xs
xsm
sm
md
lg

สีกากีทำขายหน้า เบ่งว่าเป็น ตร.แอบอ้างกินฟรี สุดท้ายโดนกระทืบยับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หนุ่มอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตรวจคนเข้าเมือง ท่าอากาศยานดอนเมือง มากินข้าวต้มเมืองแปดริ้ว เช็กบิลรวมแค่ 100 กว่าบาท ไม่พอใจไปเอาปืนพกที่รถและตะโกนว่า “มื้อนี้กูขอ” สุดท้ายโดยพนง. ภายในร้านตะลุมบอน

วันนี้ (29 มี.ค) เพจ “บิ๊กเกรียน” ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด ภายในร้านข้าวต้มครัวอาเหลียง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เขตพื้นที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา หลังมีนายตำรวจนายหนึ่ง เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดตรวจคนเข้าเมือง ท่าอากาศยานดอนเมือง มาทานข้าวต้มที่ร้านดังกล่าว อ้างว่า ตนเองเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจากที่อื่น จะมาขอกินข้าวต้มที่ร้านแบบฟรีๆ แต่คิดค่าอาหารทั้งรวมๆ ประมาณ 100 กว่าบาท ได้มีพนักงานภายในร้านมาเก็บเงิน แต่ตำรวจคนดังกล่าวพูดขึ้นว่า “มื้อนี้กูขอ” ทำให้พนักงานที่เข้าไปเก็บเงินไม่พอใจจึกเกิดมี ปากเสียงกันขึ้นภายในร้าน จากเหตุการณ์ภายในคลิปวิดีโอนั้น ชนวนเหตุที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทนั้น คาดว่า เป็นจังหวะที่นายตำรวจคนดังกล่าวได้ใช้ขวดน้ำเขวี้ยงไปยังพนักงานของร้านจึงทำให้พนักงานคนอื่นไม่พอใจวิ่งเข้ามาทำร้ายร่างกายนายตำรวจตามคลิปวิดีโอดังกล่าว จากนั้นนายตำรวจสังกัด ตม.รีบไปที่รถก่อนจะนำปืนพกออกมาแต่ด้วยความเมาหรือรีบร้อนไม่ทราบปืนเกิดหล่นทำให้เด็กในร้านแย่งมาเก็บไว้ได้ ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นรุมประณามการกระทำดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมเร่งต้นสังกัดลงโทษด่วน

ล่าสุด เพจ “ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.” ศูนย์เฝ้าระวังและติดตามความเคลื่อนไหวทางสื่อสังคมออนไลน์ (ศฝส.)ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงกรณีดังกล่าว ว่า

“ทางศูนย์ฯ ได้รับการชี้แจงความคืบหน้าคดีของ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ว่ากรณีเหตุการณ์ตามคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มี.ค. 61 เวลาประมาณ 00.30 น. ได้มีชายคนหนึ่ง (ทราบชื่อภายหลัง ด.ต.ชัยยันต์ ระตะขันธ์ ผบ.หมู่ ฝ่าย ตม.ขาออกด่าน ตม.ทอ.สุวรรณภูมิ บก.ตม.2) ได้เดินทางเข้ามารับประทานอาหารพร้อมเพื่อนในร้านอาหารดังกล่าว เมื่อมีการเรียกเก็บเงินจำนวน 270 บาท ปรากฏว่า ด.ต.ชัยยันต์ จ่ายมาให้เพียง 170 บาท อ้างว่าไม่มี หลังจากนั้น จึงได้นำเงินที่เพื่อนมาจ่ายจนครบ พร้อมแสดงอาการไม่พอใจและยังขว้างขวดน้ำพลาสติก ใส่กลุ่มพนักงานร้านอาหาร หลังจากนั้น กลุ่มพนักงานร้านอาหารจึงกรูเข้าชุลมุนต่อสู้กับ ด.ต.ชัยยันต์ฯ และได้แยกย้ายกันกลับไป จากนั้นประมาณ 15 นาที ด.ต.ชัยยันต์ ได้กลับมาอีกครั้ง พร้อมอาวุธเหน็บอยู่บริเวณเอวด้านหลังของตน แล้วเดินไปหานายตุ้ย พนักงานคนหนึ่งซึ่งอยู่นอกร้าน แล้วหักข้อมือพนักงานคนนั้น พนักงานจึงดึงปืนที่เหน็บอยู่บริเวณเอวด้านหลังของ ด.ต.ชัยยันต์ แล้วเหวี่ยงปืนเข้าไปในร้าน และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัว ด.ต.ชัยยันต์ฯ พร้อมแจ้งข้อหา “พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หรือหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร” พร้อมทั้งแจ้งให้ต้นสังกัดดำเนินการทางวินัยต่อไป”


กำลังโหลดความคิดเห็น...