xs
xsm
sm
md
lg

เส้นทางรัก 6 ปีของหมอนิ่ม กับ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เปิดประวัติ หมอนิ่ม ที่อยู่ในกระแสตอนนี้ ในคดีจ้างวานฆ่าสามีตัวเอง ในเส้นทางระหว่างความรักตลอด 6 ปีนั้น มีปมความขัดแย้ง เรื่องอารมณ์ เรื่องการทำร้ายร่างกาย และคดีแย่งชิงทรัพย์ จนนำไปสู่การเสียชีวิตของ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์

วันที่ 7 ส.ค. คดีสังหาร “เอ็กซ์” จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม อดีตนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ถึงจุดเปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อศาลอุทธรณ์มีคำพิพากษาแก้ ยกฟ้อง พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ หมอนิ่ม อดีตภรรยาของ “เอ็กซ์” จักรกฤษณ์ จากที่ศาลชั้นต้นเคยพิพากษาประหารชีวิต และให้ประหารชีวิต นางสุรางค์ ดวงจินดา มารดาของหมอนิ่ม ผู้ใช้จ้างวาน จากที่ศาลชั้นต้นเคยพิพากษายกฟ้อง โดยคำให้การเป็นประโยชน์ จึงลดโทษประหารชีวิตเหลือเพียงจำคุกตลอดชีวิต ส่วน นายสันติ ทองเสม หรือ ทนายอี๊ด ผู้ติดต่อว่าจ้างมือปืน ให้รับโทษประหารชีวิต นายจิรศักดิ์ หรือ จี กลิ่นคล้าย มือปืน และนายธวัชชัย หรือ อ้น เพชรโชติ คนขี่จักรยานยนต์ให้มือปืน ให้รับโทษจำคุกตลอดชีวิตตามคำพิพากษาของศาลชั้นต้น

สำหรับประวัติของ พญ.นิธิวดี ภู่เจริญยศ หรือ หมอนิ่ม ปัจจุบัน อายุ 41 ปี เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงาม เป็นผู้คิดค้นครีมบำรุงผิวหน้า ผ่านการอบรม จากประเทศเกาหลี สูตรหน้าใส BEAUTY ANGEL เปิดคลินิกส่วนตัว ชื่อว่า “บ้านหมอนิ่มคลินิกเวชกรรม” มีประกาศนียบัตร รางวัลมาการันตีมากมาย
- Board of Internal Medicine Certificate American Board of Aesthetic Medicine
Winner Award in Good Bye Wrinkles Contest 2008
- หนังสือสำคัญการเป็นสมาชิกแพทยสภา
- ใบรับรองการฝึกอบรมการฟื้นฟูและการยกกระชับผิวขั้นสูงจากประเทศเกาหลี
- ประกาศผลสุดยอดคุณหมอ

“เอ็กซ์” จ่าสิบเอก จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม เป็นนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ประเภทปืนสั้นอัดลมยิงช้า และเป็นนักแสดง มีผลงานแสดงนำเรื่อง หมากเตะรีเทิร์นส ในบทผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติอาวี ลิ้มโต๊ะเคี่ยม ในปืนใหญ่จอมสลัด และอุปราชมังระ ในขุนรองปลัดชู

หมอนิ่ม พบเอ็กซ์ ครั้งแรกที่ร้านทำเล็บ และหมอนิ่มแอบปลื้มเอ็กซ์ มาตั้งแต่ตอนที่เขาเคยให้สัมภาษณ์รายการเจาะใจ ในความรู้สึกของหมอนิ่ม เอ็กซ์เป็นผู้ชายที่เท่มาก ทั้งสองคบหาดูใจกัน แต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันใน ปี 2550 ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีบุตรด้วยกัน 2 คน ชื่อ ด.ญ.ชมชนก และ ด.ช.ปรกรักษา กว่าจะมีลูกคนแรกได้นั้น ต้องทำกิ๊ฟเกือบ 20 ครั้ง เพราะฝ่ายชายอยากมีลูกมาก เงินที่หามาได้ก็มาลงที่ลูก แต่แท้งลูกคนที่ 3 ในตอนนั้น มีเรื่องทะเลาะตามประสาสามี ภรรยา และฝ่ายสามีได้ตามง้องอนและตั้งชื่อลูกไว้แล้วว่า “น้องอภัยกัน”

ความขัดแย้งเกิดขึ้น เมื่อเดือนกรกฎาคม 2556 เหตุเป็นเพราะเอ็กซ์ เป็นคนที่อารมณ์ร้อน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง หมอนิ่ม ได้แจ้งตำรวจ เรื่องการทำร้ายร่างกาย และคดีแย่งชิงทรัพย์ ใช้ปืนข่มขู่ที่บ้านพัก ทำให้ เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ถูกขังในเรือนจำทหาร ก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2556 เอ็กซ์ จักรกฤษณ์ ได้เข้าลงบันทึกประจำวัน แจ้งความจับ หมอนิ่ม ลักลอบขนทรัพย์สินในตู้นิรภัย ที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาสุขาภิบาล 3 และแจ้งความดำเนินคดีต่อธนาคาร ก่อนจะมีการไกล่เกลี่ยคืนดี โดยมี นางปวีณา หงสกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประสานงานให้

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2556 หลังรู้ว่าคุณพ่อเอ็กซ์ ยื่นศาลขอเป็นผู้จัดการทรัพย์สิน หมอนิ่มบอกทรัพย์สินเอ็กซ์มีแค่ 2 ล้าน คือ เงินประกันชีวิต และมีบ้าน ซึ่งเป็นของลูกสาว แต่พ่อทราบข่าวว่า ได้เงินประกันไปแล้ว 8 ล้าน หมอนิ่ม ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Nithiwadee PhuCharoenyos” โดยโพสต์ว่า “กำลังใจจากลูกน้อยทั้งสองเป็นกำลังใจที่ทำให้แม่ต้องสู้เพื่อหนู แม่ต้องแกร่งและเก่งให้เหมือนคุณยายที่ให้ชีวิตแม่ถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อ 38 ปีที่ และอีกครั้งในวันนี้ ของทุกอย่างที่เป็นสิทธิ์ของน้องชมและน้องปรก แม่จะสู้ด้วยชีวิตไม่ให้ใครมาแตะได้ ยุติธรรมแล้วหรือที่จะมาเอาของหลานๆ ไป ตัวเองไม่เคยมาร่วมสร้าง แต่คิดจะมาเอาของหลาน ช่างหน้าไม่อาย”

เมื่อเวลาประมาณ 19.10 นาฬิกา ของวันที่ 19 ตุลาคม 2556 ตำรวจสถานีมีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายลอบยิงจักรกฤษณ์ ขณะอยู่ในรถยนต์ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์ สีดำ โดยเกิดเหตุที่หน้าวัดบำเพ็ญใต้ ถนนรามคำแหง เขตมีนบุรี จนบาดเจ็บสาหัส ซึ่งกระสุนได้เข้าบริเวณหน้าอก และจักรกฤษณ์ได้รับการนำตัวส่งโรงพยาบาลเสรีรักษ์ ก่อนที่เขาจะทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2557 ในกระทู้พันทิป ได้เปิดเผยภาพแฟนใหม่ของหมอนิ่ม ซึ่งเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก

และ วันที่ 23 ตุลาคม 2556 ข้อความสุดท้ายจากใจหมอนิ่มถึงเอ็กซ์ “ขอเก็บเธอไว้ เป็นความทรงจำที่ดีๆ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...