช่องฟรีซ แขนขาใส่ไว้ที่ประตูตู้เย็น เพื่อนแม่มาตามมาเจอ หยิบปืนยิงตัวเองสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม ได้มีชาวเน็ตออกมาจับพิรุธต่อเหตุการณ์ฆาตกรรมสยองในครั้งนี้จำนวนมาก โดยอาศัยโพสต์ของเพื่อนนักศึกษาหนุ่มที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ผู้ตายถนัดมือซ้ายแต่จับปืนยิงตัวเองด้วยมือขวาซึ่งเป็นไปได้ยาก และยังบอกอีกว่าลูกชายเป็นคนที่รักแม่มาก เพราะอยู่กันแค่ 2 คน พูดจากับแม่ดี พูดจากันสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม มูลเหตุเกิดจากอะไรยังอยู่ในขั้นตอนสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

ล่าสุด วันนี้ (26 พ.ย.) นายอานนท์ เชื้อสัตตบงกช ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีลูกฆ่าแม่ยัดตู้เย็น โดยได้ตั้งข้อสังเกตว่าเหตุการณ์ดังกล่าวลูกชายลงมือฆ่าแม่ตัวเองจริงหรือไม่ หรือมีคนทำให้ตาย โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

“คดีนี้ดูแปลกมาก! ทั้งสองคนฆ่ากันเองจริงเหรอ หรือมีคนทำให้ตายแน่ ทำไมจากคำให้การผู้พบศพคนแรกฟังดูแปลกๆ! บอกไปตามหาคนตาย เจอลูกชายบอกแม่ไม่อยู่ แถมใส่ชุดนักเรียน แล้วลูกเอาเวลาไหนลงมือฆ่าหั่นศพ ทั้งที่ใส่ชุดนักเรียน แถมมีการเก็บกวาดบ้านล้างรอยเลือด ล้างมีดสะอาดเรียบร้อยเหมือนปกปิด ทำไมต้องปกปิดทั้งที่อยู่คนเดียว บอกลูกขอเปลี่ยนชุดนักเรียนก่อนยิงตัวเอง แต่ขณะถูกยิงยังอยู่ในชุดนักเรียน ที่สำคัญตามข่าวว่าลูกชายถนัดมือซ้าย แต่นี่ยิงขมับขวายิ่งแปลกเข้าไปใหญ่ แถมโรคซึมเศร้าปกติไม่ทำร้ายคนอื่นนะ

คดีนี้อาจมีพลิกกลายเป็นคดีฆาตกรรมอำพรางได้! ทางเดียวต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากกองวิทยาการ ว่าอาวุธมีดที่ลงมือ มีการล้างรอยนิ้วมือออกไปหมดยัง รอยนิ้วมือแฝงในปืนว่าใครยิงลูกชายกันแน่ ที่สำคัญในศพที่หั่นชำแหละ มีรอยมือใครบนชิ้นส่วนศพกรือไม่ ที่สำคัญมีดในการสับกระดูกคนขนาดนั้น มันน่าจะมีขนาดใหญ่กว่ามีดทำครัวที่เห็น ใครนำเข้ามา เป็นไปได้มั้ยว่าอาจมีคนมาสังหารแม่ ทำลายหลักฐานล้างรอยเลือดรอยนิ้วมือ พอลูกชายมาถึงจึงสังหารอีกศพ แล้วยัดปืนใส่โยนความผิดให้ลูกว่าฆ่ากันเอง งานนี้คงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์กันก่อนคดีนี้อาจมีพลิกครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น