xs
xsm
sm
md
lg

ทวีตเดือด! #อวสานมัยร่า BNK48 ขอฟังข้อมูลน้องก่อน ฝ่ายชายลั่นแจ้งความแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มัยร่า BNK48" รุ่น 2 งานเข้าอีกแล้ว! หลังถูกแฉแอบไปชมงานหนังสือกับอดีตผู้กำกับรายการที่เคยเป็นข่าว ด้านฝ่ายชาย ยันไปคนเดียว ลั่นแจ้งความแล้ว ส่วน "จ๊อบซัง" บอกขอฟังความจากสมาชิกวงก่อน

กลายเป็นเรื่องร้อนบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ทวิตเตอร์ สำหรับแฮชแท็ก #อวสานมัยร่า ที่ขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเทรนด์ในวันนี้ (3 พ.ย.) เลยทีเดียว หลังเกิดภาพหลุดสตรีคล้าย "มัยร่า-มะอิระ คูยะมะ" สมาชิกลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น รุ่น 2 ของวงไอดอลสาว BNK48 สวมชุดนักศึกษาสีขาว ใส่วิกผมยาวและหมวก เดินเลือกชมหนังสือกับบุคคลคล้าย "สุชาติ แสงชู" อดีตผู้กำกับรายการบีเอ็นเค เซนไป 2 ที่เคยเป็นข่าวด้วยกันเมื่อ พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดวานนี้ (2 พ.ย.) เครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊ก Suchart Sangchu ของ "สุชาติ" ได้ออกมาระบุว่า ตนได้ดำเนินการแจ้งความลงบันทึกประจำวันไปเมื่อวันจันทร์ (28 ต.ค.) แล้ว และตนขอแสดงตัวว่า งานที่ผมเดินทางไปสถานที่แห่งนั้น ตนเดินทางไปคนเดียว ไม่ได้เป็นไปตามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ BNK48Shihainin ของ "จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ" ผู้จัดการวง ได้ระบุว่า เรื่องที่มีข่าวเกี่ยวกับ "มัยร่า" ทางเราขอรับฟังข้อมูลจาก "มัยร่า" ก่อน เพราะล่าสุดมีการโพสจากอีกฝ่ายว่าไม่ได้เป็นไปตามที่ปรากฏในข่าว ยังไงโปรดใช้วิจารณญาณในการเสพข้อมูลบนโซเชียลด้วย

อย่างไรก็ตามเมื่อเมื่อช่วงกลางเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา "มัยร่า มะอิระ" ได้ถูกสังคมออนไลน์เปิดเผยภาพกล่าวหาว่าแอบคบกับ "สุชาติ" ซึ่งมีภรรยาแล้ว โดยแสดงภาพถ่ายทั้งคู่เดินด้วยกันในสถานที่แห่งหนึ่ง ต่อมา ผู้จัดการวง ได้เปิดเผยผลสอบสวนระบุถึงสัมพันธ์ดังกล่าวไม่เป็นความจริง และการพบเจอดังกล่าวเป็นเรื่องบังเอิญเนื่องจากทั้งคู่พำนักอยู่ในละแวกเดียวกัน เคยร่วมงานกันจึงได้ทักทายและนั่งรถโดยสารไปห้างสรรพสินค้าจริง โดยฝ่ายชายได้เดินทางไปเพื่อพบกับภรรยา ขณะที่ทางบริษัทตักเตือนทั้ง 2 ฝ่าย และลงโทษ "มัยร่า" เป็นการภายใน ด้วยสาเหตุขึ้นรถโดยสารไปกับบุคคลอื่นสองต่อสอง ซึ่งทำให้เกิดความเข้าใจผิดต่อบุคคลที่พบเห็น

แต่ทว่าก็กลับปรากฏภาพของทั้งคู่อีกครั้ง ซึ่งมีการอ้างว่าภาพดังกล่าวเกิดขึ้นภายในงาน BANGKOK ART BOOK FAIR ที่บางกอก ซิตี้ซิตี้ แกลอรี่ ซ.สาทร 1 เมื่อวันที่ 6 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ "มัยร่า" ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ

ทั้งนี้ "มัยร่า มะอิระ" เป็นสมาชิกรุ่นที่ 2 และเป็น 1 ใน 2 สมาชิกที่เคยสมัครในรุ่นที่ 1 จนติดรอบสุดท้าย แต่ไม่ได้เข้าร่วมการคัดเลือกเนื่องจากติดเรื่องการศึกษา ปัจจุบันอยู่ในสถานะสมาชิกฝึกหัด และยังไม่เคยได้ร่วมมีผลงานกับวงแม้แต่เพลงเดียว ซึ่งเมื่อ 9 ส.ค. "มัยร่า" ก็เพิ่งถูกคำสั่งให้พักงานและกิจกรรมทั้งหมดเป็นเวลา 2 เดือนตั้งแต่วันที่ 12 ส.ค.-12 ต.ค. หลังเกิดกรณีถูกจับผิดภาพในแอพลิเคชั่นอินสตาแกรมของ "อะตอม-ศตายุ โปลิตานนท์" หรือ "Dif Kids" หนุ่มแรปเปอร์ วัย 26 ปี ผู้เคยร่วมร้องเพลงประเทศกูมี และ "มัยร่า" ไปในสถานที่เดียวกันด้วยกัน โดย "มัยร่า" ถือเป็นสมาชิกคนแรกที่ได้รับโทษพักงานยาวที่สุด


BNK48 เผยผลสอบ “มัยร่า” ปัดกิ๊กอดีตผู้กำกับ แต่สั่งฟันฐานนั่งรถร่วมคนอื่นจนคนเข้าใจผิด
"จ๊อบซัง" ป้อง "มัยร่า" คบชู้ - ทำแท้ง ติงสื่ออย่าขุดคุ้ย ความจริงมีเพียงนิดเดียว! ยกปรัชญา BNK48 ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี
พักงาน "มัยร่า BNK48" 2 เดือน!! แรปเปอร์หนุ่มยอมรับผิด ยันพาไปเที่ยวแค่พี่น้อง
กำลังโหลดความคิดเห็น...