xs
xsm
sm
md
lg

“กัญญารัตน์ วรรณอาภา” ส่งต่อความรักสวยรักงามมาเป็น “Ever Lash Studio” สตูดิโอต่อขนตาและคิ้วชั้นนำระดับประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากคนที่รักสวยรักงามมาโดยตลอด เมื่อมีฝันที่อยากทำธุรกิจจึงเลือกทำตามฝันให้ตรงกับใจด้วยการเปิด Ever Lash Studio สตูดิโอเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว ที่พร้อมมอบความสวยให้ผู้หญิงทุกคนด้วย Lash Stylist ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เรียนรู้จากสถาบันความงามชั้นนำ ขณะที่ขนตาและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ล้วนเป็นเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านมาตรฐานการรับรอง พร้อมทั้งการันตีคุณภาพงานบริการ เพื่อดูแลไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ให้สวย มั่นใจได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

กัญญารัตน์ วรรณอาภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาลอน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด บอกจุดเริ่มต้นของการเปิดร้าน Ever Lash Studio ว่า ด้วยความเป็นคนรักสวยรักงาม ชอบที่จะให้ตัวเองดูดีในทุกช่วงเวลาทำให้ต้องไปเข้าร้านเสริมสวยอยู่บ่อยๆ และบ่อยครั้งที่ต้องพบปัญหาราคาไม่เป็นธรรม จึงตัดสินใจเปิดร้านของตัวเองภายใต้ชื่อ Ever Lash Studio ที่ให้บริการเฉพาะทางด้านขนตาและคิ้ว ด้วยช่างที่มีประสบการณ์ ในราคาที่จับต้องได้

“หนิง เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองรัก เพราะทำให้เรามีความสุขและอยากอยู่ด้วยในทุกๆนาที 2 ปีก่อนตอนที่หนิงเปิดร้าน เราถือเป็นเจ้าแรกๆที่ทำเรื่องขนตาและคิ้ว ถึงวันนี้แม้การแข่งขันจะมีมากขึ้น แต่เรื่องความสวยความงามยังเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ โดยเฉพาะการต่อขนตานี้เชื่อว่ายังไปได้อีกนาน เพราะไลฟ์สไตล์ปัจจุบันที่ชีวิตต้องเร่งรีบ ทำให้มีเวลาแต่งหน้าน้อยลง หลายคนแม้แต่ตัวหนิงเองที่หลายครั้งยังต้องพกกระเป๋าเครื่องสำอางไปแต่งหน้าบนรถหรือที่ทำงานแทน ส่องกระจกปุ๊ปสิ่งแรกที่เรามักมองเห็นคือ ตาโล้นๆ ซึ่งมันแย่มาก ผู้หญิงทุกคนอยากสวยตั้งแต่ตื่นโดยที่ไม่ต้องพึ่งเครื่องสำอาง ถ้าขนตาสวย ดูฟู งอนเด้งทุกเวลาก็ถือเป็นการเพิ่มออร่าให้ใบหน้า ทุกคนก็แฮปปี้แล้ว ตรงนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของสาวยุคใหม่”

สำหรับการต่อขนตาของ Ever Lash Studio จะมี 2 เทคนิค คือ เทคนิค Volume Style จับช่อขนตาดูฟูฟุ้งสวย ซึ่งจะแบ่งเป็นอีก 2 แบบคือ Russian Volume และ Asian Volume และอีกเทคนิคคือ Single Style การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นดูเป็นธรรมชาติ โดยสามารถเลือกประเภทของขนตาได้ถึง 2 แบบ แบบแรก Air Flat Mink โคนเส้นจะมีลักษณะแบนเว้ากลาง สีดำด้านเสมือนขนตาจริง นุ่มเบาพิเศษ ให้ลุคแบบธรรมชาติ และ Premium Mink จะให้ลักษณะขนตาที่เส้นกลมคมชัด สีดำเงา ปลายแหลม ให้ลุคดูเหมือนปัดมาสคาร่า เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความคมชัด

“ใครที่ยังไม่เคยทำอยากให้ลอง แล้วจะเห็นถึงความแตกต่างจริงๆค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าทำแล้วจะไม่ดี ที่ร้านเรามี Lash Stylist ที่จะคอยแนะนำ ลูกค้าเข้ามาเค้าจะดูดวงตาว่าเหมาะกับขนตาแบบไหน หรือให้เลือกเองเลยได้ว่าต้องการแบบไหน หลังจากต่อขนตาเรียบร้อยแล้ว ขนตาที่ต่อจะอยู่ได้ถึงประมาณ 3 เดือน ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละคนด้วย แนะนำว่าอย่าเพิ่งใช้คลีนซิ่งเนื้อออยล์ บาล์มหรือครีมกันแดด เพราะถ้าถูกแล้วจะทำให้ขนตาหลุดง่าย”

ไม่เพียงแค่ต่อขนตาเท่านั้น หนิงบอกว่า Ever Lash Studio ยังมีบริการหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ อาทิ บริการลิฟขนตาแบบกึ่งถาวร ด้วย Elleebana Keratin Lash Lifting ลิฟขนตาพร้อมบำรุงเคราติน แบรนด์นำเข้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกในคุณภาพพรีเมี่ยม ให้ขนตางอนเด้งสวยนาน 1-2 เดือน พร้อมย้อมสีขนตาให้ดำชัดด้วย Tint Eyelash เทคนิคนี้จะช่วยขนตาสวยแบบไม่ต้องพึ่งมาสคาร่าในการแต่งหน้าครั้งต่อไป

รวมถึงบริการแว็กซ์คิ้ว ตกแต่งโครงคิ้วให้สวยคม รับกับใบหน้าของแต่ละคน ด้วยผลิตภัณฑ์ Hard Wax เกรดพรีเมี่ยมมนำเข้าจากออสเตรเลีย

“วัตถุดิบที่เราใช้ หนิงใช้เกรดพรีเมี่ยมทั้งหมด เลือกทำแบบนี้เพราะหนิงยึดหลักการทำงานแบบใจเขาใจเรา ย้อนกลับไปสมัยเราเป็นลูกค้า เวลาทำอะไรก็อยากได้ของดีในราคาถูกทั้งนั้น ก็เหมือนกันในตอนนี้ลูกค้าทุกคนเข้ามาก็อยากได้ของดีทุกคนหนิงจึงเน้นตรงนี้เป็นพิเศษ ซึ่งการใช้ของดีของเราก็ไม่ได้หมายความต้องแพง ราคาที่หนิงทำก็เป็นราคาที่แทบจะไม่ได้อะไรมากนัก หนิงเลือกทำเพราะเป็นสิ่งที่หนิงต้องทำและทำแล้วมีความสุขจริงๆค่ะ” หนิง-กัญญารัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

Ever Lash Studio เปิดให้บริการทุกวัน 4 สาขา ได้แก่ สยามสแควร์ (ตึกลิโด้ คอนเนค ชั้น 2), ทองหล่อ (ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ข้าง Market Place), อโศก (ตึก GMM Grammy ชั้น B2), พระรามเก้า (เซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้น B2)


กำลังโหลดความคิดเห็น...