xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์! เสียงร้องหง่าว “แมววิถีไบค์เกอร์” นิ่วระยะสุดท้ายติดเชื้อในกระแสเลือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สะเทือนใจทาสแมว “ข้าวหอมแมวซิ่ง” ป่วยนิ่วระยะสุดท้าย ติดเชื้อในกระแสเลือด แฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก และทำคลิปวิดีโอรวมรูปน่ารัก เพื่อระลึกถึงการจากไปของน้องข้าวหอม

เมื่อวันที่ 2 ส.ค.เฟซบุ๊กของ “ดาราจันทร์ ศรีสัมพันธ์‎ ” ได้โพสต์ไว้อาลัย “น้องข้าวหอม” ในกลุ่มชมรมแมวเปอร์เซีย แมววิถีไบค์เกอร์ น้องแมวสีขาวชอบนั่งเกาะข้างไหล่เจ้าของขี่รถจักรยานยนต์ ในเฟซบุ๊ก “กูกลัวเมีย กูอยู่แก็งค์ไหนไม่ได้หรอก” ที่มียอดแชร์กว่า 4,000 ครั้ง เรียกรอยยิ้มให้โลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีกระแสดรามาเช่นกัน

ผู้โพสต์ระบุว่า “Rip ข้าวหอมแมวซิ่ง....ป๋มไม่มีคลิปให้ทุกคนดูแล้วนะงับ! ......ป๋มพูดไม่ได้ว่าป๋มเจ็บ ป๋มเขียนให้แม่อ่านไม่ได้ว่าป๋มปวด แม่ป๋มไม่รู้อาการจริงๆ ที่ป๋มเป็นเลยป๋มร้องหง่าวทุกคืน แม่ป๋มก็ตื่นกลางดึกมาดูป๋ม แม่ป๋มคิดแค่ว่าผม ฮีทแค่นั้น จนวันนี้ป๋มต้องพยายามทำตัวแข็งแรงและสู้กับอาการไปถึงแต่แค่คลีนิกงับ หมอที่คลีนิกจับที่ท้องป๋ม เจอก้อนแข็งและใหญ่มาก จนพ่อกับแม่ต้องรีบพาไปโรงพยาบาล แต่ป๋มเองที่ไม่แข็งแรงพองับ ป๋มสู้ไม่ไหวจริงๆ จนวันนี้ป๋มได้กอดแม่เป็นครั้งสุดท้ายงับ ป๋มขอบคุณพี่ๆ ทุกคนงับที่ชอบคลิปและติดตามป๋ม น้องเป็นนิ่วติดเชื้อในกระแสเลือด โดยที่ไม่ออกอาการที่ชัดเจน อุทาหรณ์ของเสียงร้องหง่าว อาจจะไม่ได้เรียกหาหรือแค่อาการติดสัตว์ แต่เสียงนั้นอาจเป็นเสียงที่เจ็บปวดที่สุด!!!!”

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าว MGR Online ได้สอบถามเจ้าของน้องข้าวหอมเป็นแมวเพศผู้ สีขาว สายพันธุ์เปอร์เซียหน้าตุ๊กตา อายุประมาณ 8-9 เดือน โดยรุ่นน้องที่รู้จักเค้าแบ่งมาขายให้ อุปนิสัยของน้องข้าวหอม หยิ่งๆขี้เก๊ก เงียบๆ ไม่ค่อยเล่นกับแมวที่บ้าน แต่เขาจะเล่นอยู่กับแฟน ชื่อน้องนวล แต่ข้าวหอมชอบออกเที่ยวมาก ชอบลม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าจะเกิดอะไรที่เลวร้ายขนาด นี้เพราะน้องข้าวหอมออกอาการไม่เด่นชัด หรืออาจเป็นเพราะต้องออกจากบ้านทำงานทุกๆ วัน ปกติจะพาน้องข้าวหอมไปทำงานด้วย แต่ช่วงหลังๆ ไม่ได้พาไปเพราะขนน้องเริ่มร่วง เสียใจมาก รักและคิดถึงน้องมากๆ และทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ถ้าน้องนวลท้องกับเจ้าข้าวหอม อาจจะมีคลิปแมวน้อย ออกมาซ้ำรอยอีกก็ได้

มีแฟนคลับ ในยูทูป ใช้ชื่อว่า “Pompadour CH” ทำคลิปวิดีโอรวมรูปน่ารักของน้องข้าวหอม เพื่อระลึกถึงน้องข้าวหอม ใช้ชื่อเพลงว่า “รักเธอทั้งหมดของหัวใจ” โดยเจ้าของ โพสต์ว่า “ขอบคุณคลิป วิดีโอจาก fc น้องข้าวหอม ซึ้งมากก บนถนนที่ข้าวหอมเคยสร้างรอยยิ้มให้แก่คนที่พบเห็น แม่ข้าวหอมอาจจะโดนตำหนิบ้าง โดนว่า ว่าเอาข้าวหอมมาทรมานบ้าง กลัวอันตรายบ้าง แต่มันคือความสุขเล็กๆ ของแมวที่มีความสามารถอาจจะไม่มากแต่เราเชื่อว่า มันยากที่จะฝึกหรือทำให้มันออกมาเป็นรูปแบบที่ข้าหอมเป็นได้ ขอบคุณ fc น้องข้าวหอมทุกๆ ท่าน ที่แห่กันไว้อาลัย ตามเพจต่างๆ อย่างล้นหลาม ความเข้าใจของคนรักสัตว์ ......เหมือนกัน แต่ต่อจากนี้ คงไม่มีอีกแล้ว.........เก็บไว้ในความทรงจำคนเก่งของแม่.......ตลอดไป”
กำลังโหลดความคิดเห็น...