xs
xsm
sm
md
lg

แหลมเกตุ แจ้งปิดตัวชั่วคราวเนื่องจากลูกค้าน้อย เหยื่อแฉเงินเก่ายังไม่คืน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพจดังเปิดเผยไลน์หลัง ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดังได้ส่งไลน์ให้ลูกค้าว่า ทางร้านขออนุญาตปิดปรับปรุงกิจการชั่วคราว เนื่องจากจำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ชาวเน็ตเผยลูกค้าเก่าที่เคยซื้อโปรโมชั่นลวงโลกยังไม่ได้รับเงินคืน เสียหายนับ 10 ล้าน

จากกรณีดรามาในโลกออนไลน์ เมื่อร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชื่อดัง ซึ่งเกิดปัญหาหลังจากออกโปรโมชั่นขายบัตรรับประทานบุฟเฟ่ต์ในราคาถูกเพียง 100 บาท โดยพบว่ามีคนจำนวนมากแห่ซื้อบัตรดังกล่าวและมาใช้บริการจนล้นร้าน จึงเกิดเป็นปัญหาเมื่อมาใช้โปรโมชั่นและทานอาหารจริง พบว่ารายการอาหารบางส่วนถูกตัดออกไป และยังใช้จานกระดาษใส่อาหาร จนสุดท้ายร้านออกมาจบดรามาขอยกเลิกยกเลิกทุกโปรโมชั่น อ้างว่าวัตถุดิบไม่เพียงพอต่อความต้องการนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มิ.ย. เพจ “ปลั๊กไทย by มหาชะนี” ได้เปิดเผยว่าทางร้านได้ส่งไลน์ให้ลูกค้าว่า “ทางร้านขออนุญาตปิดปรับปรุงกิจการชั่วคราว เนื่องจากจำนวนลูกค้าที่ลดน้อยลง ทำให้ขนาดพื้นที่และการให้บริการไม่สอดคล้องกัน สำหรับลูกค้าเรื่องรีฟันวอยเชอร์ ทางบริษัทยังดำเนินการตรวจสอบและทำการประสาานในขั้นตอนปกติ ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามได้ที่อีเมล์”


แฉแหลก!! สารพัด 40 โปรฯ “แหลมเกตุ” ลวงคอบุฟเฟต์ โกยเงินกว่า 7 ล้าน
แฉ! โปรฯ ล่อลวงคอบุฟเฟต์ จ่ายเงินฟรี-โต๊ะไม่มี-ไลน์ไม่ตอบ

อย่างไรก็ตาม จุดเริ่มต้นของร้านแหลมเกตุตั้งอยู่ที่“เกาะลอย ศรีราชา”เป็นร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานและเปิดให้บริการมานานกว่า30 ปี กระทั่งได้ปิดตัวลงทำให้รุ่นลูกต้องมาสานต่อกิจการของครอบครัวจึงเปิดร้านใหม่ที่ซอยพหลโยธิน11 ซึ่งทางร้านอธิบายในเพจเฟซบุ๊ก“Laemgate”ว่าอาหารของที่นี่เกิดจากแนวคิดผสมผสานระหว่างสเน่ห์ของสูตรอาหารดั้งเดิมกว่า 30 ปีกับความทันสมัยของปัจจุบัน ไม่แค่นี้ยังปรุงโดยพ่อครัวมากประสบการณ์พร้อมเสิร์ฟถึง 26 เมนูเด็ดภายใต้คอนเสปต์buffet a la carte ในราคา555 บาทที่รวมวัตถุดิบจากทะเลสดใหม่เพราะมีฟาร์มหอยเป็นของตัวเองส่งตรงมาจากศรีราชา เมนูหอยนางรมสดที่พลาดไม่ได้ปลากระพงทอดน้ำปลาที่กรอบนอกนุ่มในสั่งได้เรื่อยๆ ไม่อั้นคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แต่ทว่าร้านดังกล่าวก็ได้มีการย้ายสาขาจากซอยพหลโยธิน11 และร้านสาขาอารีย์4 ที่เปิดรองรับชาวต่างชาติมายัง ร้านแหลมเกต อินฟินิตอาคาร SJ Infinite One และล่าสุดได้ย้ายมาที่LAEMGAET AVATAR ชั้น4 ศูนย์การค้าShow DC พระราม9 ตั้งแต่วันที่28 ก.พ.62 โดยจะเปิดให้บริการของทางร้านออกเป็นรอบๆทุกวัน ยกเว้นวันอังคารกำลังโหลดความคิดเห็น...