xs
xsm
sm
md
lg

แย้มโฉม "บัตรเดบิตแบล็คพิ้งค์กสิกรไทย" ชาวบลิงค์เตรียมพก 21 พ.ย.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธนาคารกสิกรไทย เตรียมออกบัตรเดบิตแบล็คพิ้งค์กสิกรไทย คอนเซปต์ "แค่เชื่อก็เป็นได้" เจาะกลุ่มนิวเจน 15-25 ปี กว่า 10 ล้านคน เปิดให้สมัคร 21 พ.ย.นี้ ตั้งเป้า 1 ล้านใบ

วันนี้ (13 พ.ย.) น.ส.ขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารได้วางกลยุทธ์เจาะกลุ่มลูกค้านิวเจนด้วยคอนเซปต์ #แค่เชื่อก็เป็นได้ เป็นครั้งแรกที่ธนาคารได้เชิญวงเค-ป็อประดับโลก แบล็คพิ้งค์ มาเป็นตัวแทนในการสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ เพราะเป็นกลุ่มศิลปินมากความสามารถ มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน เป็นคนรุ่นใหม่ที่เริ่มต้นจากความเชื่อในตัวเอง มุ่งมั่น ทุ่มเท พิสูจน์ความสามารถของตนเองจนสามารถประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ

"ในยุคดิจิทัลเทคโนโลยี กลุ่มนิวเจนที่มีอายุ 15-25 ปี มีจำนวนประมาณ 10 ล้านคน ซึ่งเป็นกลุ่มที่คุ้นเคยกับการใช้เทคโนโลยี เติบโตมาในโลกที่อยู่ในช่วงของการเปลี่ยนผันเข้าสู่เศรษฐกิจยุคใหม่ (New Economy) เป็นกลุ่มพลังที่ธนาคารฯ มองเห็นศักยภาพการเติบโตที่จะเป็นกลุ่มลูกค้าสำคัญในอนาคต และต้องการมีส่วนร่วมในการผลักดันให้กลุ่มนิวเจนเหล่านี้ได้มีโอกาสเติมเต็มความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในชีวิตยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่" น.ส.ขัตติยา กล่าว

ในเบื้องต้น ธนาคารฯ เตรียมออกและเปิดรับสมัครบัตรเดบิต ตั้งเป้ายอดบัตร 1 ล้านใบ โดยเปิดตัวแผนการสื่อสารการตลาดเต็มรูปแบบทั้งสื่อออนไลน์ทุกแพลทฟอร์มและสื่อออฟไลน์ เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์โฆษณาโดยกลุ่มศิลปินทรงพลังระดับโลกวง BLACKPINK เล่าเรื่องผ่านความเชื่อ และเรื่องราวของสมาชิกแต่ละคนที่มุ่งมั่นและลงมือทำความฝันของตนเองให้เป็นจริง ได้แก่

- เจนนี่ (Jennie) : Beyond Yourself ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองเพื่อไปให้ถึงจุดหมาย
- โรเซ่ (Rose) : Never Stop อย่าหยุดที่จะเรียนรู้และฝึกฝน อย่ายอมให้อะไรมาหยุดความสำเร็จ
- ลิซ่า (Lisa) : Keep Winning เอาชนะทุกบททดสอบด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท
- จีซู (Jisoo) : Beat the Impossible สนุกกับความท้าทายใหม่ ๆ และทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นจริงรายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า สำหรับบัตรเดบิตแบล็คพิ้งค์กสิกรไทยกสิกรไทย เป็นบัตรวีซ่าเดบิต หน้าบัตรแยกเป็นภาพสมาชิกวงแบล็คพิ้งค์แต่ละคน สำหรับผู้ที่มีบัญชีกสิกรไทยอยู่แล้ว คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า 750 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 350 บาท เปิดให้สมัครบัตรได้ที่ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขา หรือทางแอปพลิเคชันเคพลัส (K PLUS) และจัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการ ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 2562 เป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...