xs
xsm
sm
md
lg

หลานอาม่าก่อเรื่องอีก! หลังเคยก่อเหตุปอร์เช่-มินิซิ่งชนคน ล่าสุดซ้อมเมียท้อง 2 เดือนปางตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์หนักอีกครั้ง หลังล่าสุด “เสี่ยเอ็ม” หลานอาม่าเจ้าเก่า ซึ่งเคยก่อคดีชนคนถึง 2 ครั้งซ้อน ได้ก่อเหตุอีกครั้งโดยฝ่ายพี่ชายภรรยาออกมาแฉหลังซ้อมเมียยับบาดเจ็บปางตาย

วันนี้ (23 ก.ค.) เฟซบุ๊ก Khun Shane Rajatabhaiboon คาดว่าคือพี่ชายของภรรยาได้อกกมาแฉพฤติกรรม นายชลวิทย์ หรือ เสี่ยเอ็ม ที่แท้! “หนุ่มเจ้าของเต็นท์รถ” ซิ่งปอร์เช่เสย จยย.เคยขับมินิฯชนพลเมืองดีเมื่อ 5 ปีก่อน ซ้ำไร้เยียวยา อ้างแต่ไม่มีเงิน
ผู้เคยก่อเหตุขับรถปอร์เช่ชนสามีภรรยาคู่หนึ่ง เมื่อเดือนเมษายน 2560 จนทำให้ภรรยาต้องเข้ารับการรักษาตัว ฟันหัก 11 ซี่ กรามหัก ได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกทั้งเมื่อสืบย้อนหลังไป พบว่า เมื่อปี 2555 เคยมีคดีขับรถมินิคูเปอร์ชน 4 นักศึกษาเอแบค จนหนึ่งในผู้บาดเจ็บเกือบเป็นอัมพาต ต้องผ่าตัดกระดูกสันหลังและรักษาตัวนานกว่า 6 เดือน แต่ไม่ได้รับการเยียวยาจากผู้ก่อเหตุเท่าที่ควร

ซึ่งในเวลาต่อมา อาม่า ของเสี่ยเอ็ม ก็ได้มาออกรายการ ต่างคนต่างคิด และบอกว่าหากฟ้องศาลเรียกเงินจริง ก็คงไม่มีเงินพอจะไปชดใช้ให้ใครอีก “เรียก 20 กว่าล้าน เอาฉันไปฆ่าดีกว่า ฉันจะไปเอาที่ไหน” จนทำให้เสี่ยเอ็มกลายเป็นที่รู้จักในนาม เสี่ยเอ็มหลานอาม่า และถูกโจมตีอย่างหนักในโลกโซเชียล

อย่างไรก็ตาม พี่ชายของภรรยาเสี่ยเอ็ม ได้ออกมาแฉว่าน้องเขยได้ทำร้ายภรรยา ทั้งที่รู้ว่าผู้หญิงกำลังตั้งครรภ์ 2 เดือน ซ้อมหนักจนฝ่ายหญิงทนไม่ไหว ต้องโทรศัพท์ไปหาพี่ชายให้มาช่วย ซึ่งพี่ชายนั้นสุดเจ็บปวดเมื่อเห็นสภาพน้องสาวที่ได้รับบาดเจ็บ มีแผลฉีกบริเวณขมับใกล้คิ้วและตาขวา แขนและนิ้วช้ำ โชคดีที่เด็กในท้องปลอดภัย โดยผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจแล้ว

นอกจากตัวน้องสาวจะเจ็บ ยังมีทรัพย์สินที่เสียหายอีกมากทั้งโทรศัพท์มือถือที่หน้าจอแตกละเอียด รวมถึงไอแพดที่เปื้อนเลือดเกรอะกรัง ซึ่งฝ่ายหญิงยังบอกว่า เสี่ยเอ็มได้เอาเงินไปอีก 150,000 บาท พร้อมกับบอกว่าจะไม่คืนให้ ถ้าอยากได้ให้ไปฟ้องเอา

หลังเรื่องนี้ถูกเผยแพร่ไปบนโซเชียล ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์มากมายถึงพฤติกรรมของเสี่ยเอ็ม ที่ก่อคดีทำความผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ยังไม่ถูกดำเนินคดีใดๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...