xs
xsm
sm
md
lg

ฟัดกันนัว..โชเฟอร์สิบล้อเลือดร้อน จอดรถตะลุมบอนกันกลางถนน ชาวเน็ตแห่ชมคลิปเฉียด 2 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ภาพเหตุการณ์ จากคลิปวิดีโอ

ชัยภูมิ - ฟัดกันนัว.. สาวชัยภูมิโพสต์คลิปโชเฟอร์สิบล้อเลือดร้อน จอดรถตะลุมบอนกันท่ามกลางสายฝนแบบ 2 รุม 1 กลางถนนเมืองแก้งคร้อ ชัยภูมิ ชาวเน็ตแห่ชม 1.9 ล้านครั้ง วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ ด้านตำรวจหลังรับแจ้งไปตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบคู่กรณีและยังไม่มีใครแจ้งความ

วันนี้ (22 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียแห่เข้าชมและแชร์คลิปทางเฟซบุ๊กที่โพสต์โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ “Faii Acharaporn” พร้อมข้อความ “ที่นี่..แก้งคร้อเมืองน่าอยู่” เป็นจำนวนมาก โดยเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ฝนตกโปรยปราย มีชายฉกรรจ์ 3 คนกำลังรุมทำร้ายกัน ทั้งต่อยตี เตะกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันกลางถนนบริเวณหน้ารถสิบล้อบรรทุกอ้อยเต็มคัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าตลาดขายผักแห่งหนึ่งใจกลางอำเภอแก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ท่ามกลางกลุ่มชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้าที่เห็นเหตุการณ์คอยยืนส่งเสียงร้องห้ามปราม แต่ชายฉกรรจ์ทั้ง 3 คนไม่สนใจ ยังใช้กำลังชกต่อยกันอย่างไม่ลดละจนทำให้รถติดยาวเหยียดนำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ และล่าสุดมีผู้ชมคลิปมากกว่า 1.9 ล้านครั้ง แชร์จำนวนมากกว่า 6,000 ครั้ง


ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง พบนางหนูพาน แม่ค้าขายผักที่เห็นเหตุการณ์และอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุและเป็นคนส่งเสียงตะโกนให้ชาวบ้านออกมาช่วยกันห้ามปราม เปิดเผยว่า ขณะกำลังขายผักให้ลูกค้า ได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวายอยู่กลางถนน จึงหันไปดูพบว่ามีชายฉกรรจ์ 3 คนกำลังใช้กำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ ลักษณะผู้ชายคนแรกใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาวสีเทา ส่วนคนที่ 2 ใส่เสื้อเชิ้ตลายขาวน้ำเงินกางเกงสีน้ำตาล กำลังช่วยกันใช้กำลังรุมทำร้ายผู้ชายอีกคนที่ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้นลายดอก คล้าย 2 รุม 1 ซึ่งภายหลังทราบว่าผู้ชายทั้ง 3 คนเป็นเป็นโชเฟอร์ขับรถบรรทุกอ้อย


ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากปัญหาไม่พอใจกันระหว่างขับรถสวนกัน โดยรถบรรทุกอ้อยทั้ง 2 คันเบียดกันจนไม่สามารถเคลื่อนตัวได้ ขณะนั้นฝนตกทำให้การจราจรติดขัดมากกว่าปกติ จากนั้นโชเฟอร์ทั้ง 2 คันต่างตะโกนต่อว่ากันว่าไปมา และหลังจากนั้นต่างคนก็ต่างลงมาจากรถวิ่งปรี่เข้าหากันและต่างท้าทายกันไปมาก่อนที่จะเกิดการตะลุมบอนกันขึ้นกลางถนน ต่างคนต่างฝ่ายมีบาดแผลทั่วร่างกายเจ็บกันถ้วนหน้า

จนเวลาผ่านไปหลายนาที ชาวบ้านที่วิ่งออกมาช่วยกันห้ามปราม แต่ชายทั้งสามไม่สนใจ จนมีชาวบ้านตะโกนว่าตำรวจมา ในที่สุดชายทั้ง 3 คน ต่างแยกย้ายขับรถหนีไป
แม่ค้าอยู่ในเหตุการณ์ ชี้จุดเกิดเหตุ
ขณะที่ น.ส.ฝ้าย เจ้าของบัญชีเฟซบุ๊ก Faii Acharaporn ผู้ถ่ายคลิปไว้ได้บอกด้วยว่า ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่ในร้านระหว่างนั้นได้ยินเสียงคนร้องเอะอะโวยวายอยู่บริเวณหน้าร้าน ตนจึงเดินออกมาดูพบว่ามีชาย 3 คนกำลังชกต่อยกันอยู่กลางถนน ตนจึงตัดสินใจหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิปดังกล่าวไว้และนำคลิปไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กของตนเองและต่อมาได้คนเข้ามาชมคลิปมากกว่า 1.9 ล้านครั้ง มีการแชร์กันต่อๆ ไปกันจำนวนมาก ตนเองก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากขนาดนี้

ด้าน พ.ต.ท.นิวัต ศิลปะชีวสันติ รอง ผกก.สภ.แก้งคร้อ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเขตรับผิดชอบของ สภ.แก้งคร้อจริง และเมื่อได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบแต่เมื่อไปถึงพบว่าคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายได้แยกย้ายกันไปแล้ว และตั้งแต่หลังเกิดเรื่องขึ้นยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความแต่อย่างใด
สาวเจ้าของคลิปดังในโลกออนไลน์Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...